More

  รวม “ออยล์ทาผิว” บำรุงผิวสวย ทาแล้วผิวนุ่ม แถมให้กลิ่นหอม

  รวม “ออยล์ทาผิว” บำรุงผิวสวย ทาแล้วผิวนุ่ม แถมให้กลิ่นหอม

  สกินแคร์เป็นอะไรที่สำคัญต่อผิวของเราอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นครีมทาผิวกาย ครีมบำรุงผิวหน้า หรืออื่น ๆ ซึ่งอีกสิ่งที่สำคัญที่ผิวของเราควรได้รับคือ “ออยล์บำรุงผิว” เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว และที่สำคัญออยล์ที่เราคัดมาในวันนี้ ใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลยนะคะ

  1.L’occitane Almond Supple Skin Oil 

  รวม "ออยล์ทาผิว" บำรุงผิวสวย

  ใครโฟกัสเรื่องบำรุงผิวสวย ผิวนุ่ม เชิญน้ำมันออยล์ทาผิวของแบรนด์นี้ L’occitane Almond Supple Skin Oil  ตัวนี้ถือเป็น Best Seller ของแบรนด์เลย ของเค้าดีจริง ขึ้นชื่อเรื่องบำรุงผิว เป็นน้ำมันออยล์ทาผิวที่สกัดจากอัลมอนด์คุณภาพสูง กลิ่นจะออกแนวขนมหวาน เหมาะกับทุกสภาพผิว ยกเว้นคุณแม่ตั้งครรภ์เพราะมีน้ำมันหอมระเหยค่ะ ปริมาณ 100 ml. ราคา 2,190 บาท พิกัด เคาท์เตอร์ L’occitane ทุกสาขา

  2.Clarins Anti Eau Body Treatment Oil 

  รวม "ออยล์ทาผิว" บำรุงผิวสวย

  ตัวช่วยลดผิวเปลือกส้ม ขาลาย เซลลูไลท์ และช่วยกระชับผิว ตัวนี้กักเก็บความชุ่มชื้นได้ดีเว่อร์ แถมกลิ่นก็เป็นแนวอโรมา สาว ๆ ต้องชอบกันแน่นอน น้องจะช่วยทำให้รู้สึกผ่อนคลาย เมื่อใช้เป็นประจำพวกรอยดำ รอยด้านตามผิว รวมไปถึงเซลลูไลท์จะค่อย ๆ จางลง เป็นอีกตัวไม่ควรพลาดเลย !ปริมาณ 100 ml. ราคา 2,700 บาท พิกัด เคาท์เตอร์ Clarins, Central

  3.Votary Hydrating Body Oil – Bergamot And Mandarin 

  รวม "ออยล์ทาผิว" บำรุงผิวสวย

  ออยล์บำรุงผิวกายที่จะช่วยฟื้นฟูผิวให้กลับมาชุ่มชื้น โดยเฉพาะจุดที่แห้งกร้านอย่างข้อศอก, หัวเข่า และข้อเท้า ด้วยส่วนผสมน้ำมันสกัดจากแมคคาเดเมีย และซาลิไซลิก แอซิดที่ช่วยฟื้นฟูผิวให้กลับมาสดชื่น แลดูฉ่ำวาว ซึ่งน้ำมันแมคคาเดเมียมือเป็นน้ำมันที่เข้มข้นมาก นอกจากนี้ยังมีน้ำมันโรสฮิปม น้ำมันซีบัคธอร์น ที่อุดมไปด้วยวิตามินอี ใช้แล้วซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ทำให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น ต่อให้ใช้ในอากาศร้อนก็ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะกับทุกสภาพผิวที่ต้องการบำรุงผิวแห้งกร้านเฉพาะจุด ปริมาณ 110 ml. ราคา 4,105 บาท พิกัด Sephora

