More
  spot_img

  Sulwhasoo เปิดตัว Perfecting Lip Color และ Glowing Lip Balm ผสานการบำรุงจากโสม

  โรเซ่ BLACKPINK นำทีม Sulwhasoo เปิดตัว Perfecting Lip Color และ Glowing Lip Balm ลิปคัลเลอร์และลิปบาล์มบำรุงริมฝีปาก 2 ตัวพร้อมแพ็กจิ้งสุดเว่อวังสมกับเป็นบิวตี้แบรนด์ลักชัวรีจากแดนโสม เราไปดูกันดีกว่าลิปทั้ง สองรุ่นนี้มันต่างกันยังไง

  Perfecting Lip Color และ Glowing Lip Balm

  ขอเปิดประเดิมที่ตัวแรกอย่าง Sulwhasoo Perfecting Lip Color ลิปบำรุงที่มาพร้อมสีสันทั้งหมด 4 เฉดสี เพิ่มสีสันให้กับริมฝีปากอย่างธรรมชาติ ถึงแม้จะมอบความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากอย่างยาวนานแต่เนื้อลิปของเค้าไม่เหนียวเหนอะหนะหรือทำให้เกิดอาการระคายเคืองแต่อย่างใด 

  มาพร้อมการดีไซน์แพ็กเกจจิ้งที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก กระบวนการการสร้างสรรค์เครื่องลายครามสีขาวจากดินเหนียว แพ็กเกจสีเมทัลลิคสุดเงางามดูเก๋ไม่ซ้ำใคร

  ผสานด้วยโสมส่วนผสมอันเป็นพระเอกหลักของ Sulwhasoo First Care Activating Serum รุ่นที่ 6 ตัวดังในตำนานของแบรนด์ ช่วยปรับสภาพผิวริมฝีปาก ด้วยสูตรที่ประกอบด้วยส่วนผสมสำคัญจากพลังของโสมพร้อมทั้งผสานเข้ากับน้ำมันสกัดจากโสมเพื่อมอบความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากที่แห้งกร้าน และยังซึมซาบสู่ผิวได้เร็วไม่ทิ้งความเหนียวไว้ที่ริมฝีปาก มีตัวบำรุงมากถึง 92% ผสานกับส่วนของเซรั่มที่มอบความชุ่มชื้นอีก 15% 

  เพิ่มความชุ่มชื้นสองเท่าเติมเต็มริมฝีปากด้วยความชื้นจากภายในและเคลือบด้านนอกด้วยฟิล์มป้องกันความชื้น พร้อมเอฟเฟกต์แม่เหล็กที่ดึงดูดความชื้นจากสิ่งแวดล้อมสร้างสีริมฝีปากที่มีสุขภาพดีขึ้นยิ่งคุณทามากขึ้น

  โดยสีของลิปคัลเลอร์ตัวนี้เค้าสามารถใช้ทาได้ทั้งแก้มและปาก เป็นเฉดที่สีสดใสเป็นธรรมชาติที่กลมกลืนกับสีธรรมชาติของริมฝีปาก แถมช่วยเพิ่มความสว่างและความแวววาวให้กับริมฝีปากและใบหน้าทำให้ผิวโดยรวมของคุณมีสุขภาพดีและกระจ่างใสยิ่งขึ้น

  • NO.310 Terra
  • NO.999 Rose
  • NO.520 Amber
  • NO.460 Berry
  • NO.370 Peony

  Perfecting Lip Color และ Glowing Lip Balm

  มาถึงลิปตัวที่สอง Sulwhasoo Glowing Lip Balm ลิปแคร์ที่ให้ความชุ่มชื้น ช่วยแก้ไขปัญหาปากเป็นร่องมีริ้วรอยที่พออายุมากขึ้นบำรุงแค่ไหนก็ยังแห้งกร้าน ทาลิปแล้วตกร่อง ลิปบาล์มตัวนี้จะช่วยเติมเต็มปากให้เอิบอิ่ม 

  Perfecting Lip Color และ Glowing Lip Balm

  ช่วยปรับปรุงสภาพผิวริมฝีปากด้วยสูตรที่ประกอบด้วยส่วนผสมสำคัญของ First Care Serum รุ่นที่ 6 ที่มี พลังมากขึ้นด้วยพลังของโสมน้ำมันเมล็ดโสม ซึมซาบเร็วโดยไม่ทิ้งริมฝีปากและช่วยเพิ่มปัญหาความชุ่มชื้นของริมฝีปาก ให้ความชุ่มชื้น 24 ชั่วโมง มาพร้อม 2 สี ที่ช่วย

  • NO.000 Clear สีใส
  • NO.030 Petal สีชมพูอ่อนธรรมชาติ 

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  EF
  EF
  อัปเดตเทรนด์ไอเทมบิวตี้ทั้งตัวปัง และตัวดัง แต่ทำการเงินพังเพราะ ตัดใจไม่เก่งเท่าตัดบัตร

  Related Post

  Most Popular

  Recommended