More
  spot_img

  รวมไอเดีย ทรงผม สำหรับสาวหล่อ ตัดแล้วเท่ ๆ คูล ๆ !!

  รวมไอเดีย ทรงผมสำหรับสาวหล่อ ตัดแล้วเท่ ๆ คูล ๆ !!

  ทรงผม สำหรับสาวหล่อ ปี 2021 มาแล้วค่าา วันนี้ Inzpy ขอเอาใจสาวหล่อ ขอรวบรวมไอเดียสำหรับสาวหล่อมาฝากค่ะ เป็นที่ตัดแล้วชิค ๆ คูล ๆ มาก สำหรับสาวหล่อที่กำลังมองหาแบบ ทรงผม ใหม่ ๆ ไว้อัปเดตหรือเอาไว้ตัดตาม บอกเลยว่าแต่ละทรงตัดแล้วเท่ระเบิดระเบ้อ ชนิดที่ว่าสาวเห็นสาวต้องกรี๊ด เผลอ ๆ แอบมีหลงเสน่ห์เอาไม่รู้ตัวเชียวล่ะ เอ้า! อย่ามัวรอช้า ตามไปส่องทรงผมสาวหล่อที่เรานำมาฝากกันเลยค่ะ

  ทรงผมซอยสั้นแบบ Pixie Cut

  Pixie Cut ทรงนี้เป็นทรงที่แนะนำเลยค่ะ ตัดแล้วคูลสุด ๆ ตัดแล้วจะดูเป็นสาวมั่นขึ้นมาทันตาเห็น มีจุดเด่นอย่างการซอยผมข้างหลังออก โดยผมบริเวณท้ายทอยจะบางมาก หรือไม่ก็จะสั้นเสมอท้ายทอยไปเลย ส่วนผมข้างๆ ก็จะตัดขึ้นไปจนโชว์ใบหู และเน้นให้ผมดูทุยเสมอกับส่วนหลังนั่นเอง ซึ่งการสไลด์ผมจะช่วยเพิ่มเลเยอร์ให้ผมดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น ไม่ตรงทื่อ แถมยังช่วยเพิ่มความมีสไตล์ได้อีกด้วย บวกกับผมหน้าม้าอีก จะยิ่งช่วยปรับลุคทำให้เราดูเท่ขึ้นนั่นเองค่ะ

  ทรงผมปัดข้าง

  อีกหนึ่งทรงผมแนะนำสำหรับสายชิค ๆ คือต้องลองตัดผมแบบปัดข้างค่ะ ลุคนี้ก็จะได้ทั้งความเป็นธรรมชาติและความเซอร์ ใครที่อยากเพิ่มความมีสไตล์ เบื่อทรงผมแบบธรรมดา ๆ  แล้ว ทรงนี้เป็นอีกทรงแนะนำเลยค่ะ ตัดแล้วมีความแฟชั่นนิสต้าด้วย ชิคสุดอะไรสุด บอกเลยว่าเต็มสิบไม่หัก!

  ทรงผมสั้นผมแทรกกลาง

  สำหรับสาวหล่อสายวินเทจ ต้องลองตัดผมแบบแทรกกลางค่ะ ทรงนี้คือดูดีและคลาสสิกมาก เป็นทรงผมที่มีสไตล์สุด ๆ แม้ว่าจะดูเป็นทรงโบราณ แต่ถ้าใครหน้าเก๋ คือตัดแล้วรอดชัวร์ แถมยังทำให้เท่มากอีกด้วย ทรงนี้หล่อกระชากใจเลย

  ทรงผมสั้นหน้าม้าเต่อ

  สำหรับคนไหนที่รู้สึกรำคาญผมหน้าม้ายาว ๆ หนา ๆ ให้ลองตัดเป็นทรงหน้าม้าเต่อค่ะ ตัดแล้วจะช่วยให้ลุคชิค ๆ คูล ๆ แถมตัดแล้วยังหน้าเด็กอีกด้วย ทรงนี้ต้องลองเลยค่ะ

  ทรงผม
  Cr.Photo : pinterest
  ทรงผม
  Cr.Photo : pinterest
  ทรงผมหน้าม้าสไตล์เกาหลี

  มาถึงฝั่งเกาหลีกันบ้างค่ะ อยากดูลุคอปป้าไม่ควรพลาดทรงนี้นะเออ พูดเลยว่าเป็นทรงผมสุดฮิตที่นิยมตัดกันทั่วบ้านทั่วเมือง! สำหรับทรงนี้ก็จะตัดผมข้างหน้าให้เป็นผมหน้าม้า แน่นอนว่าทรงนี้ช่วยให้ใบหน้าดูเด็กลงอย่างแน่นอน ส่วนด้านข้างก็จะทำการไถไล่ระดับกัน ผมด้านบนก็ดูพอง ๆ สไตล์เกาหลี ให้ลุคอปป้ามาเองเลยจ้ะ

  เป็นไงกันบ้างคะ ทรงผมสำหรับสาวหล่อ ที่ได้เรารวบรวมมาให้ดูกัน ถ้าใครเจอทรงที่ใช่แล้วไม่รู้จะบอกช่างว่าอะไรดี แนะนำให้เซฟรูปไปให้ช่างดูเลยค่ะ รับรองว่าได้ลุคใหม่ที่เท่ ๆ คูล ๆ กว่าเดิมแน่นอนค่าาา

  Lively Lavender แฟชั่นสีม่วง ปังแต่ไม่ป้า ฮิตยาวถึง SS 2022 คลิกเลย

  Related Post

  Most Popular

  Recommended