More
  spot_img

  ทรานส์ฟอร์มลุค! ไอเดียผมสั้นรับซัมเมอร์ 2024 อัปลุคให้เก๋ดูมีสไตล์

  แจก ไอเดียผมสั้น 2024 ชวนเพื่อน ๆ มาทรานส์ฟอร์มตัวเอง อัปลุคให้ดูเก๋มีสไตล์ กันดีกว่าไหน ๆ หน้าร้อนก็อยู่กับเราอย่างยาวนานแล้วมาตัดผมสลัดคราบสาวผมยาวกัน Inzpy คัดมาให้แล้วหลากหลายสไตล์ สั้นมาก สั้นน้อย เลือกได้ตามสบายเลย!

  ไอเดียผมสั้น 2024

  Wendy Hair Cut Ver.2

  หลังจากที่สร้างกระแสไวรัลสุด ๆ กับ Wendy Cut Ver 1 ครั้งนี้กลับมาพร้อมกับลุคผมที่สั้นกว่าเดิมด้วย ผมบ๊อบที่ซอยข้างล่างเก็บให้ได้รูปมากกว่าเดิม ทั้งเท่ได้ลุคชิก ๆ ที่แตกต่างจาก Ver แรกอย่างสิ้นเชิง 

  ไอเดียผมสั้น 2024

  Bebe Hair Cut

  ผมสั้นระดับคอ โดยเค้าจะซอยผมให้เป็นเลเยอร์เพื่อสร้างมิติบริเวณกรอบหน้า ทำให้หน้าดูเล็กลง ผมบริเวณข้างหลังออกมาดูกลม ทุย ผมหนา ใครบอกตัดผมสั้นจะทำให้ผมดูบางไม่จริงเลยทรงนี้คนผมบางตัดได้แน่นอน

  ไอเดียผมสั้น 2024

  Tassel Hai Cut

  ทรงต่อมา Tassel Cut ความยาวเลยติ่งหูมานิดนึง โดยเค้าจะตัดปลายตรงและสไลด์ปลายผมออกเล็กน้อยเพื่อเพิ่มความเป็นธรรมชาติ เหมือนไม่ได้เซ็ตผม ให้ลุคที่ดูเป็นสาว ชิค เก๋ มาก ๆ สำหรับทรงนี้

  ไอเดียผมสั้น 2024

  Wolf Hair Cut 

  อีกหนึ่ง ไอเดียผมสั้น 2024 ที่ยังไม่มีทีท่าจะแผ่วไป ที่วูฟคัทเป็นอีกทรงที่คนนิยมตัดกันเพราะว่าให้ทั้งลุคและสไตล์ที่ดูเท่ชิค เหมาะกับคนที่ไม่ชอบความเรียบง่าย ๆ เพราะเป็นทรงที่ต้องเซ็ตค่ะถ้าไม่เซ็ตจะไม่สวย และผมจะดูไม่เป็นทรง แต่รับรองได้เลยว่าเมื่อเซ็ตทรงเสร็จแล้วจะช่วยเสริมลุคให้เราดูเก๋มีสไตล์สุด ๆ

  Boder Hair Cut

  สำหรับทรงนี้จะเป็นทรงสั้นระดับบ่าลงมา คนที่ไม่อยากตัดสั้นมากแนะนำทรง Boder Cut เลย ผมตัดเป็นเลเยอร์เพื่อเพิ่มวอลลุ่มช่วยทำให้หน้าเล็กลง ผมหนา เป็นทรงมากขึ้น สามารถแต่งตัวเข้าได้กับทุกลุค หวานก็ได้ เท่ก็ดี ง่ายต่อการเซ็ต ใครผมตรงเหมาะมาก ๆ เพราะจะช่วยให้ผมเราดูหนาและเป็นทรงมากยิ่งขึ้นค่ะ

  Hush Hair Cut

  ทรงสุดฮิตที่ในปีที่แล้วสาว ๆ หลายคนก็ตัดทรงนี้กัน กับการซอยผมให้เป็นชั้นผมจะพองออกดูผมหนา ปลายผมกระดกไปตามธรรมชาติ มีความคล้ายคลึงกับทรง Wolf Cut แต่ Hush Cut จะไม่ได้เน้นปลายผมที่แหลมเท่ากับทรง Wolf Cut ขนาดนั้น

  Wind Hair Cut

  เป็นอีกทรงเอาใจสาว ๆ ที่ไม่อยากตัดสั้นมาก เน้นสไลด์ผมด้านหน้าให้มีการไล่ระดับ เมื่อเซ็ตผมให้หนีบหรือม้วนออก จะได้ผมที่ดูมีความโค้งงอน ตามวอลลุ่ม ดูซอฟต์หวานละมุนเป็นธรรมชาติแบบไม่ได้ดูตั้งใจมากเกินไป เหมาะสำหรับสาวหน้ากลมมีแก้มที่อยากให้หน้าดูเล็กลง


  บทความที่เกี่ยวข้อง

   

  EF
  EF
  อัปเดตเทรนด์ไอเทมบิวตี้ทั้งตัวปัง และตัวดัง แต่ทำการเงินพังเพราะ ตัดใจไม่เก่งเท่าตัดบัตร

  Related Post

  Most Popular

  Recommended