More

  สีปากรับทรัพย์ เสริมดวงตามวันเกิด หนุนนำเสน่ห์ ส่งเสริมความรัก รับทรัพย์นำโชค

  สีปากรับทรัพย์ เสริมดวงตามวันเกิด

  สีปากรับทรัพย์

  สีปากรับทรัพย์ ต้อนรับปีใหม่ในปี 2022…สายมูเตลูต้องรู้ สีลิปสติกมงคลตามวันเกิด เสริมลุค เสริมดวงให้ปัง… สีลิปสติกเสริมดวง ควรทาลิปสติกสีอะไรดีนะ ? ถึงจะมีโชคในแต่ละวัน บอกเลย ! ว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องสำคัญ นอกจากจะช่วยส่งเสริมเรื่องของบุคลิกภาพให้เราดูดีขึ้นแล้ว สีของลิปยังสามารถเสริมดวงได้อีกในหลายด้านของชีวิตเราเลย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของอำนาจ โชคลาภ วาสนา บารมี เงินทอง รวมถึงความรัก

  ความเชื่อเรื่องของสี ไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่อะไรเลย เพราะเราจะเห็นได้ในแทบทุกศาสตร์ทุกวงการ เช่น สีเสื้อมงคล สีกระเป๋าสตางค์เสริมโชค สีบ้านตามวันเกิด สีของรถยนต์ และอีกมากมายนับไม่ถ้วน ทั้งนี้ก็รวมไปถึงเรื่องของสีปากรับทรัพย์ สีลิปสติกเสริมดวงด้วย

  แล้วเราควรทาลิปสติกสีอะไรถึงจะมีโชคล่ะ ? ไม่ต้องห่วง วันนี้ Inzpy มีสีลิปสติกประจำวันเกิดมาแนะนำให้กับเพื่อน ๆ กันด้วย เพื่อสร้างความเป็นสิริมงคลให้กับชีวิตประจำวันของเรา อย่ารอช้า เลื่อนลงตามไปดูกันเลยว่าเราจะเหมาะกับลิปสติกสีไหนบ้าง !

  สีลิปสติกเสริมดวง 2022 ตามวันเกิด

  1. สีลิปสติกเสริมดวงสำหรับคนที่เกิด วันอาทิตย์

  สีปากรับทรัพย์

  สำหรับคนที่เกิดวันอาทิตย์ คนเกิดวันนี้ ค่อนข้างเป็นคนใจร้อน แต่มีเสน่ห์เหลือล้น จุดเด่นคือมีความคิดสร้างสรรค์โดดเด่น ชอบความท้าทายทั้งเรื่องการงาน และความรัก การทาลิปสติกสีแดงจะช่วยเสริมความมั่นใจ เสริมโชคด้านการงาน มีเสน่ห์ในการโน้มน้าวคนฟัง

  สีลิปที่ช่วยเสริมเรื่องสิริมงคล โชคลาภ เงินทอง : สีแดง สีลิปเสริมดวงความรัก : สีโทนแดงสด ,สีแดงเลือดหมู

  2. สีลิปสติกเสริมดวงสำหรับคนที่เกิด วันจันทร์

  สีปากรับทรัพย์

  สำหรับคนที่เกิดในวันจันทร์ เป็นคนอารมณ์เปลี่ยนแปลงง่าย แต่บางครั้งก็สุขุม สงบเยือกเย็น เสน่ห์ของคนเกิดวันนี้อยู่ที่การช่างเจรจา มักได้ทำงานที่ต้องพบปะผู้คน สีลิปที่ควรทาจึงควรเลือกทาลิปสีที่เป็นธรรมชาติ ทำให้ผู้พบเห็นรักและเมตตา

  สีลิปที่ช่วยเสริมเรื่องสิริมงคล โชคลาภ เงินทอง : สีโทนชมพูอ่อน ,นู๊ดชมพู  สีลิปเสริมดวงความรัก : สีพีช ,สีชมพูหวาน ,สีนู๊ด ,สีส้มอมชมพู

  3. สีลิปสติกเสริมดวงสำหรับคนที่เกิด วันอังคาร

  สีปากรับทรัพย์

  สำหรับผู้ที่เกิดในวันอังคาร ค่อนข้างเป็นคนตรงไปตรงมา ดื้อและจริงจัง แต่ให้อภัยคนง่าย เป็นคนใจอ่อน ควรทาลิปที่ให้สีที่ดูอ่อนโยนและเป็นมิตร อย่างโทนส้มน่ารัก ๆ

