More
  spot_img

  รวม บลัชออน Warm Tone บ่มแดด คอมพลีตลุคซัมเมอร์เมคอัพแบบฉบับตัวแม่

  ซัมเมอร์นี้มาคอมพลีตลุคด้วย บลัชออนสี Warm Tone บ่มแดด ให้ฟินิชผิวสุขภาพดีอาบแดดแบบพอดี ช่วยให้ผิวดูเซ็กซี่เปลี่ยนลุคดูอบอุ่นแบบ Beach Girl วันนี้ Inzpy เอามาป้ายยาเพื่อน ๆ ทั้งหมด 5 ตัว ครบทั้งเนื้อพาวเดอร์ และเนื้อครีมไปดูกันเลยตัวไหนน่าสอยบ้าง

  DIOR Forever Rouge Blush สี 959 Charnelle  (ราคา 2,200 บาท)

  บลัชออน Rouge Blush ไอคอนิคที่ได้รับการคิดค้นสูตรใหม่จาก Dior มอบความเปล่งประกายให้กับพวงแก้มพร้อมเอฟเฟกต์โกลว์สวยสุขภาพดียาวนาน มีส่วนประกอบจากธรรมชาติ 90%และมีส่วนผสมจากสกินแคร์ ช่วยคงความชุ่มชื้นบนผิว และมอบความสบายผิวตลอดวัน เนื้อสัมผัสนุ่ม เบาสบาย ผิวเรียบเนียนเป็นพิเศษและดูเป็นผิว เฉดสีที่เป็นเอกลักษณ์ของที่ปัดแก้ม

  HOURGLASS Ambient Lighting Blush สี Mood Exposure  (ราคา 1,950 บาท)

  Hourglass ได้ทำการผสมผสาน Ambient Lighting Powder ที่เป็นแป้งระดับไอคอนอันเลื่องชื่อ มาพร้อมกับหลากสีสันเพื่อพวงแก้มสวย ครีเอตเป็นผลิตภัณฑ์สูตรไฮบริดอันเป็นเอกลักษณ์ของ Hourglass ไม่เหมือนกับบลัชทั่วไป  Ambient Lighting Blush จะทำให้ใบหน้าดูมีมิติด้วย Photoluminescent Technologyพร้อมด้วยสัมผัสอันบางเบา  โปร่งแสงที่จะเพิ่มมิติแก่สีสันให้ชัดเจนขึ้น ให้คุณได้รับมุมมอง

  บลัชออนสี Warm Tone

  PATRICK TA Major Headlines Double-Take Creme & Powder Blush สี She’s So LA (ราคา 1,550 บาท)

  บลัชออนดูโอที่ผสมผสานบลัชออน 2 เฉดสีอย่างลงตัวใน 1 พาเลตต์เพื่อให้ผลลัพธ์เฉดสีคมชัด น่าดึงดูดด้วย เม็ดสีคมชัด เนื้อสัมผัสแบบฝุ่นบางเบาพร้อมมอบความชุ่มชื้น ฉ่ำวาวออกแบบมาเพื่อเลเยอร์ผลิตภัณฑ์เพื่อฟินิชคมชัดดูมีมิติ

  บลัชออนสี Warm Tone

  TARTE Amazonian Clay 12-Hour Vegan Blush สี Exposed  (ราคา 1,270 บาท)

  บลัชออนที่เป็นที่นิยม สูตรวีแกน แตะเพียงเล็กน้อยเพื่อสร้างสีสันและมอบความติดทนยาวนานตลอดวันเนื้อฝุ่นนุ่มขั้นสุดราวกับไหม เกลี่ยเรียบเนียนลงบนผิวและติดทนนาน 12 ชั่วโมงมอบความมีชีวิตชีวาและพิกเมนต์สดชัดเพิ่มระดับการปกปิดได้ เกลี่ยเรียบเนียนไร้ที่ติ – ไม่เป็นเส้นริ้วหรือแก้มเฉดสีชเด่นชัดจนเกินไปฟินิชแอร์บลัชทันที่ที่ใช้และช่วยอำพรางจุดบกพร่องวีแกนและปราศจากการทดลองในสัตว์

  บลัชออนสี Warm Tone

  BENEFIT COSMETICS Starlaa, Rosy Bronze Blush สี 2.5g (ราคา 760 บาท)

  อีกหนึ่ง บลัชออนสี Warm Tone ที่ไม่ควรพลาด เนื้อแป้งเนื้อนุ่มละเอียดให้สัมผัสแบบซาตินพร้อมเอฟเฟกต์แบบแอร์บรัชบางเบาขั้นสุด กันเหงื่อมอบแป้งให้เปล่งประกายปัดง่ายไม่เป็นก้อน มีส่วนผสมของไข่มุก และแซฟไฟร์สังเคราะห์ ให้ความสว่าง สะท้อนแสง พร้อมกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของไม่ก่อให้เกิดสิว


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  EF
  EF
  อัปเดตเทรนด์ไอเทมบิวตี้ทั้งตัวปัง และตัวดัง แต่ทำการเงินพังเพราะ ตัดใจไม่เก่งเท่าตัดบัตร

  Related Post

  Most Popular

  Recommended