More

  รวมสกินแคร์จากถั่วเหลือง ตัวช่วยลดริ้วรอย ให้ผิวกระจ่างใส

  รวมสกินแคร์จากถั่วเหลือง ตัวช่วยลดริ้วรอย ให้ผิวกระจ่างใส

  รวมสกินแคร์จากถั่วเหลือง

  รวมสกินแคร์จากถั่วเหลือง… ตัวช่วยลดริ้วรอย ให้ผิวกระจ่างใส… สารสกัดจากถั่วเหลือง ส่วนผสมจากธรรมชาติอีกหนึ่งตัวที่น่าสนใจในการนำมาใช้เป็นส่วนผสมของสกินแคร์ ถั่วเหลือง เป็นพืชตระกูลถั่วที่ให้โปรตีนสูงและไขมันที่ร่างกายต้องการ อุดมไปด้วยสารอาหารที่มีคุณสมบัติในการทดแทนฮอร์โมนที่ลดลงตามธรรมชาติ (Phytoestrogen) เป็นทั้งสารต้านอนุมูลอิสระ สามารถป้องกันและลดริ้วรอยแห่งวัยอันมีสาเหตุมาจากความไม่สมดุลของระดับฮอร์โมนในร่างกาย ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล

  อีกทั้งยังมีรายงานที่ยืนยันว่าถั่วเหลืองมีคุณสมบัติยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานินของเซลล์สร้างเม็ดสี จึงลดรอยดำที่เกิดหลังการอักเสบ ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นได้อีกด้วย ไม่แปลกใจเลยที่หลาย ๆ แบรนด์ในปัจจุบันจะนำสารสกัดนี้มาเป็นส่วนผสมของสกินแคร์กันมากขึ้น วันนี้ Inzpy ก็ได้ทำการรวบรวมสกินแคร์จากถั่วเหลืองมาฝากทุกคนกันด้วยนะ จะมีแบรนด์ไหนบ้างตามไปดูกันเลย !

  รวมสกินแคร์จากถั่วเหลือง

  1.Squalane + Probiotic Gel Moisturizer จาก Biossance

  รวมสกินแคร์จากถั่วเหลือง
  Squalane + Probiotic Gel Moisturizer จาก Biossance

  มอยส์เจอไรเซอร์เนื้อเจล เนื้อบางเบา ซึมง่าย สามารถใช้เพิ่มความชุ่มชื้นระหว่างวันได้ ช่วยล็อกความชุ่มชื่นและช่วยลดการสูญเสียน้ำให้น้อยลง ช่วยลดรอยแดงและอาการระคายเคืองของผิว นอกจากนี้เค้ายังมีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยลดการเกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควรได้ด้วยค่ะ ราคา 1,900 บาท สนใจสั่งซื้อสินค้าแบบออนไลน์ กดคลิกที่นี่ได้เลย

  2.Protini Polypeptide Cream จาก Drunk Elephant

  รวมสกินแคร์จากถั่วเหลือง
  Protini Polypeptide Cream จาก Drunk Elephant

  มอยส์เจอไรเซอร์เนื้อครีมผสานเปปไทด์เข้มข้น ช่วยเพิ่มโปรตีนให้ผิว ช่วยฟื้นฟูผิวทำให้ผิวแข็งแรงยิ่งขึ้น ลดเลือนริ้วรอยและความหมองคล้ำที่เกิดจากการทำร้ายของมลภาวะและแสงแดด เนื้อครีมมีความหนัก ๆ นิดหน่อย ราคา 2,390 บาท สนใจสั่งซื้อสินค้าแบบออนไลน์ กดคลิกที่นี่ได้เลย 

  3.Soybean Energy Essence จาก Innisfree

  รวมสกินแคร์จากถั่วเหลือง
  Soybean Energy Essence จาก Innisfree

  เอสเซนเชียล เอสเซนส์ คืนความอ่อนเยาว์ให้แก่ผิว ด้วยสารสกัดจากถั่วเหลืองเชจูหมัก 91% ช่วยบำรุงผิวให้กลับมาแข็งแรง สุขภาพดี ดูมีชีวิตชีวา พร้อมปกป้องผิวจากสิ่งรบกวนภายนอก ปราศจากสารเคมี, มิเนรัล ออยล์, น้ำหอม และพาราเบน ให้ผิวสว่าง กระจ่างใสและแข็งแรง ราคา 1,350 บาท สนใจสั่งซื้อสินค้าแบบออนไลน์ กดคลิกที่นี่ได้เลย 

