More

  รีวิว It’S SKIN เซรั่มเกาหลี ผิวดีแบบฉ่ำมง

  รีวิว It’S SKIN เซรั่มเกาหลี ผิวดีแบบฉ่ำมง

  รีวิว It’S SKIN เซรั่มเกาหลี… ในที่นี้มีใครไม่รู้จักแบรนด์ It’S SKIN กันมั้ยเนี่ยยยย แบรนด์ดังจากแดนกิมจิที่บอกเลยว่าสกินแคร์ของเค้าเด็ด และจึ้งทั้งนั้น !! โดยเฉพาะเจ้าตัวเซรั่ม power 10 formula เซรั่มไลน์นี้เป็นไลน์ที่นิยมมากด้วยนะ สาว ๆ เกาหลีส่วนใหญ่เค้าใช้กันทั้งนั้น หน้าใสอย่าบอกใครเลยทีเดียว ซึ่งเค้ามีหลายสูตรให้เลือกใช้กันเลยนะ เดี๋ยววันนี้ Inzpy จะรวบรวมแต่ละสูตรมาให้สาว ๆ ได้ดูกัน จะได้ไปเลือกซื้อเลือกใช้ให้เหมาะกับปัญหาผิวที่ตัวเองมีกันได้อย่างตรงจุด จะมีอะไรบ้าง ตามไปดูกันเลย !!

  1.Power 10 Formula VC Effector

  รีวิว It'S SKIN

  สูตร VC เซรั่มเพื่อผิวกระจ่างใส แก้ปัญหาผิวหมองคล้ำไม่สดใส ด้วยสารสกัดจากยอดอ่อนใบชาเขียว ที่อุดมไปด้วยสาร Antioxidant ช่วยให้ผิวกระจ่างใส กระชับรูขุมขน

  2.Power 10 Formula LI Effector 

  รีวิว It'S SKIN

  สูตร LI เซรั่มที่จะช่วยลดรอยดำ รอยแดง และปรับโทนสีผิวให้สม่ำเสมอ ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส ช่วยลดรอยแดง รอยคล้ำเสียจากแดด ช่วยลดการสร้างเม็ดสี ช่วยให้ฝ้า กระ จุดด่างดำแลดูจางลง

  3.Power 10 Formula Q10 Effector

  รีวิว It'S SKIN

  สูตร Q10 เติมสารอาหารเข้มข้นให้กับผิว Q10 ถูกบรรจุในรูปไมโครแคปซูล อุดมไปด้วยสารอาหารผิวที่เข้มข้น ช่วยซ่อมแซมผิวที่อ่อนล้าให้แข็งแรง เพื่อเริ่มต้นวันใหม่ด้วยผิวที่สดใส ให้ผิวเฟิร์ม กระชับ เต่งตึง เนียนเรียบ

  4.Power 10 Formula GF Effector

  รีวิว It'S SKIN

  สูตร GF เซรั่มที่เข้มข้นถึง 2 เท่า ช่วยเติมน้ำให้กับผิว ผิวขาดน้ำ พักผ่อนไม่เพียงพอ ด้วยสารสกัดจากเห็ดไมตาเกะ จะช่วยลดเลือนริ้วรอยแรกเริ่ม  หมดปัญหาเรื่องผิวแห้ง ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นได้ดี บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ดูมีน้ำมีนวล

  5.Power 10 Formula PO Effector 

  รีวิว It'S SKIN

  สูตร PO เซรั่มที่จะช่วยให้รูขุมขนกระชับอย่างเห็นได้ชัด ผสานคุณประโยชน์ของสารสกัดจาก ซิซานดร้า, ซูมัก และบ๊วย ช่วยควบคุมความมัน ช่วยลดขนาดรูขุมขนให้เล็กลง

  6.Power 10 Formula WH Effector

  รีวิว It'S SKIN

  สูตร WH เซรั่มที่จะลดฝ้า กระ และจุดด่างดำ ผสมผสานพลังแห่งอาร์บูติน มัลเบอร์รี่ และสารสกัดจากดอกคาโมมายล์ ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานินใต้ผิวหนัง ทำให้หน้าขาวใสไร้ฝ้า ช่วยให้ผิวขาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

  7.Power 10 Formula VE Effector 

  รีวิว It'S SKIN

  สูตร Vitamin E ให้อาหารผิวด้วยวิตามินอีเข้มข้น ด้วยคุณค่าของวิตามินอี ซึ่งเป็นอาหารผิวที่ช่วยบำรุง ให้ผิวตึงกระชับเรียบเนียน ยิ่งขึ้น ให้ความชุ่มชื้นกับผิว ทำให้ผิวสุขภาพดี เรียบเนียน

  8.Power 10 Formula VB Effector

  สูตร Vitamin B พลังแห่งวิตามินบี ช่วยควบคุมความมันเหมาะสำหรับผู้ที่ผิวมัน เป็นสูตรที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน วิตามินบีจะช่วยลดการหลั่งน้ำมันส่วนเกินจากต่อมไขมันใต้ผิวหนัง ช่วยลดสิวอุดตัน พร้อมทั้งเติมความชุ่มชื้น

  9.Power 10 Formula SYN-AKE

  เซรั่มสกัดจากพิษงู ช่วยฟื้นฟูผิวของสาว ๆ ได้ดีเยี่ยม เป็น 1 ในรุ่นลิมิเต็ดเลยนะ เป็นเซรั่มที่จะช่วยยกกระชับและเติมเต็มริ้วรอยตื้นลึกบนใบหน้า ช่วยปรับผิวให้ตึงกระชับ ให้ริ้วรอยร่องลึกลดลง ช่วยให้หน้าเรียบเนียนขึ้น ชุ่มชื้น ผิวฟู

  10.Power 10 Formula PROPOLIS

  เซรั่มสูตรลดการอักเสบของผิว ช่วยป้องกันการเกิดสิว และยังช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวโดยเฉพาะผิวแพ้ง่าย ช่วยลดความแดงของสิว ให้ใบหน้ากระจ่างใสยิ่งขึ้น ขจัดทุกปัญหาสิว ช่วยป้องกันและช่วยลดอาการติดเชื้อจากการเป็นสิว ผิวอักเสบ พร้อมเสริมสร้างให้ผิวแข็งแรงขึ้น เพิ่มความชุ่มชื้นและความกระจ่างใสให้กับผิว

  สำหรับสาว ๆ คนไหนที่สนใจอยากจะไปตำ ก็สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่นี่เลยนะคะ คลิก ! เลือกแต่ละสูตรให้เหมาะกับผิวหน้าและปัญหาผิวที่ตัวเองมีกันด้วยนะ จะได้สวยปัง หน้าใสแบบสาวเกาหลีเลย

  Related Post