More
  spot_img

  ส่องความสวยและรวยมาก “แอน จักรพงษ์”

  คนสวยนั้นมีมากมาย แต่คนที่สวยและรวยมากด้วยมือตัวเองนั้นหาได้ยาก และควรค่าแก่การสรรเสริญ วันนี้ Inzpy พามารู้จัก “แอน จักรพงษ์” เธอเป็นใคร? เธอคือสาวข้ามเพศพันล้าน ที่สวยและรวยมาก สมชื่อ เจ้าแม่ภารตะพันล้าน เป็นขวัญใจของใครหลาย ๆ คน ถ้าไม่เชื่อ มาอ่าน!

  สวยและรวย แอน-จักรพงษ์
  ภาพจาก Instagram @annejkn.official

  ส่องความรวยกินขาด ของ “แอน-จักรพงษ์”

  • เป็น CEO ของบริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) ผู้นำเข้าและส่งออกลิขสิทธิ์คอนเทนต์จากทั่วโลก

  มีคอนเทนต์นำเสนอทุกช่องทั้งในไทยและต่างประเทศ โดยสิ่งชูโรงเป็นซีรีส์อินเดียที่ขายได้หลักพันล้าน จนได้รับฉายา “เจ้าแม่ภารตะพันล้าน”

  สวยและรวย แอน-จักรพงษ์ เจ้าแม่ภารตะพันล้าน
  Hermes ก็มา จะเอาใบไหน…บอกแม่มา
  • ทุ่ม 800 ล้าน ซื้อกิจการ MU เป็นเจ้าของคนเดียว 100%

  มีบริษัทจากประเทศไทยได้เข้าซื้อกิจการ MISS UNIVERSE แล้ว คนนั้นคือ “แม่แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์” เจ้าแม่ JKN นี่แหละ

  กิจการ MISS UNIVERSE ที่แม่ซื้อไปคืออะไร?

  Miss Universe Organization (MUO) เป็นที่รู้จักของผู้คนที่ติดตามการรับชมการจัดการประกวดนางงามจักรวาลมากกว่า 500 ล้านคนทั่วโลก เป็นองค์กรระดับโลกที่มีมายาวนานกว่า 71 ปี และมีประเทศต่างๆ ซื้อลิขสิทธิ์การจัดการประกวดนางงามจักรวาลมากกว่า 94 ประเทศ!

  ไม่รู้ทำไม พอแม่ #แอนจักรพงษ์ ประกาศซื้อหุ้น 100% แล้วหุ้น JKN พุ่งทั้งวันเลย อิอิ

  หุ้น JKN พุ่ง แอน-จักรพงษ์ ซื้อกิจการ Miss Universe 100%

  ซึ่งคุณแม่ได้โพสต์ลงอินสตาแกรมว่า

  Bring yourself into the positive Harmony of the UNIVERSE and allow the 100% good energy into your life from now on. ✨ ใช่ค่ะเป็นเจ้าของทั้งหมด….ใช่ค่ะเป็นเจ้าของคนเดียวแบบ 100%….ใช่ค่ะในที่สุดจักรวาลนี้เป็นของพวกเรา…. พร้อมเดินหน้าไปกับแอนใช่ไหมคะ? ขอบคุณค่ะที่รักกัน 🙏 ขอบคุณทุกคนที่รักแอนและครอบครัวค่ะ #แอนจักรพงษ์ #annejakrajutatip #missuniverse

  สวยและรวยมากแม่ !

  คือคุณแม่เคยหลุดปากบอกว่าจะซื้อกิจการเวทีนางงามจักรวาลมาทำซะเอง เพราะขัดใจเรื่องการประกวดค่า อุดมการณ์มาขนาดนี้ ปิดดีลใหญ่ระดับโลกไปเลยค่ะซิส

  มาชมความสวยขาดของ “แอน จักรพงษ์” กันค่า

  ส่องความสวยและรวยมาก “แอน-จักรพงษ์”
  ภาพจาก Instagram @annejkn.official
  เจ้าแม่ภารตะพันล้าน
  หุ่นดีขนาดดด

  บทความน่าสนใจ

  แอนจักรพงษ์ เจ้าแม่ภารตะพันล้าน
  ภาพจาก Instagram @annejkn.official

  สร้างทุกๆ อย่างด้วยตัวเอง กว่าจะเป็น “เจ้าแม่ภารตะพันล้าน”

  ความเพียบพร้อมสมบูรณ์แบบดูน่าอิจฉาใช่ไหม ต้องขอบอกก่อนว่าคุณแม่เขาไม่ได้เกิดมาแล้วรวยเลยนะ เพราะเธอเคยให้ประวัติว่า สู้ชีวิตมาตั้งแต่เรียนมัธยมแล้ว

  แม้จะไปเรียนต่อที่ประเทศออสเตรเลียตั้งแต่อายุ 16 ปี แต่ก็ต้องทำงานพิเศษเป็น ‘เด็กปั๊มน้ำมัน’ หารายได้ให้กับตัวเอง ทำงานไปด้วย เรียนไปด้วย ช่วยส่งเสียตัวเองเรียน

  ตอนเด็กคุณแม่โดนดูถูกว่า “เกิดเป็นตุ๊ดไม่มีวันเจริญและประสบความสำเร็จ” นี่จึงเป็นแรงผลักดันหลักจนในที่สุดวันนี้ก็ได้เป็นสตรีข้ามเพศหนึ่งเดียวที่ประสบความสำเร็จที่สุดในอาเซียน

  คนดูถูกงี้เหมือนโดนตบหน้ากลางสี่แยกชัด ๆ ฉะนั้นใครที่รู้สึกท้อแท้ มีแต่คำสบประมาท ให้ดูคุณแอน-จักรพงษ์ ไว้เป็นตัวอย่าง แล้วสักวันที่จะสวยและรวยมากจะต้องเป็นของเรา

  ภาพ Instagram annejkn.official

  IAMMAI
  IAMMAI
  อย่าเรียกงก ให้เรียกระมัดระวังเรื่องการใช้จ่าย ยืนหนึ่งเรื่อง Property เพราะยืนคนเดียว ไม่มีใครยืนด้วย

  Related Post

  Most Popular

  Recommended