  4.Soy Face Cleanser จาก Fresh

  รวมสกินแคร์จากถั่วเหลือง
  Soy Face Cleanser จาก Fresh

  เจลคลีนเซอร์ยอดนิยมขายดีอันดับ 1 ของเฟรช คลีนเซอร์ที่ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกและเครื่องสำอางออกได้อย่างหมดจด อุดมด้วยโปรตีนจากถั่วเหลือง มีความอ่อนโยนและเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว หลังใช้แล้วไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ไม่มีน้ำหอม ไม่มีสี ไม่มีพาราเบน ไม่มีสารที่ทำให้เกิดฟอง ผิวบอบบางและแพ้ง่ายใช้ได้ค่ะ ขนาดพกพา ราคา 600 บาท สนใจสั่งซื้อสินค้าแบบออนไลน์ กดคลิกที่นี่ได้เลย 

  5.Vinosource Moisturizing Sorbet จาก Caudalie

  Vinosource Moisturizing Sorbet จาก Caudalie

  ครีมบำรุงผิวเนื้อเจลที่ผสมผสานด้วยน้ำองุ่นออร์แกนิกและคาโมมายล์ เวลาที่ทาลงบนผิวเนื้อเจลจะแตกตัวเป็นน้ำ ซึมซาบได้รวดเร็ว ช่วยฟื้นฟูและปลอบประโลมผิวที่ระคายเคือง ปรับผิวให้แข็งแรงขึ้น ราคา 1,500 บาท สนใจสั่งซื้อสินค้าแบบออนไลน์ กดคลิกที่นี่ได้เลย 

  6.SANA NAMERAKAHONPOCLEANSING WASH FOAM

  SANA NAMERAKAHONPOCLEANSING WASH FOAM

  แบรนด์สกินแคร์บำรุงผิวหน้าสารสกัดจากถั่วเหลืองที่มียอดขายดีอันดับ 1 ในประเทศญี่ปุ่น กับ โฟมทำความสะอาดผิวหน้าน้ำนมถั่วเหลืองเข้มข้น 100% อุดมด้วยสารสกัดจากถั่วเหลือง ไอโซฟลาโวน (Soymilk Isoflavone) ช่วยทำให้ผิวกระชับ ชุ่มชื้น ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวและคืนความสมดุลให้ผิว เนื้อฟองโฟมเนียนนุ่มละเอียด ทำความสะอาดลึกถึงรูขุมขน ชำระล้างสิ่งสกปรกบนใบหน้าได้อย่างหมดจด ราคา 360 บาท สนใจสั่งซื้อสินค้าแบบออนไลน์ กดคลิกที่นี่ได้เลย 

  7.Pro Kiss’R Luscious Lip Balm จาก Fenty Beauty

  Pro Kiss’R Luscious Lip Balm จาก Fenty Beauty

  ตัวสุดท้ายที่เราจะมาแนะนำในวันนี้ ขอปิดด้วยลิปบาล์มเนื้อเนียนนุ่ม ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีส่วนผสมจากเชีย บัตเทอร์ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ริมฝีปากอวบอิ่ม พกพาไปที่ไหนก็ง่าย สะดวก ทาได้บ่อยเท่าที่ต้องการเพื่อริมฝีปากเรียบเนียนน่าจูบ ราคา 720 บาท สนใจสั่งซื้อสินค้าแบบออนไลน์ กดคลิกที่นี่ได้เลย 

  เป็นยังไงกันบ้างคะ กับ 7 สกินแคร์จากถั่วเหลืองที่เรามาแนะนำกันในวันนี้ สารสกัดจากถั่วเหลืองคุณภาพดีที่มีความบริสุทธิ์สะอาด ที่จะช่วยคืนความชุ่มชื้น ช่วยฟื้นฟูสภาพผิว คืนความสมดุลเพื่อให้ผิวมีความแข็งแรงและเนียนนุ่ม หวังว่าจะเป็นประโยชน์ต่อผิวของคุณสาว ๆ กันนะคะ สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้จากพิกัดที่เราปักไว้ให้ได้เลยนะคะสาว ๆ สำหรับวันนี้เราต้องขอตัวลาไปก่อน ไว้คราวหน้าเราจะมาแชร์ไอเทมเด็ด ๆ ให้ทุกคนกันอีกแน่นอนค่ะ ติดตามกันด้วยนะ

  Related Post