More
  spot_img

  บาลานซ์จิตใจ และผ่อนคลาย ไปกับ The Body Shop Wellness

  The Body Shop

  The Body Shop แบรนด์ความงามที่โด่งดังจากประเทศอังกฤษ เปิดตัวไลน์ผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ล่าสุดอย่าง “The Body Shop Wellness”  ในคอนเซ็ปต์ Recharge Reconnect และ Re-energize รับกระแส Wellness Trend ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเทรนด์บิวตี้ที่กำลังมาแรง และได้รับความนิยมอยู่ตอนนี้ เพราะเรื่องความงาม ไม่ใช่แค่เรื่องของภายนอกเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงการฟื้นฟูที่มาจากภายในด้วยเหมือนกัน

  มีด้วยกันถึง 3 สูตรทั้งสูตร Calm ที่ฟื้นฟูคุณภาพการนอนหลับให้ดียิ่งขึ้น สูตร Boost ช่วยรีเฟรชเติมเอเนอร์จี้ตลอดวัน และสูตร Flow ที่เน้นเรื่องสมาธิ และการโฟกัส โดยแต่ละสูตรมาพร้อมความโดดเด่นของกลิ่นอโรม่าด้วยสารสกัดจากพืชพรรณนานาชนิด

  Recharge ด้วยการนอนหลับอย่างมีคุณภาพไปกับสูตร Calm

  The Body Shop

  สูตรนี้ถูกผลิตขึ้นจากคนที่พบเจอกับปัญหานอนไม่หลับ (Insomnia) จากความเครียดในแต่ละวัน ซึ่งสูตร Calm นี้จะช่วยให้นอนหลับง่าย และหลับลึกมากยิ่งขึ้น ด้วยส่วนผสมหลักอย่าง ลาเวนเดอร์ (Lavender) จาก Plateaux of Haute และหญ้าแฝก (Vetiver) จาก Madagascar ผสานกันจนเกิดเป็นกลิ่นอโรม่าแนวฟลอรัลหอมผ่อนคลายช่วยปรับอารมณ์จากกลางวันสู่กลางคืน  พร้อม The Body Shop Sleep Routine 4 ขั้นตอน ผ่าน 5 ผลิตภันฑ์ในกลุ่ม Calm 

  • STEP 1  กลิ่นหอมอโรม่าของ Calm Relaxing Hair & Body ช่วยชำระความเครียดที่เผชิญตลอดทั้งวันด้วย เจลอาบน้ำ สระผมล้างสิ่งสกปรกอย่างหมดจด ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง และตามด้วย Sleep Rejuvenating Body Scrub-In-Oil นวดสครับผิวเพื่อ ผ่อนคลายความ เหนื่อยล้าระหว่างวัน เป็นสครับที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน
  • STEP 2  บำรุงผิวพร้อมช่วยผ่อนคลาย Calm Balmy Body Cream ครีมบำรุงผิว และช่วยเติมความชุ่มชื้นอย่างอย่างยาวนาน ปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน
  • STEP 3  สร้างบรรยากาศให้ผ่อนคลายด้วย กลิ่นอโรม่าจาก Calm Essential Oil Blend ออยล์อเนกประสงค์ที่สามารถใช้ได้ตั้งแต่ผสมเข้ากับครีมบำรุงผิวใช้กับเครื่องกระจายความหอม (Diffuser) หรือทาลงบนจุดชีพจรที่ผิวโดยตรงก็ได้เช่นกัน โดยกลิ่นหอมจาก Essential Oil จะเข้าปลอบประโลม ช่วยให้ผ่อนคลายมากขึ้น
  • STEP 4  ก่อนหัวจะถึงหมอน อย่าลืมฉีด Sleep Calming Pillow Mist สเปรย์ฉีดหมอนกลิ่นหอมผ่อนคลายอ่อน ๆ ช่วยทำให้หลับสบายมากยิ่งขึ้น
  Re-energize รีเฟรชเช้าวันใหม่ไปกับสูตร Boost