  4.Pixi RoseQuartz Soothing Oil 

  น้ำมันทาผิวที่ผสมหินโรสควอต์ เชื่อกันว่ามีพลังในการปลอบประโลมผิวและคงความสมดุลให้ผิวสวยสุขสภาพดี อุดมไปด้วยวิตามินบี 3 และสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกให้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ทำให้ผิวโกลว์สวย นุ่มน่าสัมผัสอย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะกับทุกสภาพผิว หรือคนที่ต้องการปรับสมดุลในผิว ปริมาณ 118 ml. ราคา 960 บาท พิกัด Sephora, pixibeauty online

  5.Neutrogena Body Oil Light Sesame 

  บอดี้ออยล์ที่ช่วยบำรุงผิวกายให้ชุ่มชื้นทันทีที่สัมผัส ด้วยส่วนผสมสารสกัดน้ำมันงา ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวที่แห้งกร้านให้ดูมีสุขภาพดี เปล่งประกายเนียนนุ่ม เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนที่ต้องการดูแลผิวให้ชุ่มชื้นอยู่ตลอดเวลา ใช้ทาได้ทุกช่วงของการดูแลผิว ปริมาณ 250 ml. ราคา 499 บาท พิกัด Watsons, ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

  6.Solure First Date Shower Oil 

  สำหรับบอดี้ออยล์ขวดนี้เป็น Shower Oil ที่มีส่วนผสมน้ำมันบำรุงผิว 5 ชนิดและวิตามินต่าง ๆ ทั้งอัลมอนด์ เชียบัตเตอร์ น้ำมันรำข้าว น้ำมันมะพร้าว และวิตามินอี ใช้ตอนอาบน้ำเพื่อทำความสะอาดผิว และช่วยปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน ลดความหยาบกระด้างของผิวรวมทั้งเพิ่มฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใสอีกด้วย ผิวสวยนุ่มชุ่มชื้นและกระจ่างใสแน่นอน เหมาะกับคนที่ต้องการบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นและกระจ่างใส ปริมาณ 285 ml. ราคา 1,090 บาท พิกัด Sephora

  7.he Body Shop TEA TREE OIL 

  ทีทรีออยล์สำหรับแต้มสิว ที่สกัดจากออร์แกนิคทีทรีออยล์ ออยล์ทาผิวตัวนี้เป็นตัวที่ช่วยบำรุงผิวหน้านะคะ สำหรับน้ำมันทรีออยล์ขวดนี้เป็นออยล์สำหรับใช้แต้มสิว ถือว่าเป็นตัวไฮไลท์ของ The Body Shop เลยค่ะ จากโครงการชุมชนประเทศเคนยา ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียต้นเหตุของสิวได้อย่างตรงจุด ลดอาการอักเสบของผิวได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึง

  ออยล์ช่วยในการฆ่าเชื้อแถมออแกนิค 100% ทำให้อ่อนโยนต่อผิวสุด ๆ ที่สำคัญถ้าใช้แล้วช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียของสิวทำให้สิวยุบลง ลดการอักเสบถ้าใช้เป็นประจำยังช่วยลดเลือนพร้อมช่วยป้องกันรอยดำจากสิวอีกด้วย ต้องบอกว่าเหมาะกับผิวหน้ามากกว่าส่วนอื่น ๆ ถือว่าเป็นของแถมสำหรับคนที่อยากได้ออยล์เอาไว้บำรุงผิวหน้านะคะ ปริมาณ 20 ml. ราคา 710 บาท พิกัด Central Online, Shopee, Lazada

  เป็นยังไงกันบ้างคะ กับออยล์ทาผิวที่เรานำมาฝากทุกคนในวันนี้ บอดี้ออยล์ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ควรมีติดกรุนะคะ ใช้บำรุงผิวให้ผิวแข็งแรง ชุ่มชื้นและเปล่งปลั่ง แอบกระซิบว่าควรใช้เป็นประจำทุกวันนะคะ รับรองเลยว่าผิวของคุณสาว ๆ จะดูเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นสุด ๆ เลยล่ะค่า 🙂

  Related Post