More
  spot_img

  รักษ์โลก รักผิวหน้า ด้วย “แบรนด์สกินแคร์” จากธรรมชาติ

  เอาใจสายรักษ์โลกสุด ๆ ด้วยการพามาส่องบรรดาแบรนด์สกินแคร์ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติหรือเป็นที่เรารู้จักกันในชื่อสกินแคร์ออร์แกนิกนั่นเอง แล้วเราจะรู้ได้อย่างไรว่าสกินแคร์ตัวไหนเป็นออร์แกนิก? มาร่วมไขข้อสงสัยนี้ร่วมกันเลยค่ะ

  ออร์แกนิก (Organic) หรือภาษาไทยตรงกับคำว่า “อินทรีย์” มีความหมายว่า ที่ไม่ได้มาจากการสังเคราะห์ สารที่จะพบในสกินแคร์ออร์แกนิกส่วนใหญ่จะเป็น “กรดอินทรีย์” คือกรดที่ได้จากพืชหรือสัตว์ เช่น กรดน้ำส้ม กรดซิตริก (กรดมะนาว) กรดอะมิโน มักจะเป็นกรดที่มีฤทธิ์กัดกร่อนไม่รุนแรง สกินแคร์ออร์แกนิกมีความแตกต่างกับสกินแคร์โดยทั่วไปเพราะผู้ผลิตเน้นส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ และไม่มีสารเคมีอันตรายเป็นส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์เลย ดังนั้นผู้ใช้สามารถไว้วางใจได้เลยว่าจะไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อทั้งมนุษย์ สัตว์ และสิ่งแวดล้อม ที่สำคัญคือไม่ทดลองในสัตว์ด้วยนั่นเองค่ะ

  Inzpy ขอแนะนำแบรนด์สกินแคร์ที่รักษ์โลกและมอบการบำรุงผิวสุดอ่อนโยน มีดังนี้ค่ะ

  Aesop

  รักษ์โลก สกินแคร์ จากธรรมชาติเอ สอป เป็นแบรนด์ดังจากเมืองเมลเบิร์น ออสเตรเลีย ในแบรนด์เขาจะประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ผิวกาย เส้นผม หนังศีรษะ ตลอดจนน้ำหอมและผลิตภัณฑ์ช่วยสร้างบรรยากาศภายในบ้าน โดยวัตถุดิบที่ใช้นำมาจากธรรมชาติ  ผ่านการทดลองมาแล้วว่าปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสูงแน่นอน ผลิตภัณฑ์ตัวดังที่ต้องไปสอยอย่าง

  • Aesop – Parsley Seed Anti-Oxidant Serum
  • Aesop – B & C Facial Balancing Gel
  • Aesop – Equalising Shampoo
  • Aesop – Mouthwash

  หาซื้อ Aesop ได้ที่ Central และ Konvy

  THREE

  ทรี แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่นคัดสรรคุณภาพจากธรรมชาติ ผู้ใช้มั่นใจได้เลยว่าเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ใช้ได้แม้กระทั่งคนผิวแพ้ง่าย ทางแบรนด์มีทั้งหมวดเครื่องสำอางตัวดังของเขาได้แก่ 

  • แป้งฝุ่น Advanced Ethereal Smooth Operator Loose Powder 
  • รองพื้น Advanced Ethereal Smooth Operator Fluid Foundation

  ส่วนหมวดสกินแคร์ THREE ตัวเด็ดที่ไม่มีไม่ได้เลย ได้แก่

  • ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดใบหน้า Balancing Cleansing Oil R
  • ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า Balancing Lotion R

  หาซื้อ THREE ได้ที่ Central, KIS @Central World และ Eveandboy ได้เลยค่ะ

  Innisfree

  อินนิสฟรี แบรนด์ธรรมชาติแบรนด์แรกของประเทศเกาหลี โดยผลิตภัณฑ์ของอินนิสฟรีทั้งหมด ถูกทำขึ้นมาจากส่วนประกอบที่มีคุณภาพสูงจากผืนป่า ดิน และมหาสมุทรในบริเวณเกาะเชจู ถือว่าเป็นแบรนด์รักษ์โลกที่ประสบความสำเร็จไปทั่วโลกและมีสาวกอินนิสฟรีในทวีปอื่น ๆ นอกจากทวีป Asia อีกด้วย ถ้าพูดถึงผลิตภัณฑ์ตัวดังของอินนิสฟรีทุกคนต้องนึกถึง

  • Innisfree Green Tea Seed Serum
  • Innisfree No Sebum Mineral Powder
  • Innisfree Super Volcanic Pore Clay Mask 2X

  หาซื้อ Innisfree ได้ที่ Siam square, Central, Lazada, Shopee และ Konvy

  Origins

  รักษ์โลก สกินแคร์ จากธรรมชาติเป็นแบรนด์ที่ใส่ใจในเรื่องของตัวผลิตภัณฑ์มาก ๆ ตั้งแต่ขั้นตอนการผลิตที่มีส่วนผสมจากพืชพรรรธรรมชาติค้นหาจากพื้นดินและท้องทะเลรวมถึงส่วนผสมอื่น ๆ ที่ไม่เป็นอันตรายต่อผิว ผลิตภัณฑ์ของเขายังปราศจากส่วนผสมจากสัตว์และที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้นั่นก็คือเรื่องของตัว Packging ของเขามีส่วนประกอบจากวัสดุรีไซเคิล 50% และยังออกแบบมาเพื่อลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมโดยพยายามใช้ทรัพยากรให้น้อยที่สุด เพื่อลดผลกระทบต่อโลกอีกด้วย คราวนี้ถ้านึกถึง Origins ต้องนึกถึงผลิตภัณฑ์อะไรบ้างไปดูกัน

  • Mega-Mushroom Relief & Resilience Soothing Treatment Lotion
  • Mega-Mushroom Relief & Resilience Advanced Face Serum
  • GINZING™ Energizing Gel Cream

  หาซื้อ Origins ได้ที่ Siam square, Central, Eveandboy, Lazada และ Shopee

  แต่ละแบรนด์ก็มีเรื่องเล่าที่เกี่ยวกับสารสกัดจากธรรมชาติที่น่าสนใจมาก ๆ ใครที่กำลังจะตัดสินใจมองหาแบรนด์ที่รักษ์โลกและคุณภาพดี Inzpy ขอแนะนำแบรนด์ที่ได้เอ่ยถึงไปข้างต้นเลยค่ะ รับรองว่าธรรมชาติจะช่วยบำบัดและฟื้นฟูผิวหน้าให้ทุกคนสวยใสไร้สารเคมีแน่นอน!

  Related Post

  Most Popular

  Recommended