More
  spot_img

  รวมไอเดีย เพ้นท์เล็บผู้ชาย ในสไตล์หนุ่ม ล็อตเต้ (Lotte) ฐกร

   รวมไอเดีย เพ้นท์เล็บผู้ชาย ในสไตล์หนุ่ม Lotte

  วันนี้ Inzpy เราไอเดีย เพ้นท์เล็บผู้ชาย ในสไตล์หนุ่ม ล็อตเต้ (Lotte) มาฝากเพื่อน ๆ กัน แต่ก่อนจะพาไปดูไอเดียเพ้นท์เล็บเนี่ย เราขอแนะนำหนุ่มหน้าใสคนนี้ให้รู้จักกันก่อน ล็อตเต้ (Lotte) มีชื่อจริงว่า ฐกร พรหมสถิตกุล ศิลปินหนุ่มหน้าใสมากความสามารถที่เริ่มเดินทางสายบันเทิงมาโดยการเข้าร่วมประกวดโครงการ To Be Number 1 ในปีที่ 4 จนได้รางวัลชนะเลิศ และเป็นศิลปินของค่าย BH Brickhouse อีกด้วย

  บอกเลยว่าหนุ่มคนนี้เนี่ยเค้าครบเครื่องจริง ๆ ทั้งร้อง ทั้งเต้น พร้อมทั้งเรื่องการแสดงด้วย เพราะนอกจากจะมี Single เป็นของตัวเองอย่างเช่นเพลง มีแฟนยัง feat.ไอซ์ ธมลวรรณ / กันและกัน / ฉันไม่ดีหรือเธอมีใคร และเพลงใหม่อย่าง แผ่นดินไหวแต่ผมไม่ไหว และยังเคยร่วมร้องเพลงกับแอม เสาวลักษณ์ ในรายการ I Can See Your Voice อีกด้วย

  ส่วนเรื่องผลงานการแสดงเนี่ยเค้าก็เคย Music Video รวมทั้งหนังสั้นของเพลง เธอทำให้ได้รู้ ของวง Potato อีกด้วยนะ แถมยังเคยได้บทนำในซีรีส์ สวีท ซีเคร็ท สืบสวนป่วนรัก (Sweet Secret) และล่าสุดกับบท เซฟ เพื่อนในแก็งค์สถาปัตของปราณ จากซีรีส์ Bad Buddy Series แค่เพื่อนครับเพื่อน อีกด้วยนะ เอาเป็นว่าได้รู้จักหนุ่มคนนี้กันไปบ้างแล้ว เราพาไปดูไอเดียเพ้นท์เล็บของเค้ากันดีกว่า

  ลอตเต้

  เพ้นท์เล็บผู้ชาย
  CR.IG : lotte_thakorn

  เริ่มกันที่ลายแรกมากับการเล่นพื้นเรียบ ๆ อย่างสีขาวและลายกากบาทสีดำ สลับกับสีผสมชมพู ทอง และฟ้าที่มีสีดำเป็นสีพื้น ให้ฟีลความสตรีท เท่ ๆ บอกเลยว่าเข้ากับแฟชั่นของหนุ่มล็อตเต้สุด ๆ

  เพ้นท์เล็บผู้ชาย
  CR.IG : lotte_thakorn

  ลายที่สองบอกเลยจะสาว ๆ หรือหนุ่ม ๆ ก็เอาไปเพ้นท์ตามกันได้เลย เพราะเข้ากับธีมคริสต์มาสสุด ๆ เพราะเน้นการเล่นแบบสีเขียวแดงสลับเล็บกันไปและคาดด้วยเส้นตัดสีขาว ใครแล้วไปถ่ายรูปกับต้นคริสต์มาสบอกเลยได้ฟีลมาก

  เพ้นท์เล็บผู้ชาย
  CR.IG : lotte_thakorn

  มาต่อกันที่ลายที่สาม กับการทาเป็นสีพื้นที่เป็นสี่คู่ตรงกับลายการ์ตูนที่เพ้นท์ทับลงไปอีกที แถมลายไม่ซ้ำกันสักเล็บด้วยนะบอกเลย ใส่กับเสื้อสีขาวแบบนี้เล็บดูเด่นสะดุดตาสุด ๆ

  เพ้นท์เล็บผู้ชาย
  CR.IG : lotte_thakorn

  มาที่ลายที่สี่กันเลยกับสไตล์ เพ้นท์เล็บผู้ชาย แบบ Minimal เน้นความเรียบง่ายแต่มีสไตล์ ที่ใช้สีชมพูพาสเทลเป็นพื้น แล้วใช้สายเส้นสีดำตัด แค่นี้ก็ได้ลุคที่ทั้งน่ารักและเรียบ ๆ ไปพร้อมกันเลย

  ล็อตเต้
  CR.IG : lotte_thakorn

  มาต่อกับลายที่ห้ากันเลย กับลายเป็ดน้อยนั้นเอง ที่เน้นการใช้สีพื้นเป็นสีส้ม เหลือง และขาว ตกแต่งเป็นลายหน้าน้องเป็ดสุด Cute แหม ! ลุคนี้เนี่ยเรียกได้ว่ามีทั้งความน่ารักน่าหยิกปนกับความซุกซนเลยนะ

  ล็อตเต้
  CR.IG : lotte_thakorn

  มาถึงลายที่หกกันแล้วกับเจ้ารอยยิ้ม เป็นลาย 🙂 ที่ดูเรียบ ๆ แต่ให้ความน่ารักและดูสดใส และการใช้สีเขียวเข้มกับสีดำเนี่ย ช่วยทำให้ผิวเราดูสว่างขึ้นได้ด้วยนะ แถมจะใส่กับเสื้อผ้าสไตล์ไหนก็แมทช์ได้ง่าย ๆ เลย

  ล็อตเต้
  CR.IG : lotte_thakorn

  อีกลายที่เข้ากับธีมคริสต์มาสมาก ๆ ด้วยการเล่นสีพื้นเป็นสีแดง สลับกับสีเขียว และใช้สีขาวมาเพ้นท์เป็นลายรูปยิ้ม ส่วนนิ้วชี้ก็ใช้สีดำคาดเป็นลายเส้นให้ดูมีสไตล์ขึ้น ถ้าใครไปทำลายนี้ตามอย่าลืมไปถ่ายรูปกับต้นคริสต์มาสนะเข้ากับธีมสุด ๆ

  ล็อตเต้
  CR.IG : lotte_thakorn

  ลายสุดท้ายกันแล้ว มาในสไตล์แบบเล่นสีสลับนิ้ว ที่มีถึงสีพื้นถึงสามสีด้วยกัน ทั้งสีแดง ฟ้า เหลือง และเพิ่มลูกเล่นด้วยการเพ้นท์ตัวอักษรภาษาอังกฤษลงไป ใครอยากจะเอาไปเป็นแบบแล้วเปลี่ยนเป็นชื่อตัวเองก็เก๋ดีนะ

  เป็นยังไงกันบ้าง กับไอเดีย เพ้นท์เล็บผู้ชาย จากหนุ่มล็อตเต้ที่เราเอามาฝากกัน แต่สาว ๆ คนไหนที่ชอบก็เอาไปเป็นแบบไหนนะ อย่างที่บอกว่าเรื่องแฟชั่นไม่มีความว่าเพศใครมีความสุขแบบไหน ก็ทำตามที่ตัวเองชอบและมีความสุขดีกว่าเนอะ 🙂

  Related Post

  Most Popular

  Recommended