More
  spot_img

  เคล็ดลับความงามของ ฮันฮโยจู หน้าเด็กตลอดกาล นิยามของคำว่าอายุเป็นเพียงแค่ตัวเลข

  ฮันฮโยจู นักแสดงชาวเกาหลีชื่อดังที่มีผลงาน Master piece หลากหลายเรื่องแต่ที่เห็นว่ากำลังเป็นไวรัลอยู่ในตอนนี้ก็คงจะหนีไม่พ้นซีรีส์เรื่อง Moving ที่พึ่งจะออนแอร์ไปได้หมาด ๆ ซีรีส์แนวซุปเปอร์ฮีโร่ไซไฟที่ฉายทางแพลตฟอร์มของ  Disney+ ฮันฮโยจู ในวัย 36 ปี แต่บอกเลยว่าใบหน้าของเธอนั้นสวนทางกับอายุสุด ๆ เพราะใบหน้าของเธอมีผิวที่เรียบเนียนริ้วรอยแทบจะไม่เห็นเลย หลาย ๆ คนอาจจะอยากรู้ เคล็ดลับความงามของ ฮันฮโยจู วันนี้ Inzpy ไม่พลาดเอามาแบ่งปันให้เพื่อน ๆ กันค่ะ

  เคล็ดลับความงามของ ฮันฮโยจู

  การดูแลผิว

  มาเริ่มกันที่ขั้นตอนการดูแลผิวกันก่อน ฮันฮโยจู กล่าวว่า “ความงามจากภายในเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมาก” เธอมุ่งเน้นและใส่ใจการดูแลตัวเองด้วยการปรับพฤติกรรม เพื่อการพัฒนาที่ดีต่อสุขภาพ เช่น การดื่มน้ำให้มาก ๆ หรือออกกำลังกายเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ เธอให้ความสำคัญกับการปกป้องผิวจากแสดงแดด UV เธอทากันแดดทุกวันเพื่อป้องกันไม่ให้ใบหน้ามีจุดด่างดำหรือริ้วรอยที่มาพร้อมกับแสงแดดแบบนี้ เธอกล่าวว่ามันกลายเป็นความจำเป็นในชีวิตประจำวันของเธอไปซะแล้ว

  การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์

  เธอชื่นชอบสกินแคร์ที่มีส่วนประกอบของว่านหางจระเข้เนื่องจากผิวของนักแสดงต้องโดนแสงไฟอยู่ตลอดเวลาแสงไฟในสตูหรือในกองถ่าย จึงทำให้หน้าของเธอแห้งกร้านอยู่บ่อยครั้ง เธอจึงเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีสารสกัดจากว่านหางจระเข้เพื่อปลอบประโลมผิวของเธอ นอกจากนี้ว่านหางจระเข้ยังให้ความชุ่มชื้นและสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างง่ายดาย โดยที่ไม่ทิ้งคราบ หรือความเหนอะหนะไว้ที่ผิวอีกด้วย 

  มอยส์เจอร์ไรเซอร์เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้

  นอกจากกันแดดที่ฮันฮโยจูว่าสำคัญแล้วอีกสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันก็คือ มอยส์เจอร์ไรเซอร์ต่อให้จะมีผลิตภัณฑ์ที่มีสารสกัดจากว่านหางจระเข้ที่คอยมอบความชุ่มชื้นแล้วล่ะก็เพียงแค่นั้นมันยังไม่เพียงพอต่อความชุ่มชื้นที่ผิวหน้าต้องการ มอยส์เจอร์ไรเซอร์จึงสำคัญ ฮันฮโยจูชอบใช้มอยส์เจอร์ที่เป็นเนื้อครีมและเนื้อเจล ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้หน้าเนียนเด้ง เต่งตึง เคล็ดลับความงามของฮันฮโยจู คือตรงนี้นี่แหละเพราะมอยส์เจอร์ไรเซอร์เป็นอีกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่จะช่วยชะลอหน้าเราให้อ่อนเยาว์ แถมลดการเกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควรอีก

  ใส่ใจเรื่องความสะอาดเป็นพิเศษ

  ฮันฮโยจู กล่าวว่าถึงแม้ว่าเธอจะมีตารางงานที่ยุ่งและแน่นแต่เธอก็ไม่เคยที่จะนอนหลับไปเลยทั้ง ๆ ที่ไม่ได้ทำความสะอาดใบหน้าเลย กลับกันในวันที่เธอมีตารางงานเธอกลับให้ความสำคัญใส่ใจกับขั้นตอนในการทำความสะอาดผิวหน้าเป็นกรณีพิเศษซะด้วยซ้ำ

  เคล็ดลับความงามของ ฮันฮโยจู

  การดูแลดวงตาและเสริมดวงตาให้กลมโต

  เธอกล่าวว่า “เนื่องจากฉันมีตาขนาดเล็ก ฉันจึงเลือกวิธีใส่คอนแทคเลนส์เข้าช่วยนอกจากจะทำให้ขนาดของดวงตาของฉันดูชัดกลมโตขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ก็ยังช่วยปกป้องแสง UV ได้ด้วย” ซึ่งคอนแทคเลนส์ที่เธอเลือกก็คือ  1-Day Acuvue Define Contact Lens คอนแทคเลนส์ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับดวงตายาวนาน 20 ชั่วโมง มาพร้อมนวัตกรรม BEAUTY-WRAPPED -IN-COMFORT™ TECHNOLOGY ที่มีชั้นสีอยู่ตรงกลางระหว่างชั้นเลนส์สีจึงไม่สัมผัสกับดวงตาโดยตรง ทำให้ปลอดภัย

  การแต่งหน้า

  ฮันฮโยจู ชื่นชอบการแต่งหน้าแบบมินิมอลหรือลุคที่ดูเป็นธรรมชาติบางเบาสบายผิว และเธอจะเลือกใช้ลิปสติกสีแดงในกรณีที่มีงานหรือโอกาสพิเศษเพื่อเน้นให้เมคอัพลุคนั้นดูโดดเด่นไม่ธรรมดาจนเกินไปแทน 

  เคล็ดลับความงามของ ฮันฮโยจู

  และนี่ก็คือ เคล็ดลับความงามของ ฮันฮโยจู กับอายุ 36 ปี ที่หน้าเด็กกว่าอายุซะจนถ้าบอกว่าเธออายุ 26 ปี ก็คงจะเชื่อ ซึ่ง เคล็ดลับความงามของฮันฮโยจู เป็นเคล็ดลับง่าย ๆ ที่สามารถทำตามได้ง่ายก็จริง แต่ถ้าใครมองข้ามไปอาจจะทำให้ผิวหน้าไม่เนียนเด้งได้ เช่น ขั้นตอนของการบำรุงมอยส์เจอร์ไรเซอร์กับขั้นตอนการทำความสะอาดใบหน้าของเธอ ถือว่าเป็นขั้นตอนที่สำคัญสุด ๆ และควรใส่ใจเพิ่มมากขึ้น เพื่อน ๆ สามารถติดตามฮันฮโยจูได้ที่ Instagram


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  EF
  EF
  อัปเดตเทรนด์ไอเทมบิวตี้ทั้งตัวปัง และตัวดัง แต่ทำการเงินพังเพราะ ตัดใจไม่เก่งเท่าตัดบัตร

  Related Post

  Most Popular

  Recommended