More
  spot_img

  BLACKPINK: ประกาศคัมแบ็กอย่างเป็นทางการ เดือนสิงหาคมนี้!

  YG Entertainment ต้นสังกัดของ BLACKPINK เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังที่ประกอบไปด้วยสมาชิก 4 คน คือ จีซู เจนนี โรเซ่ และ ลิซ่า ออกแถลงการณ์ว่า อัลบั้มใหม่ Pink Venom ใกล้เสร็จสมบูรณ์เต็มทีแล้ว โดยจะเริ่มปล่อยเพลงใหม่ในเดือนสิงหาคมนี้ และแฟน ๆ จะได้เห็น การเคลื่อนไหวตลอดครึ่งปีหลังนี้

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by BLΛƆKPIИK (@blackpinkofficial)

  และยังมีประกาศจัดคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์เกิร์ลกรุ๊ปของวงการ K-POP โดยจะเริ่มทัวร์ภายในปีนี้ เพื่อพบปะและกระชับความสัมพันธ์กับแฟนเพลงทั่วโลก

  ทันทีที่แถลงการณ์ของ YG Entertainment ได้แพร่กระจายออกไป ทำให้ AUGUST IS FOR BLACKPINK ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ทั่วโลกรวมถึงประเทศไทยอีกด้วย เนื่องจาก BLINK แฟนเพลงของ BLACKPINK ต่างรอคอยการกลับมาของศิลปินอันเป็นที่รักด้วยใจจดจ่อมานานกว่า 2 ปี

  BLACKPINK กลายเป็นศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปอันดับ 1 ของโลก ด้วยผลงานเพลงฮิตมากมาย

  Boombayah” (2560), “Ddu-Du Ddu-Du” (2561), “Kill This Love” (2562) และ “How You Like That” (2563)

  รวมถึงได้ร่วมงานกับศิลปินระดับโลกไม่ว่าจะเป็น ดูอา ลิปา ในเพลง “Kiss and Make Up” (2561) เลดี้ กาก้า ในเพลง “Sour Candy” (2563) และ “Ice Cream” ที่ร่วมร้องกับ เซเลนา โกเมซ

  หลังจากนั้นสมาชิกวงก็เริ่มมีผลงานเดี่ยวกันออกมา ไม่ว่าจะเป็น “SOLO” (2561) ของ เจนนี่, “On the Ground” (2564) ของ โรเซ่ และ “LALISA” (2564) ของ ลิซ่า ที่ได้สร้างกระแสและสร้างสถิติไปทั่วโลก

  สมาชิก BLACKPINK แต่ละคนยังมีภาพลักษณ์ที่ดี เป็น Fashionista ทำให้ได้เป็นแบรนด์ แอมบาสเดอร์ของสินค้าแบรนด์ลักชัวรีหลายตัว และได้รับเชิญไปงานแฟชั่นโชว์ทั่วโลก

  BLACKPINK ยังเป็นศิลปินที่มีผู้ติดตามบนยูทูบมากที่สุดในโลก โดยครองตำแหน่งนี้มาตั้งแต่เดือน ก.ย. 2564 เอาชนะ จัสติน บีเบอร์ ที่มีผู้ติดตามอยู่ราว 65 ล้านบัญชี และเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา BLACKPINK มีผู้ติดตามบนยูทูบมากกว่า 75 ล้านบัญชีเป็นที่เรียบร้อย

  ย้อนกลับไปเมื่อปี 2562 BLACKPINK ได้ขึ้นปกนิตยสาร Billboard โดยจีซูได้กล่าวว่า “คุณไม่จำเป็นต้องเข้าใจภาษาเกาหลีเพื่อจะได้เข้าใจเพลง บรรยากาศ หรือภาพลักษณ์ของพวกเรา” โรเซ่กล่าวเสริมว่า “พวกเรามีทั้งวัฒนธรรมเกาหลีและวัฒนธรรมตะวันตกผสมอยู่ในตัว” จากความสำเร็จของพวกเธอในระดับโลก ก็พิสูจน์ได้แล้วว่าคำพูดของพวกเธอคือเรื่องจริง

  ในเดือน ส.ค. นี้ นอกจาก BLACKPINK จะคัมแบ็กแล้ว ก็ยังมีตำนานเกิร์ลกรุ๊ปแห่งชาติอย่าง Girl’s Generation คัมแบ็กครบ 8 คน เพื่อเฉลิมฉลองการเดบิวต์ครบรอบ 15 ปีของวงอีกด้วย

  อ้างอิง: BillBoard


  อัปเดตคอนเทนต์ใหม่ ๆ ทาง LINE ฟรี
  Add friend ที่ ID : @inzpy (มี@นำ)

   


  เพิ่มเพื่อน

  Related Post

  spot_img
  spot_img