More

  เปลี่ยนหน้าหมองคล้ำด้วย สกินแคร์ Vitamin C ตัวท็อป 2021

  เปลี่ยนหน้าหมองคล้ำด้วย สกินแคร์ Vitamin C ตัวท็อป 2021 – แสงแดด และอากาศในเมืองไทยของเรามันช่างไม่เป็นใจต่อการมีผิวพรรณที่ขาวกระจ่างใสแบบสาวเกาหลีเอาเสียเลย ด้วยปัจจัยหลายอย่างทำให้ปัญหาผิวหมองคล้ำโดยเฉพาะใบหน้ามักเกิดขึ้นเป็นประจำ ไม่ว่าจะบำรุงหรือทาครีมกันแดดเท่าไหร่ใบหน้าก็ไม่เคยจะสดใสขึ้นสักครั้ง การมีผิวหน้าที่หมองคล้ำไม่เพียงทำให้เราดูไม่สวยแล้ว ยังทำให้ความมั่นใจของเราลดน้อยลงอีกด้วย

  การบำรุงผิวหน้าให้กระจ่างใสนั้นสามารถทำได้ แต่จะต้องเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่สามารถช่วยให้ผิวที่หมองคล้ำฟื้นฟูจนผิวขาวใสได้ดังเดิม ซึ่งสกินแคร์ที่จะช่วยทำให้ผิวหมองคล้ำกลายเป็นผิวที่สดใสจะต้องมีส่วนผสมของ Vitamin C เพื่อช่วยในการฟื้นฟูผิวที่หมองคล้ำให้กลับมาขาวกระจ่างใสขึ้นได้เร็วที่สุด สำหรับใครที่กำลังมองหา สกินแคร์ที่มี Vitamin C อยู่ วันนี้ Inzpy ได้รวบรวมสุดยอดตัวท็อป ประจำปี 2021 มาฝากทุกคนกันเลย

  7 สกินแคร์ Vitamin C ตัวท็อป 2021

  1.Kiehl’s Powerful Strength Line Reducing Concentrate

  สาว ๆ คนไหนที่ประสบปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำอย่างหนัก แนะนำ Kiehl’s Powerful Strength Line Reducing Concentrate ซึ่งเป็นสกินแคร์วิตามินซีสูตรเข้มข้นที่สกัดจากธรรมชาติ เหมาะสำหรับคนที่มีผิวแพ้ง่าย แต่สำหรับใครที่ต้องออกแดดบ่อย ๆ ไม่แนะนำให้ใช้ทาตอนก่อนออกแดด ควรใช้ทาบำรุงเฉพาะกลางคืนเท่านั้น เพื่อป้องกันไม่ให้ผิวหน้าเกิดกระขึ้นมา

  Kiehl’s Powerful Strength Line Reducing Concentrate

  2.Merci Vitamin C Extra Bright Serum

  เป็นหนึ่งในเซรั่มสกินแคร์ที่มีส่วนผสมของ วิตามินซีถึง 3 ชนิดด้วยกัน ช่วยปรับสีผิวให้แลดูกระจ่างใสขึ้นได้หลังใช้ไปเพียงหนึ่งขวดเท่านั้น Merci Vitamin C Extra Bright Serum ยังสามารถช่วยในเรื่องของรอยดำรอยแดงได้อีกด้วย พร้อมเติมความชุ่มชื่นให้ผิว ด้วยสารสกัดจากว่านหางจระเข้ พร้อมมาตรฐาน organic Certified

  Merci Vitamin C Extra Bright Serum

  3.The Body Shop Vitamin C Skin Boost

  ตัวนี้เป็นสกินแคร์วิตามินซีที่มีเนื้อเจลให้สัมผัสที่เบาสบายเหมาะสำหรับใครที่มีผิวมัน The Body Shop Vitamin C Skin Boost มาพร้อมส่วนผสมของวิตามินเข้มข้น ทำให้สามารถบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกยิ่งขึ้น คืนความมีชีวิตชีวา ความสดชื่น และผิวที่ขาวกระจ่างใสขึ้นให้กับผิวหน้าอย่างเร่งด่วน ภายใน 1-2 อาทิตย์

  The Body Shop Vitamin C Skin Boost

  4.EUCERIN Hyaluron Filler 10% Pure Vitamin C Booster

  หลายคนคงเคยเห็น และเคยใช้กันมาบางแล้วกับแบรนด์ EUCERIN ที่มีจำหน่ายทั่วไปไม่ว่าจะร้านค้า ร้านขายยา หรือตามโรงพยาบาลต่าง ๆ สำหรับตัวนี้ Hyaluron Filler 10% Pure Vitamin C Booster ไม่เพียงแค่ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นเท่านั้น ยังช่วยเร่งฟื้นบำรุงผิวหมองคล้ำเสื่อมโทรม ลดริ้วรอยแรกเริ่ม ทำให้ผิวอิ่มฟูคงความอ่อนเยาว์ ที่มีส่วนผสมหลักอย่างผงวิตามินซีบริสุทธิ์ 10% และไฮยาลูรอนเข้มข้น

  EUCERIN Hyaluron Filler 10% Pure Vitamin C Booster

  5.No7 Youthful Vitamin C Fresh Radiance Essence

  สำหรับใครที่กำลังหาสกินแคร์ที่มีส่วนผสมของวิตามินซีที่มีราคาประหยัด แต่มีประสิทธิภาพในการฟื้นฟูผิวสูง No7 Youthful Vitamin C Fresh Radiance Essence ก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีไม่น้อย ด้วยวิตามินซีบริสุทธิ์ 5% จากนวัตกรรมชั้นนำที่ช่วยบำรุงผิวที่ดูเหนื่อยล้าให้กลับมากระจ่างใสได้อีกครั้ง พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ผิว และยังช่วยผลัดเซลล์ผิวอีกด้วย

  No7 Youthful Vitamin C Fresh Radiance Essence

  6.Clinique Fresh Pressed™ Daily Booster with Pure Vitamin C

  ใครที่ต้องการการดูแลผิวแบบขั้นสุด Clinique ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่สาว ๆ หลายคนไว้วางใจ สำหรับปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ Fresh Pressed™ Daily Booster with Pure Vitamin C สามารถช่วยทำให้ผิวหน้ากลับมาสดใสมีชีวิตชีวาได้อีกครั้ง ที่มีส่วนประกอบวิตามินซีสกัดเข้มข้นเปี่ยมประสิทธิภาพใช้ร่วมกับมอยเจอร์ไรเซอร์ ทำให้จุดด่างดำและริ้วรอยดูจางลงได้อีกด้วย

  Clinique Fresh Pressed™ Daily Booster with Pure Vitamin C

  7.LA ROCHE POSAY Pure Vitamin C10 Serum

  สกินแคร์ Vitamin C การจะเผยผิวกระจ่างใสสามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยการใช้ LA ROCHE POSAY Pure Vitamin C10 Serum ที่เป็นเซรั่มวิตามินซีเข้มข้น พร้อมปรับสีผิวให้ดูเรียบเนียนสม่ำเสมอ และยังสามารถช่วยลดเลือนริ้วรอย คืนความชุ่มชื้น ริ้วรอยเหี่ยวย่นจะลดลง เหมาะกับทุกสภาพผิว

  LA ROCHE POSAY Pure Vitamin C10 Serum

  Related Post