More
  spot_img

  8 สเปรย์น้ำแร่ ไอเทมเพิ่มความสดชื่นและความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า

  สเปรย์น้ำแร่ ไอเทมสารพัดประโยชน์ที่ควรมีติดกระเป๋า

  สเปรย์น้ำแร่ ไอเทมสารพัดประโยชน์ที่สาว ๆ หนุ่ม ๆ ควรมีติดโต๊ะเครื่องสำอางและติดกระเป๋าไว้เลย เพราะนอกจากจะสามารถช่วยบำรุงผิวหน้าแล้ว ยังช่วยให้เมคอัพติดทน และช่วยรีเฟรชผิวหน้าให้รู้สึกสดชื่นและชุ่มชื้นในระหว่างวันได้อีกด้วย Inzpy เราเลยมี 8 สเปรย์น้ำแร่ ไอเทมที่ควรมีติดตัวมาฝากกัน จะมีแบรนด์ไหนบ้างตามมาดูกัน

  • Vichy Mineralizing Thermal Water

  สเปรย์น้ำแร่

  สเปรย์น้ำแร่จากแบรนด์ Vichy ที่อุดมไปด้วยน้ำแร่บริสุทธิ์จากธรรมชาติและแร่ธาตุจากธรรมชาติกว่า 15 ชนิด พร้อมทั้งปราศจากส่วนผสมของน้ำหอม ปราศจากสารกันเสีย และปราศจากสารเติมแต่งต่าง ๆ จึงเหมาะกับทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ตัวน้ำแร่จะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว พร้อมทั้งช่วยปรับสมดุลและเพิ่มออกซิเจนให้กับเซลล์ผิว

  • CLINIQUE Moisture Surge Face Spray Thirsty Skin Relief

  สเปรย์น้ำแร่

  สเปรย์น้ำแร่ที่จะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวจากแบรนด์ CLINIQUE ที่จะช่วยเติมความชุ่มชื้นและบำรุงผิวแห้งตึงขาดน้ำในทันที พร้อมทั้งช่วยดูแลและรักษาสมดุลความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า ด้วยส่วนผสมของว่านหางจระเข้ที่จะช่วยเติมความชุ่มชื้น พร้อมทั้งให้ความเย็นและความรู้สึกสดชื่นกับผิวในทันที ปราศจากน้ำหอม 100% พร้อมทั้งผ่านการทดสอบอาการแพ้ จึงเหมาะกับทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย

  • Evian Facial Spray

  สเปรย์น้ำแร่

  สเปรย์น้ำแร่บริสุทธิ์ธรรมชาติ 100% เอเวียง เทือกเขาแอลป์ จากประเทศฝรั่งเศส ที่ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างทันที รวมทั้งรีเฟรชความสดชื่นให้กับผิวหน้าในระหว่างวันได้ และสามารถใช้เพื่อเซตเมคอัพให้ติดทนนานมากขึ้น สามารถใช้ได้ทุกที่ทุกเวลา เหมาะกับทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย

  • EUCERIN Hyaluron Filler Mist Spray

  สเปรย์น้ำแร่

  สเปรย์น้ำแร่ นวัตกรรมสเปรย์ไฮยาลูรอนเข้มข้นในรูปแบบละอองน้ำที่สามารถอุ้มน้ำได้ 1000 เท่า ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำยาวนาน พร้อมทั้งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของครีมบำรุงตัวอื่นให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ช่วยให้ผิวดูนุ่มชุ่มชื้นและอิ่มน้ำมากขึ้น รวมทั้งช่วยเซตเมคอัพให้ติดทนนานมากขึ้น ปราศจากสารเสตียรอยด์ แอลกอฮอล์ น้ำหอม และสารกันเสีย จึงมั่นใจได้ว่าอ่อนโยนเหมาะกับทุกสภาพผิว

  • JUNGSAEMMOOL Essential Mool Micro Fitting Mist

  Facial Spray

  สเปรย์น้ำแร่จากแบรนด์ JUNGSAEMMOOL ที่อุดมไปด้วยส่วนผสมของน้ำพุร้อนคาร์โลวีวารีถึง 82% และด้วยสเปรย์น้ำอนุภาคละเอียด และมีน้ำหนักเบา จึงสามารถสร้างเกราะป้องกันที่ดีให้กับผิว จึงเหมาะกับการฉีดเพื่อเซตเมคอัพให้ติดทนนาน และเพิ่มประกายแวววาวให้กับผิวหลังแต่งหน้าได้อย่างดี

  • La Roche – Posay Thermal Spring Water

  Facial Spray

  สเปรย์น้ำแร่จากแบรนด์ La Roche Posay ที่อุดมไปด้วยแร่ซิลิเนียม อันเป็นสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ที่มีคุณสมบัติช่วยลดอาการระคายเคือง เสริมสร้างความแข็งแรงให้แก่ผิว เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้า ให้ผิวรู้สึกสดชื่นและเย็นสบาย ให้ผิวดูอิ่มน้ำและดูสุขภาพดี

  • Fresh Drop Rose Mineral Spray

  Facial Spray

  สเปรย์น้ำแร่บำรุงผิวที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากกุหลาบโมรอคโค ที่มีสาร Anti-oxidant ซึ่งช่วยคงความชุ่มชื้นให้กับผิว และช่วยชะลอริ้วรอยแห่งวัย ช่วยปรับสมดุลผิว ฟื้นฟูเซลล์ผิวให้แข็งแรง พร้อมด้วย Nano-Whitening ซึ่งเป็น Arbutin จากธรรมชาติ ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้งสารต้านอนุมูลอิสระ และปราศจากน้ำหอม พาราเบน สารกันเสีย และแอลกอฮอล์ จึงสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย

  • Thayers Awakening Facial Mist Witch Hazel Coconut Rose

  Facial Spray

  สเปรย์น้ำแร่บำรุงผิวหน้าที่อุดมไปด้วยกรดไฮยาลูโรนิก วิตามินซี โสม Caffeine ว่านหางจระเข้ ช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้าให้แลดูกระจ่างใส สุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ และวิชฮาเซลอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระช่วยลดการอักเสบและช่วยให้ผิวดีขึ้น เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องและสามารถฉีดได้ระหว่างวันตามต้องการ

  เป็นยังไงกันบ้างกับ 8 สเปรย์น้ำแร่ ไอเทมที่ควรมีติดตัว ที่เรานำมาฝากกัน บอกเลยว่าสารพัดประโยชน์มาก ๆ เลย ไม่ใช่แค่กับสาว ๆ นะ หนุ่ม ๆ ก็สามารถพกไว้บำรุงหรือรีเฟรชผิวหน้าระหว่างวันหรือหลังทำกิจกรรมต่าง ๆ ขอบอกเลยว่าดีต่อผิวมาก ๆ เลยนะ เอาเป็นว่าใครสนใจตัวไหนก็ไปซื้อมาใช้กันได้นะ 🙂

  Related Post

  Most Popular

  Recommended