More
  spot_img

  สั้นแล้วต้องไปให้สุด ทรงผมสั้นที่เหมาะกับสาวเอเซีย

  สั้นแล้วต้องไปให้สุด ทรงผมสั้นที่เหมาะกับสาวเอเซีย

  ทรงผมสั้น
  Cr.Photo ; hearts-hair.jp

  กว่าจะตัดสินใจหั่นผมสุดที่รักได้ ก็ใช้เวลาคิดแล้วคิดอีก คิดข้ามคืนข้ามวันกันเลยทีเดียว เพราะสำหรับบางคนนั้นผมยาวมากๆ และอยากจะเปลี่ยนลุคให้สวยแซบไปเลย แต่สำหรับบางคนกลัวว่าตัดไปจะไม่เข้ากับรูปหน้าเพราะไม่เคยตัดผมสั้นมาก่อน บ้างก็กลัวว่าถ้าตัดสั้นแล้วจะสามารถทำผมได้น้อยทรง หลากหลายปัญหาและเกิดคำถามขึ้นมากมายเลยทีเดียว inzpy บทความนี้เรามีไอเดียทรงผมสั้น มาให้ลองคิดทบทวนกันว่าผมสั้นที่เราแนะนำนั้นจะคุ้มค่ากับการหั่นผมของคุณหรือป่าว?

  รู้หรือไหมว่าผมคนเอเชียกับคนตะวันตกไม่ใช่แค่สีเท่านั้นนะที่ไม่เหมือนกัน เกล็ดผมของคนเอเชียอย่างเราเนี้ยมีชั้นมากกว่า ทำให้เส้นผมแข็งแรงและเงางามมากกว่า มีความชันในแต่ละชั้นซึ่งทำให้เกล็ดผมเปิดออกง่ายมาก จึงเสี่ยงต่อการถูกทำลายจากสารเคมีและปัจจัยภายนอกได้มากกว่า ส่วนเส้นผมของชาวตะวันตกจะมีความยืดหยุ่นน้อย เกล็ดผมปิด และมีความหยักศก เราจึงมักจะเห็นว่าชาวตะวันตกนั้นสามารถปรับเปลี่ยนทรงได้หลากหลายและทำสีได้อย่างง่ายดาย

  ทรงผมสั้น
  Cr.Photo ; pinterest

  ผมบ๊อบสั้นปลายตรง โชว์คอเรียวยาวสวย สำหรับสาวที่กล้าตัดทรงนี้นับว่าเป็นเจ้าแม่แฟชั่นตัวยง ถึงแม้ว่าผมทรงนี้อาจจะดูธรรมดาแต่ในความธรรมดานั้นกลับแฝงไปด้วยพลังมากมาย สาวผมสั้นไม่จำเป็นจะต้องทำสีให้แปลกเพราะคิดว่าถ้าผมสั้นแล้วยังสีดำอีกจะยิ่งดูเชย ที่จริงแล้วกลับตรงกันข้าม ยิ่งผมดำยิ่งดูมีเสน่ห์แบบคนเอเชีย

  ทรงผมสั้นที่เหมาะกับสาวเอเชีย
  Cr.Photo ; life.news.biglobe.ne.jp, hair.cm

  เพิ่มระดับความแซบขึ้นอีกระดับด้วยผมหน้าม้าหนาปลายตรง การไว้ผมทรงนี้อาจทำให้ลุคของคุณเปลี่ยนไปดูเป็นสาวลึกลับหน้าค้นหามากขึ้น แต่ขอเน้นว่าให้เป็นหน้าม้าหนาๆ ด้วยธรรมชาติเส้นผมของคนเอเซียการไว้ผมทรงนี้แทบไม่ต้องเซตทรงอะไรเยอะเลย แค่ตัดให้เท่ากันก็พอ

  ทรงผมสั้นที่เหมาะกับสาวเอเชีย
  Cr.Photo ; hair.cm 

  ยังคงเป็นผมบ๊อบอีกเช่นเคยแต่เพิ่มเลเยอร์ให้เส้นผมดูพริ้วไหวและเป็นกันเองมากขึ้นด้วยการเซตให้มีโค้งแบบตัว S สาวคนไหนที่มีเส้นผมหยักศกเล็กน้อยทำทรงนี้ได้อย่างยอดเยี่ยมเลยเพราะแทบไม่ต้องพยายามเซตทรงให้ยุ่งยากก็เป็นทรงแล้ว

  ทรงผมสั้นที่เหมาะกับสาวเอเชีย
  Cr.Photo ; trilltrill.jp, beauty.hotpepper.jp

  ตัดผมสั้นว่าเก๋แล้วเพิ่มไฮไลท์เข้าไปหน่อยยิ่งเริ่ด ย้ำนะว่าแค่ไฮไลท์ไม่ใช่ทำสีทั้งหัว เทรนด์ทำสีของปีนี้นั้นการแต้มแค่ไฮไลท์มาแรงแบบสุดๆ เพราะมันยิ่งทำให้เรามองเห็นความมีสไตล์ที่โดดเด่นของคนทำมากขึ้น นอกจากนั้นการทำไฮไลท์แค่บางจุดแค่มีสีโผล่แว้บมาให้ดูน่าค้นหายิ่งทำให้คนๆ นั้นน่าสนใจมากขึ้น

  ทรงผมสั้นที่เหมาะกับสาวเอเชีย
  Cr.Photo ; hair.cm, beauty.hotpepper.jp

  ผมสั้นที่ดูบอยแบบการใช้ปัตตาเลี่ยนไถด้านในให้เห็นผมไรๆ แบบผู็ชาย ก็เข้าท่าไปอีกแบบ ทรงผมในยุคสมัยนี้ไม่จำกัดเพศหรือช่วงอายุ การเปิดกว้างของทรงผมจึงสนุกและหลากหลายมากขึ้น สำหรับทรงนี้นั้นเหมาะมากกับผู้หญิงที่บุคลิกกระฉับกระเฉงเป็นทุนเดิมแค่เติมความเปรี้ยวของทรงผมเข้าไปเพิ่มเลเวลด้านแฟชั่นมากขึ้นไปอีก

  ทรงผมสั้น
  Cr.Photo ; wattpad.com, beauty.yahoo.co.jp

  ผมสั้นสไลด์ปลายงุ้ม เหมาะมากสำหรับคนที่เริ่มเข้าสู่วงการผมสั้น เพราเป็นทรงที่ไม่สั้นมาก มีเนื้อผมด้านบนไว้ให้เพิ่มลูกเล่นในวันที่เบื่อๆ สามารถเซตหรือจับรัดได้ตามที่ต้องการ สำหรับทรงนี้ทำออกมาแล้วก็ยังดูภูมิฐานเหมาะกับสาวออฟฟิศที่อยากปรับลุค ไม่เด็กและไม่ผู้ใหญ่เกินไป

  ทรงผมสั้น
  Cr.Photo ; therighthairstyles.com, hair.cm 

  ซอยสั้นหลังทุย ทรงนี้เหมาะมากสำหรับคนเอเซียเพราะจช่วยทำให้รูปศีรษะของสาวๆ สวยขึ้น 100 เท่า ความยาวด้านหน้ายาวปิดโหนกแก้ม สำหรับทรงนี้จะช่วยให้สาวๆ หน้าเรียวขึ้นด้วยเพาะด้านบนที่ไว้เนื้อผมเลยครึ่งนึงของรูปหน้าจะช่วยพลางตาให้หน้าดูเล็กลงได้

  แชร์ไอเดีย ทำผมสีดำยังไงไม่ให้หน้าแก่ คลิก

  Related Post

  Most Popular

  Recommended