  สีลิปที่ช่วยเสริมเรื่องสิริมงคล โชคลาภ เงินทอง : สีโทนส้ม สีลิปเสริมดวงความรัก : สีน้ำตาลอมส้ม ,น้ำตาลอมแดง ,น้ำตาลอมชมพู

  4. สีลิปสติกเสริมดวงสำหรับคนที่เกิด วันพุธ

  สีปากรับทรัพย์

  สำหรับคนที่เกิดวันพุธ เป็นคนชอบช่วยเหลือผู้อื่น จิตใจโอบอ้อมอารี ตรงนี้ทำให้มักถูกเอาเปรียบในเรื่องต่าง ๆ ให้ลองทาลิปโทนชมพูอมม่วง จะช่วยเพิ่มความมั่นใจ ให้ดูเป็นสาวกระฉับกระเฉงขึ้น

  สีลิปที่ช่วยเสริมเรื่องสิริมงคล โชคลาภ เงินทอง : สีชมพูอมม่วง สีลิปเสริมดวงความรัก : สีส้มอมชมพู ,สีส้มพีช ,ชมพูพีช

  5. สีลิปสติกเสริมดวงสำหรับคนที่เกิด วันพฤหัสบดี

  ใครที่เกิดวันพฤหัสบดี เป็นคนอดทน จิตใจเข้มแข็ง สีลิปสติกโทนนู้ดอมส้มจะเสริมลุคให้คุณดูสดใส ร่าเริง และอ่อนหวานขึ้น

  สีลิปที่ช่วยเสริมเรื่องสิริมงคล โชคลาภ เงินทอง : สีนู๊ดอมส้ม สีลิปเสริมดวงความรัก : สีส้มอิฐ ,สีน้ำตาล ,สีนู๊ด

  6. สีลิปสติกเสริมดวงสำหรับคนที่เกิด วันศุกร์

  ผู้ที่เกิดวันศุกร์ เป็นคนฉลาด มีเสน่ห์อ่อนหวาน แต่ขี้น้อยใจกับเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ลิปสติกสีชมพูเข้มจะเสริมให้คนที่เกิดในวันศุกร์ดูโฉบเฉี่ยว ดูสตรองขึ้น

  สีลิปที่ช่วยเสริมเรื่องสิริมงคล โชคลาภ เงินทอง : สีชมพูเข้ม สีลิปเสริมดวงความรัก : ชมพูสดใส ,ชมพูบานเย็น ,ส้มทอง ,สีโอรส

  7. สีลิปสติกเสริมดวงสำหรับคนที่เกิด วันเสาร์

  สำหรับคนที่เกิดวันเสาร์ มีความเป็นผู้นำและรับผิดชอบสูง บุคลิกโตเกินวัย เป็นคนตรงไปตรงมา มีความสามารถในการบริหารจัดการ สีลิปโทนอิฐและน้ำตาลอ่อน จะเสริมลุคความเป็นผู้ใหญ่ แต่ช่วยแฝงความอ่อนหวานไว้

  สีลิปที่ช่วยเสริมเรื่องสิริมงคล โชคลาภ เงินทอง : สีนู๊ด ,สีโทนน้ำตาล สีลิปเสริมดวงความรัก : สีแดงอมม่วง ,สีชมพูอมม่วง ,สีเลือดหมู ,น้ำตาลแดง

  สีปากรับทรัพย์ เสริมดวงตามวันเกิด เป็นเพียงส่วนหนึ่งของความเชื่อที่อาจช่วยเสริมสร้างเรื่องราวดี ๆ หรือความโชคดี ความจริงแล้วทุกคนก็สามารถทาลิปสติกสีอะไรก็ได้ สีที่ทาแล้วรู้สึกว่าตัวเองมั่นใจ และเหมาะสมกับกาลเทศะนะคะ ในส่วนที่เรานำมาฝากทุกคนกันในวันนี้ อาจช่วยให้หลายคนตัดสินใจเลือกลิปสติกสีต่าง ๆ มาทาริมฝีปากในแต่ละวันได้ง่ายขึ้น ทาแล้วรู้สึกมีกำลังใจ ช่วยเสริมสร้างกำลังใจให้มีมากขึ้น… แต่ใครจะไปรู้ บางทีหากลองทาสีลิปเสริมดวงตามวันเกิดที่เราแนะนำ คุณอาจจะโชคดีในทุก ๆ วัน ก็ได้นะคะ

  Related Post