More

  ไอเดียแต่งหน้าตามเทรนด์สีมงคล 2022

  ไอเดียแต่งหน้าตามเทรนด์สีมงคล 2022

  แต่งหน้าอย่างไรให้สวยปัง นำโชค ดวงดี ใครเห็นใครก็ต้องปลื้ม ห้ามพลาดเลยนะคะ กับ ไอเดียแต่งหน้าตามเทรนด์สีมงคล 2022 บอกเลยว่าเทรนด์สีมงคล เข้ามามีบทบาทมากในปัจจุบัน เรียกได้ว่าก่อนออกจากบ้านในแต่ละวัน หลายคนมักจะเปิดดูแล้วว่าวันนี้สีมงคลประจำวันคืออะไร แล้วเสริมดวงประจำวันด้วยการใส่เสื้อผ้าสีมงคลเพื่อเสริมโชคอย่างไม่รอช้า

  ซึ่งนอกเหนือจากเรื่องเสื้อผ้าหรือเครื่องแต่งกายของสาว ๆ แล้ว สิ่งสำคัญที่สาว ๆ ต้องทำในทุกวันก่อนออกจากบ้านนั่นก็คือ “การแต่งหน้า” การแต่งหน้าจะช่วยส่งเสริมให้บุคลิกของสาว ๆ ดูดีขึ้น จะแต่งหน้าทั้งทีมันก็ต้องตามเทรนด์สีมงคลกันด้วยนะคะสาววว จะได้ช่วยเสริมให้ดวงของสาว ๆ พุ่งปรี๊ด แถมยังช่วยให้คุมโทนกับสีเสื้อผ้าสีมงคลที่ใส่กันในแต่ละวันอีกด้วยค่ะ รับรองไม่หลุดโทนแน่นอน ! เดี๋ยวเราไปดูกันเลยดีกว่านะคะ ว่าไอเดียการแต่งหน้าตามเทรนด์สีมงคล 2022 จะมีอะไรบ้าง

  1.Anise Flower (สีครีม)

  ไอเดียแต่งหน้าตามเทรนด์สีมงคล

  โทนสีแรกก็คือ “สีครีม” Anise Flower เป็นสีที่สื่อถึงธรรมชาติ เป็นสีตัวแทนแห่งความหวังที่จะนำพาเราไปพบเจอแต่ความสุข และเป็นสีของการปลอบประโลมให้ทุกอย่างผ่านลุล่วงไปได้ด้วยดี เป็นสีของสกินแคร์สายสุขภาพ สีนี้จะช่วยบำบัดจิตใจ ทำให้เราได้พบเจอความสุขได้ง่าย ๆ

  2.Stratosphere (สีฟ้า)

  ไอเดียแต่งหน้าตามเทรนด์สีมงคล

  เป็นสีระหว่างรอยต่อของน้ำทะเลและท้องฟ้า ที่สื่อให้รู้จักเห็นอกเห็นใจ และใส่ใจธรรมชาติ สีฟ้าเป็นสีที่แสดงให้เห็นถึงความนุ่มนวล ความสุขุม ความเย็น ความผ่อนคลาย อีกทั้งยังมีความละเอียดรอบคอบ วันไหนที่สมองรู้สึกไม่ปลอดโปร่ง ว้าวุ่นใจ ลองใช้โทนสีนี้ดูนะคะ

  3. Purple Rose (สีม่วง)

  ไอเดียแต่งหน้าตามเทรนด์สีมงคล

  “สีม่วง” โทนสีที่สาว ๆ หลายคนชอบ เป็นโทนสีที่ดูมีเสน่ห์น่าค้นหา ซึ่งเป็นโทนสีที่สื่อถึงการเปลี่ยนแปลง การมีสิ่งใหม่ ๆ โทนสีนี้จะช่วยลดความตึงเครียดด้านอารมณ์ ให้ความรู้สึกแข็งแกร่งและมีพลัง

  4.Radiant Yellow (สีเหลืองส้ม)

  โทนสีที่ช่วยเพิ่มพลังให้ชาว Gen Y ที่เกิดภาวะหมดไฟ ช่วยกระตุ้นการมองโลกในแง่บวก รู้สึกสดชื่นเบิกบาน เป็นสีที่ทำให้เกิดพลังบวกในใจ เป็นตัวแทนของการมองโลกในแง่ดี สีนี้จะช่วยนำความสดใสกลับมาอีกครั้ง

  5.Acid Lime (สีเขียวสะท้อนแสง)

  เป็นโทนสีที่ได้รับความนิยมมาตลอด เพราะสื่อถึงความล้ำสมัย เป็นตัวแทนของความแปลกใหม่ ผสมผสานระหว่างความเก่าและใหม่ให้เข้ากันอย่างลงตัว

  6.Festival Fuchsia (สีชมพูอมม่วง)

  สีโทนนี้คงเป็นสีที่ถูกใจสาว ๆ กันอย่างแน่นอน สีชมพูอมม่วงเป็นสี่ที่แสดงออกถึงการเคารพซึ่งกันและกัน เคารพความแตกต่างในสังคมเรา และยังเป็นสีที่บ่งบอกถึงความจัดจ้าน ความหรูหรา ความเซ็กซี่ยั่วยวนใจ และแสดงออกถึงความมีชีวิตชีวาอีกด้วย

  7.Java (สีน้ำตาลเข้ม)

  โทนสีที่ถอดจากธรรมชาติมาโดยตรง เช่น แร่ดิน, เมล็ดกาแฟ สื่อถึงความอบอุ่น และความเป็นธรรมชาติ เป็นสีที่ดูมีพลัง ช่วยให้เราหนักแน่นไม่ว่าจะเจอเรื่องอะไรก็ตาม

  เป็นยังไงกันบ้างคะกับโทนสีที่เรานำมาฝากเพื่อน ๆ ต้องบอกว่าคนไทยกับเรื่องโทนสีนี่เป็นอะไรที่คู่กันจริง ๆ วันไหนใส่เสื้อมงคลสีอะไรเพื่อเสริมดวงนี่เรื่องถนัดเลย ซึ่งอย่างที่บอกไปว่าเรื่องของสีมันไม่ได้มีแค่เสื้อผ้า แต่ยังรวมถึงเครื่องใช้ เครื่องสำอางอีกด้วย จากที่เราได้แนะนำไป เพื่อน ๆ ก็ลองไปลิสต์รายการไอเทมเมคอัพ แล้วแต่งหน้าตามสีที่เราแนะนำกันได้เลย !

  Related Post