More
  spot_img

  แจกไอเดียมัดผมหางม้า ยังไงให้ดูคิ้วท์พิชิตใจหนุ่ม

  กลับมาฮิตกันอีกครั้งกับทรงผมสุดคลาสสิกตลอดกาลอย่าง “ทรงผมหางม้า” แต่จะทำยังไงให้ทรงผมหางม้าธรรมดามันดูมีอะไรมากขึ้น ดูน่ารักน่าหยิก แล้วใช้เวลาไม่เกิน 5 นาทีแน่นอน เหมาะสุด ๆ สำหรับคนที่ทำผมไม่ค่อยเก่ง ถ้าสาว ๆ ผมยาวพร้อมแล้วก็เตรียมจดลิสต์ได้เลยค่ะ

  ไอเดียทรงหางม้ายอดฮิตสุดเบสิกแจกไอเดียมัดผมหางม้า

  สำหรับทรงเบสิกแบบนี้ใครที่ผมหนา ผมเยอะก็อาจจะได้เปรียบที่หางม้าของคุณจะดูหนาสวย แต่คนผมน้อยไม่ต้องเสียใจ Inzpy มาบอกเคล็ดไม่ลับให้จ้า อย่างการยีผมให้ฟูก่อนจะรวบผมขึ้นหรือถ้ายังไม่พอทางที่เร็วที่สุดคือ การติดแฮร์พีช จะแบบหนีบกิ๊บหรือว่าหางม้าสำเร็จรูป สะดวกแถมทำได้ง่ายอีกด้วย แล้วตบท้ายด้วยความน่ารักมาก ๆ อย่างเลือกยางมัดผมสีสันที่เข้ากับโทนเสื้อผ้า แค่นี้ก็ออกจากบ้านได้แล้วค่ะ

  มัดผมหางม้าครึ่งศีรษะ

  ถ้าจะให้มัดผมรวบสูงทุกวันมันก็ไม่ไหว ใครที่เบื่อความจำเจแบบนั้นก็ลองมามัดผมหางม้าครึ่งศีรษะกันค่ะ รับรองว่าถ้าได้ทำแล้วจะเปลี่ยนลุคเป็นสาวหวานและเป็นผู้หญิงสุด ๆ เพียงแค่แบ่งผมแล้วมัดชั้นบนให้สูง มัดต่ำ มวยผมครึ่งหัวก็ดูน่ารักไม่เบาเลย อยากลืมหาอะไรมาเพิ่มความน่ารักให้กับลุคผมด้วยนะ อย่างเช่นยางมัดผมหรือกิ๊บหนีบผมจ้า

  มัดผมหางม้าเป็นปล้อง ๆ แบบสาวแสบซน

  ใครที่ไม่ใช่สายหวานมาทางนี้ค่ะ ไอเดียการมัดผมหางม้าที่ดูไม่ธรรมดาต้องทรงนี้เลย ไม่ว่าจะมัดแบบปล้องหรือถักเปีย ตอนนี้กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากเพราะว่า แฟชั่นการแต่งตัว แต่งหน้า สไตล์ Y2K กำลังมาแรง ไม่อยากตกเทรนด์ก็ต้องจัดทรงนี้เลยค่ะ ดูมีลูกเล่นเป็นสาวแสบซน ซาบซ่าเหมือนวัยรุ่นยุค 90s ที่สุด!

  มัดหางม้าพ่วงด้วยโบว์ ริบบิ้นชิ้นใหญ่เด่น ๆแจกไอเดียมัดผมหางม้า

  ใครกลัวว่าผมจะออกมาไม่ปังต้องมีตัวช่วยง่าย ๆ อย่าง โบว์ ริบบิ้นชิ้นใหญ่ ๆ เราสามารถเพิ่มความน่ารักสไตล์คุณหนูด้วยการมัดผมหางม้าธรรมดาแล้วติดโบว์ใหญ่ ๆ เพียงแค่เลือกสีให้แมตต์กับเสื้อผ้าก็พอค่ะ

  เป็นยังไงกันบ้างกับ แจกไอเดียมัดผมหางม้ายังไงให้ดูคิ้วท์ พิชิตใจหนุ่ม ไม่ยากจนเกินความสามารถของสาว ๆ Inzpy แน่นอนค่ะ จะมีเรื่องทรงผมอะไรมาอัพเดตให้เพื่อน ๆ อีกนั้นต้องรอติดตามกันต่อนะคะ Bye…

  Cr.Photo; Pinterest

  Related Post

  Most Popular

  Recommended