More

  นางแบบสาว ซัมเนอร์ สโตรห์ กล่าวขอโทษ ในขณะที่ อดัม เลอวีน ปฏิเสธนอกใจภรรยา

  นางแบบสาว ซัมเมอร์ สโตรห์ (Sumner Storh) กล่าวขอโทษ เบฮาตี ปรินส์ลัว (Behati Prinsloo) อดีตนางแบบ Victoria’s Secret หลังจากที่อ้างว่าเธอมีความสัมพันธ์กับ อดัม เลอวีน (Adam Levine) นักร้องนำวง Maroon5 (สามีของเบฮาตี)

  ซัมเนอร์ สโตรห์ วัย 23 ปี กล่าวในวิดีโอ TikTok ของเธอ เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาว่า

  “เธอตระหนักดีว่าเธอไม่ใช่เหยื่อในสถานการณ์นี้”

  “ฉันไม่ใช่คนที่ได้รับบาดเจ็บในเรื่องนี้ มันคือ เบฮาตีและลูก ๆ ของเธอ”

  “สำหรับเรื่องราวทั้งหมด ฉันขอโทษจริงๆ” เธอกล่าวสรุป

  @sumnerstroh Replying to @alanasanders89 ♬ original sound – Sumner Stroh

  โดยล่าสุดได้มีการเคลื่อนไหวของ อดัม เลอวีน วัย 43 ปี ผ่านทาง Instagram Story เมื่อวันอังคาร ยอมรับว่าเขา ข้ามเส้นกับซัมเนอร์ สโตรห์ และพร้อมรับผิดชอบอย่างเต็มที่สำหรับการกระทำของเขา แต่ก็ยังคงปฏิเสธว่านอกใจภรรยา

  Adam Levine Affair

  “มันเป็นการตัดสินใจที่แย่ เมื่อผมเริ่มที่จะพูดคุยกับสาวอื่นลับหลังภรรยาไม่ว่าจะด้วยการพูดคุยแบบไหนก็ตาม ผมยืนยันว่าไม่เคยคิดจะนอกใจ แต่ก็ยอมรับว่ามันอาจจะล้ำเส้นไปบ้าง โดยหลังจากนี้ภายในครอบครัวจะร่วมกันแก้ไขและเดินหน้าต่อไปด้วยกัน ภรรยาและครอบครัวคือสิ่งสำคัญที่สุดในโลกสำหรับผม สิ่งที่เกิดขึ้นเป็นความผิดพลาดจากความไม่ยั้งคิด  ผมจะไม่ทำให้มันเกิดขึ้นซ้ำอีก และขอรับผิดชอบความผิดครั้งนี้ไว้เอง ครอบครัวของเราจะผ่านมันไปด้วยกัน”

  โดยซัมเนอร์ สโตรห์ ได้ออกมาเปิดเผยอีกว่า เธอถูกหลอกให้เชื่อว่าอดัมกำลังจะเลิกกับเบฮาตี และเธอก็เชื่อหมดใจ เพราะเธอทั้งยังเด็กและยังใหม่กับวงการมากๆ แต่ทันทีที่รู้ความจริงเธอจึงตัดความสัมพันธ์กับอดัมทันที หลังจากที่ไม่ได้คุยกันหลายเดือน กลายเป็นฝ่ายอดัมเองที่ทักมาง้อ โดยถึงขั้นขอนำชื่อของเธอไปตั้งเป็นชื่อลูกคนที่ 3 ของเขา

   

  @sumnerstroh embarrassed I was involved w a man with this utter lack of remorse and respect. #greenscreen ♬ original sound – Sumner Stroh

  เธอชี้แจงว่าการออกมาพูดครั้งนี้ เป็นเพราะเพื่อนที่ปรึกษาของเธอบางคนได้แอบเอาข้อมูลเหล่านี้ไปขายให้กับสื่อแท็บลอยด์ เธอจึงต้องรีบออกมาเปิดเผยก่อน โดยคลิปบน Tiktok ของเธอมียอดชมมากกว่า 20 ล้านครั้งกันเลยทีเดียว

  ในทางฝั่งของเบฮาตี ยังไม่ได้มีการออกมาเคลื่อนไหวใดๆ

  Related Post