More
  spot_img

  แนะนำ 8 สำลี หนานุ่ม ในราคาคุ้ม ๆ ที่ต้องมีติดบ้าน

  8 สำลี หนานุ่ม ในราคาคุ้ม ๆ ที่ต้องมีติดบ้าน

  สำลี อีกหนึ่งไอเทมที่เรียกได้ว่าใช้ทั้งในเรื่องของความสวยความงาม รวมไปถึงในการความสะอาดด้วย Inzpy เลยมี 8 สำลีแบบหนานุ่ม ทำความสะอาดผิวหน้าที่ควรมีติดบ้าน ในราคาคุ้ม ๆ ซื้อตุนไว้ได้ยาว ๆ จะมีตัวไหนบ้าง ตามมาดูกันเลย

  • Aime Facial Cotton Pads

  Aime สำลี

  สำลีแผ่นใช้สำหรับเช็ดทำความสะอาดผิวหน้า ที่ผลิตจากฝ้ายบริสุทธิ์ 100% ไร้สารปนเปื้อน ปราศจากสารยึดเกาะและสารเรืองแสง จึงมั่นใจได้ว่าจะไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวหน้า เหมาะกับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย สามารถซึมซับได้เป็นอย่างดี และไม่ทิ้งริ้วรอยจากการเช็ดล้างเครื่องสำอางบนใบหน้า

  • WATSONS วัตสันสำลีแผ่นสี่เหลี่ยม

  สำลี

  สำลีแผ่นใช้สำหรับเช็ดทำความสะอาดผิวหน้า ที่ผลิตจากฝ้ายที่มีคุณภาพ ให้ผิวสัมผัสที่อ่อนโยนไม่บาดผิว สามารถใช้กับผิวเด็กทารกได้ ไม่เป็นขุยขณะใช้ สามารถใช้คู่กับ Skin Care ได้ตามต้องการ

  • Karisma King Size Cotton Pads

  Karisma สำลี

  สำลีสำหรับเช็ดทำความสะอาดแผ่นใหญ่พิเศษ 3 x 4 นิ้ว ผลิตจากฝ้ายบริสุทธิ์แท้ 100% เนื้อสำลีหนานุ่ม ไม่เหลือติดผิวหลังการใช้ ลดการเสียดสี ให้สัมผัสอ่อนละมุนและซึมซับดี เหมาะสำหรับผิวบอบบางของทารก และผู้สูงอายุ รวมทั้งสามารถใช้เช็ดเครื่องสำอางบนใบหน้าได้ ผ่านการฆ่าเชื้อด้วยความร้อนปราศจากสารเคมีและสารเรืองแสง จึงมั่นใจได้ว่าจะไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว

  • Yuki Yuki Cotton Puff

  Yuki Yuki Cotton

  สำลี แผ่นรีดขอบสำหรับเช็ดทำความสะอาดผิวและเล็บ ที่ผลิตในประเทศญี่ปุ่น สำลีแผ่นเนื้อนุ่มเหนียวไม่เป็นขุย มีคุณสมบัติพิเศษในการกระจาย Skin Care ประเภทน้ำได้ดี และไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวหน้า สำลีเป็นแผ่น แบบ Non Woven Sheet ซึ่งช่วยให้แผ่นสำลีคงรูปได้ดี

  • D-Nee Purified Cotton Pads

  สำลี d-nee

  สำลีสำหรับเช็ดทำความสะอาด ที่ผลิตจากใยฝ้ายบริสุทธิ์ 100 % ปราศจากสารเรืองแสงและใยสังเคราะห์ และผ่านกระบวนการคัดแยกสิ่งปนเปื้อนที่ทันสมัย พร้อมทั้งผ่านการฆ่าเชื้อด้วยระบบความร้อนตามมาตรฐาน B.P.C จากอังกฤษ และมาตรฐาน U.S.P จากสหรัฐอเมริกา สำลีอ่อนโยน นุ่มละมุน สามารถซึมซับได้ดี และปลอดภัยต่อผิวแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย

  • All About You Facial Cotton

  All About You Facial Cotton

  สำลีแผ่นรีดข้าง ที่ผลิตจากฝ้ายธรรมชาติ 100% ไม่มีเส้นใยสังเคราะห์หรือสารเคลือบผิวเจือปน ผลิตด้วยเทคโนโลยี Water jet คือการใช้แรงดันน้ำในการปรับสภาพผิวและผสานเส้นใยฝ้ายให้ติดกัน โดยปราศจากการใช้สารยึดเกาะหรือสารเคมีใด ๆ จึงมั่นใจได้ว่าสะอาดปลอดภัย ทำให้สำลีมีผิวสัมผัสที่นุ่มละเอียด ไม่เป็นขุย ถนอมผิว

  • Aime Collagen Facial Cotton Pads

  Aime Collagen

  สำลีสำหรับเช็ดทำความสะอาดหน้าโดยเฉพาะ ผลิตจากใยฝ้ายและใยธรรมชาติที่มีส่วนผสมของคอลลาเจนเปปไทด์จากปลาทะเล ซึ่งมีคุณสมบัติในเรื่องการดูดซับสิ่งสกปรกได้ล้ำลึก และยังช่วยคงผลิตภัณฑ์บำรุงผิวไว้ให้ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ส่งผลให้ผิวพรรณได้รับการบำรุงอย่างสูงสุด

  • Rii 52 Less Toner Cotton Pads

  Rii 52 Less Toner Cotton Pads

  สำลีแผ่นสำหรับ Toner ผลิตจากฝ้ายคุณภาพสูง Cotton USA ฝ้ายใยยาวดุจเส้นไหม ด้วยเทคโนโลยี Aqua Care เทคโนโลยีที่ใช้ความอ่อนโยนของน้ำถักทอเส้นใยฝ้าย พร้อมด้วย Water Jet Technology ทำให้สำลีคงรูปไม่ขาดง่าย เพื่อให้ได้สำลีที่สะอาดและปลอดภัยต่อผิว ไม่ใช้สารเคลือบผิว สามารถซึมซับของเหลวและส่งผ่านเข้าสู่ผิวได้อย่างดีเยี่ยม และทำความสะอาดได้หมดจดอย่างล้ำลึก

  เป็นยังไงกันบ้าง กับ 8 สำลี หนานุ่มคุ้มราคาที่ควรมีติดบ้าน ที่เราเอามาฝากกัน หวังว่าจะถูกใจเพื่อน ๆ หลาย ๆ คนนะ แล้วก็อย่าลืมติดตามเว็บไซต์ Inzpy ไว้ด้วยล่ะ เพราะเรายังมีไอเทมความสวยความงามอีกมากมายมาให้ได้ติดตามกันอยู่เรื่อย ๆ แน่นอน 🙂

  Related Post

  Most Popular

  Recommended