More

  ไอเดียแต่งหน้าตามสี NYFW Pantone Fall Winter 21/22

  ไอเดียแต่งหน้าตามสี NYFW Pantone Fall Winter 21/22 – สี สำหรับด้านแฟชั่นถือเป็นเรื่องที่สำคัญมากโดยเฉพาะใน New York Fashion Week ที่จะมีการกำหนด Pantone Color Palette ขึ้นมาเพื่อให้แต่ละแบรนด์ออกแบบเสื้อผ้าให้ไปในทิศทางเดียวกัน เพื่อเป็นการผลักดันกระแสเทรนด์ของสีให้เกิดขึ้นในช่วงฤดูกาลนั้น ๆ และยังเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจให้กับวงการแฟชั่นทั่วโลกที่ได้รับอิทธิพลจากการกำหนด Pantone Color ขึ้นมาอีกด้วย

  ny

  สี NYFW Pantone Fall Winter 21/22 

  ในช่วงหน้าหนาวนี้ New York Fashion Week Fall Winter 21/22 ก็ได้กำหนด Pantone Color Palette ขึ้นมาซึ่งเป็นสีที่คาดว่าจะได้รับความนิยมจากเหล่าแฟชั่นนิสต้าทั่วโลกอย่างแน่นอน โดยสีประจำ New York Fashion Week Fall Winter 21/22

  ซึ่งจะแบ่งเป็น 3 โทน คือโทนสีสดจะมีสี Mykonos Blue, Illuminating, Leprechaun, Fuchsia Fedora และ Pale Rosette

  ต่อด้วยสี Adobe, Fire Whirl, Rhodonite, Spring Lake และ Root Beer ทั้งหมดนี้จะเป็นสีที่อยู่ในเสื้อผ้าบน New York Fashion Week Fall Winter 21/22 ซึ่งเราจะเห็นได้จาก โชว์ของ Christian Siriano ที่จะมีชุดต่าง ๆ ออกไปในโทนเขียว Leprechaun

  NYFW Pantone Fall Winter 21/22NYFW Pantone Fall Winter 21/22

  ในโชว์ของ Carolina Herrera ก็มีเสื้อในโทน Root Beer อยู่มากมาย หรือ โชว์ของ Zimmermann ที่มีชุดสูทสี Pale Rosette ที่ดูแล้วอ่อนหวานมาก ๆ และในโชว์ของ Off-White เปิดด้วยชุดเดรสสีน้ำเงินสดกดสายตาเอามาก ๆ

  สีเหล่านี้ไม่ได้ทำขึ้นมาเพื่อใช้สำหรับนักออกแบบเสื้อผ้าเท่านั้น แต่ยังรวมถึงเทรนด์ของสีที่เราสามารถนำมาปรับใช้ให้เข้ากับชีวิตประจำวันอย่างการแต่งหน้าได้เช่นกัน โดยคุณสามารถจับสี NYFW Pantone Winter 21/22 มาตกแต่งใบหน้าให้สวยงาม และทันสมัยได้ง่าย ๆ สามารถใช้สีต่าง ๆ มาเพิ่มลูกเล่นในการแต่งหน้าเพื่อเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้กับตนเองได้

  NYFW

  ไอเดียแต่งหน้าตาม Pantone

  ใครที่ยังนึกไม่ออกว่าจะแต่งหน้าโดยสี NYFW Pantone  Winter 21/22 มาใช้กับการแต่งหน้าอย่างไร วันนี้ Inzpy มีไอเดียการแต่งหน้าที่บอกได้เลยว่าคุณจะต้องสนุกไปกับการเปลี่ยนแปลง และจะได้ลูกเล่นใหม่ ๆ ไปใช้ในการแต่งหน้าอย่างแน่นอน กับ ไอเดียแต่งหน้าตามสี NYFW Pantone Fall Winter 21/22 ดังนี้

  NYFW Pantone Fall Winter 21/22

  การเลือกใช้สีสดแต่งหน้า ไม่ว่าจะเป็นสี Illuminating, Fuchsia Fedora, Pale Rosette และ Fire Whirl ที่จะออกไปในโทน เหลือง ชมพู และแดง

  ที่คุณสามารถนำสีเหล่านี้มาตกแต่งในส่วนของดวงตา แก้ม และริมฝีปากได้ทั้งหมด อย่างเช่นสีเหลืองอาจจะนำมาแต่งบริเวณดวงตา ซึ่งจะดูเป็นแฟชั่นนิสต้าเอามาก ๆ หรือใครที่ยังไม่กล้าพอ อาจจะใช้เพียงสีชมพูหรือแดงในการแต่งหน้าก็ได้เช่นกัน

  ไอเดียแต่งหน้า

  ในการแต่งหน้าในช่วง Winter ซึ่งเป็นช่วงเวลาของการแต่งดวงตาแบบสโมกกี้อาย เพื่อเพิ่มพลังให้กับใบหน้าในช่วงอากาศหนาวได้เป็นอย่างดี การเลือกใช้สี Mykonos Blue , Leprechaun , Rhodonite และ Root Beer ซึ่งเป็นสีที่เข้ากับฤดูหนาวเอามาก ๆ และยังสามารถใช้เป็นโทนสีในการแต่งหน้าออกงาน หรือปาร์ตี้ได้อีกด้วย

  การเลือกสีลิปสติกในเข้ากับสี NYFW Pantone Winter 21/22 ก็เป็นเรื่องที่ไม่ยากเลย เพราะแต่ละสี อย่าง Fuchsia Fedora , Pale Rosette , Adobe , Fire Whirl และ Root Beer ที่มีหลากหลายแบรนด์เครื่องสำอางผลิตลิปสติกออกมาให้เลือกใช้

  ซึ่งคุณสามารถเลือกทาสีที่คุณชอบ ที่เข้ากับบุคลิก และสีผิวได้ เช่น หากเป็นสาว ๆ ที่มีความมั่นใจสูงการทาลิปสติกสี Pale Rosette หรือ Root Beer ก็จะดูเสริมพลังเอามาก ๆ

  ไอเดียแต่งหน้า 2
  Cr: Photo www.pexels.com

  การแต่งหน้าเป็นเรื่องที่สนุกสนาน การแต่งแบบเดิม ๆ หรืออยู่ในกรอบที่ตนเองนั้นแต่งเป็นประจำ บางครั้งมันอาจจะน่าเบื่อ จำเจ ไม่ตื่นตาตื่นใจ และไม่ได้ทำให้คุณดูดีหรือน่าสนใจขึ้นมากกว่าเดิม

  Inzpy อยากให้คุณลองเล่นสนุกโดยการนำ สี Pantone ประจำ New York Fashion Week Fall Winter 21/22 มาเป็นธีมในการแต่งหน้าในช่วงฤดูกาลนี้บ้าง

  Related Post