  The Body Shop

  เริ่มต้นเช้าวันใหม่ด้วยความสดใสกับกลิ่นหอมสดชื่นแนวซิตรัส (Citrus) จากส่วนผสมส่งตรงจาก Calabria ของส้มแมนดาริน (Mandarin Orange) และมะกรูด (Bergamot) ช่วยรีเฟรช พร้อมเติมเอเนอร์จี้ให้ดึงศักยภาพในการทำสิ่งต่าง ๆ ของตัวเองออกมาได้อย่างเต็มที่ด้วย 5 สเต็ปจาก The Body Shop

  • STEP 1  รีเฟรชตัวเองด้วยการอาบน้ำกับ Boost Uplifting Hair & Body Wash เจลอาบน้ำ สระผมกลิ่นหอมสดชื่น
  • STEP 2  บำรุงผิวด้วย Boost Whipped Body Cream มอยส์เจอร์ไรเซอร์เนื้อวิปครีมนุ่มละมุน และบำรุงผมด้วย Boost Shine on Hair & Body Oil พร้อมกลิ่นหอมให้แอ็กทีฟได้ตลอดวัน
  • STEP 3  ปกป้องผิวมือจากความแห้งกร้านด้วย Boost Happy Hand Cream พร้อมกลิ่นที่จะช่วยรีเฟรชอารมณ์ให้สดใสระหว่างวัน
  • STEP 4  พก Boost Essential Oil Blend ใส่กระเป๋าติดตัว แล้วใช้เป็นยาดมเพื่อเติมเอเนอร์จี้ให้แอ็คทีฟระหว่างวัน

  สูตร Flow ที่ผสานพลังของยูคาลิปตัส (Eucalyptus) และโรสแมรี่ (Rosemary)  กลิ่นหอมแนว Herbal ช่วยคลายจิตใจที่ยุ่งเหยิง พร้อมโฟกัสกับทุกสิ่งสำคัญ พร้อม 4 สเต็ปที่จะช่วยยกระดับสมาธิในช่วงเวลาสำคัญ

  • STEP 1  เริ่มสครับผิวอย่างเบามือด้วย Breathe Whisked Body Polish แล้วต่อด้วย Breathe Purifying Hair & Body Wash เจลอาบน้ำ สระผม เนื้อบางเบาจะช่วยผ่อนคลายร่างกาย และจิตใจให้รู้สึกเบาสบายหลังอาบน้ำ
  • STEP 2  บำรุงผิวด้วย Breathe Weightless Body Gel-Cream เจลบำรุงผิวพร้อมบาลานซ์จิตใจให้คงที่
  • STEP 3  สร้างบรรยากาศการทำงานผ่านกลิ่นหอมจาก Breathe Essential Oil Blend
  • STEP 4  สำหรับใครที่เหนื่อยล้าจากการทำงาน นวดด้วย Breathe Massage Melt เจลนวดผ่อนคลายไม่เพียงร่างกายที่เหนื่อยล้าแต่รวมไปถึงจิตใจที่เหนื่อยอ่อนด้วยเช่นกัน   

  ไลน์ผลิตภัณฑ์ Wellness นี้ยังคง DNA ของแบรนด์ในเรื่อง For You – ForPeople – For Our World ไว้อย่างที่ผ่านมา ส่วนผสมจากธรรมชาติ และไม่ทดลองกับสัตว์ ผ่านโครงการ Community Fair Trade ทางแบรนด์ซื้อวัตถุดิบจากเกษตรกรโดยตรงจึงได้รับค่าแรงที่เป็นธรรม และรายได้กลับไปสู่ชุมชนเกษตรกร รวมถึงแพคเกจจิ้งที่มาจากกระบวนการรีไซเคิลอย่างถูกวิธี และสามารถนำไปรีไซเคิลต่อได้อีกด้วย เพื่อน ๆ บาลานซ์จิตใจ และร่างกายด้วยกับผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจาก The Body Shop Wellness ได้แล้ววันนี้ที่ร้าน The Body Shop ทุกสาขา หรือช่องทางออนไลน์ www.central.co.th

   

  EF
  EF
  อัปเดตเทรนด์ไอเทมบิวตี้ทั้งตัวปัง และตัวดัง แต่ทำการเงินพังเพราะ ตัดใจไม่เก่งเท่าตัดบัตร

  Related Post

  Most Popular

  Recommended