More
  spot_img

  เปิดตัวแล้ว! CÉCRED แบรนด์แฮร์แคร์ของตัวแม่ “Queen B”

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by CÉCRED (@cecred)

  เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วเรียบร้อยสำหรับ CÉCRED แบรนด์แฮร์แคร์ของตัวแม่ “Beyoncé โดยการเปิดตัวครั้งแรกมาพร้อมไลน์ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมแบบจุก ๆ ที่ไม่ทำให้แฟน ๆ ต้องผิดหวัง แถมผลิตภัณฑ์ทุกตัวของ CÉCRED ปราศจากซิลิโคนและพาราเบนที่อาจทำให้เกิดอาการอุดตันของหนังศีรษะตามมาได้

  CÉCRED

  เรียกได้ว่าวินาทีนี้เป็น Perfect Timimg ของเหล่าคนดังที่ต่างพากันจับจองพื้นที่ตั้งแผงขายของรับบทเป็นแม่ค้ากันมากขึ้น ทำเอาแวดวงความงามครึกครื้นกันใหญ่ เพราะต่างพากันงัดไม้ตายโชว์ ของดี ของเด็ด ของตนออกกันมาอย่างไม่ออมมือ!

  ไม่ต้องรอช้า Inzpy จะพาเพื่อน ๆ ไปส่องผลิตภัณฑ์ CÉCRED ที่ควีนบีตั้งใจปั้นด้วยความมุ่งมั่นกับมือ จะมีกี่ตัวไหนให้น่าลองน่าเสียเงินบ้าง ไปดูกันเลยย!

  Moisturizing Deep Conditioner (ราคาประมาณ 1,370 บาท)

  ครีมนวดผมสูตรเข้มข้นที่ไม่เพียงแค่ช่วยเคลือบเส้นผมให้เงางามและนุ่มลื่นเท่านั้น แต่ยังช่วยคืนความชุ่มชื้น  ผสานกับสควาเลนและและสารสกัจากดอกฮิสบ์ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระช่วยให้ความเงางาม และกรดไฮยาลูโรนิกช่วยรักษาความชุ่มชื้นได้ตลอดทั้งวัน 

  CÉCRED

  Hydrating Shampoo (ราคาประมาณ 1,080 บาท)

  แชมพูมอบความชุ่มชื้นเป็นพิเศษของแบรนด์ทำความสะอาดชำระล้างสิ่งสกปรกได้อย่างล้ำลึกแต่อ่อนโยนตั้งแต่โคนผมยันปลายผม พร้อมการบำรุงที่สระเสร็จแล้วรู้สึกจัดแต่งทรงผมได้ง่าย ผสมผสานกับน้ำมันแอฟริกันที่อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ กรดไฮยาลูโรนิกที่ให้ความชุ่มชื้น และไฟโต-คอลลาเจนคอมเพล็กซ์ที่ให้ความชุ่มชื้นแบบคอมโบ ผมแข็งแรงอย่างเห็นได้ชัด

  Nourishing Hair  Oil (ราคาประมาณ 1,580 บาท)

  น้ำมันบำรุงเส้นผมที่มีส่วนผสมจาก น้ำมันแอฟริกัน 13 ชนิด อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ รวมถึงซีบัคธอร์น เบาบับ มะรุม เมล็ดสีดำ ละหุ่ง เมล็ดทานตะวัน เมล็ดแตงโม มะกอก สวีทอัลมอนด์ เมล็ดแฟลกซ์ โจโจ้บาสีทอง อาร์แกน และ มะพร้าว เพื่อเสริมเกราะป้องกันไขมันของเส้นผมและกักเก็บความชื้น ช่วยให้เส้นผมคงความชุ่มชื้นและหล่อเลี้ยงได้ยาวนานยิ่งขึ้น เมื่อซึมเข้าสู่เส้นผม จะทำให้เส้นผมรู้สึกนุ่มและยืดหยุ่น เป็นเงางามตามธรรมชาติ

  Clarifying Shampoo Scalp & Scrub (ราคา 1,380 บาท)

  ผลิตภัณฑ์สครับหนังศีรษะสูตรอ่อนโยน ช่วยให้หนังศีรษะไม่อุดตัน พร้อมสารสกัดจากน้ำมันทีทรีเพื่อขจัดสิ่งสกปรกและสารตกค้างของศีระษะ เพิ่มประสิทธิภาพในการสระผม ผสมด้วยเปลือกวิลโลว์หมัก และไนอาซินาไมด์ ช่วยทำความสะอาดอย่างล้ำลึก 

  Reconstruction Treatment Mask  (ราคา 1,500 บาท)

  ทรีทเมนต์ทีไ่ด้รับการทดสอบจากทางคลินิกแล้วว่าปลอดภัย ช่วยซ่อมแซมเส้นผมที่ไม่แข็งแรง และช่วยลดการแตกหักของเส้นผมได้ถึง 2 เท่า มาพร้อมสารต้านอนุมูลอิสระ วิตามินอี และน้ำมันเคลือบหนังศีรีษะให้เส้นผมดูมีน้ำหนักและเงางาม 

  Fermented Rice Rose Protein Ritual (ราคาประมาณ 1,870 บาท)

  น้ำข้าวหมักหนึ่งในวัฒนธรรมของเอเชียที่ทำให้เส้นผมแข็งแรงและทำให้เส้นผมยาวเร็ว ด้วยกระบวนการหมักที่พิถีพิถันด้วยผงที่บดละเอียดจะเปลี่ยนเป็นทรีทเม้นต์กระตุ้นเส้นผมให้แข็งแรงเสริมทัพกับ ไบโอติน น้ำผึ้ง ดอกกุหลาบ น้ำมันแอฟริกัน และน้ำมันซีบัคธอร์น เพื่อปรับสมดุลเส้นผม ด้วยความนุ่มนวล เรียบเนียน และเงางาม ลดการแตกหักของเส้นผมได้ถึง 3 เท่า

  Moisture Sealing Lotion (ราคาประมาณ 1,360 บาท)

  โลชั่นบำรุงเส้นผมอเนกประสงค์ ผสม Phyto-Seal Complex และน้ำมันแอฟริกันช่วยล็อคความชุ่มชื้น ช่วยให้ผมที่ชี้ฟูเรียบและมีน้ำหนัก ช่วยจัดการกับปัญหาเส้นผมแตกปลาย และช่วยจัดแต่งทรงผมได้ง่าย สำหรับใครที่ชอบลอนผมให้ทาโลชั่นที่เส้นผมก่อนใช้เครื่องลอนผมลอนที่ออกมาจะดูเงางามมีมิติมากขึ้น มาพร้อมกลิ่นอ่อน ๆ ของ อันเป็นเอกลักษณ์ของ Temple Oud เข้มข้นและซับซ้อน มีกลิ่นโน๊ตของ ไม้จันทน์ออสเตรเลีย มัสค์อบอุ่น และกลิ่นดอกมะลิกลิ่นหอมสบาย ๆ ช่วยผ่อนคลาย

  CÉCRED

  แค่เปิดตัวไลน์ผลิตภัณฑ์ก็แน่นขนาดนี้แล้ว และเรียกว่าครบครันทุกเรื่องของเส้นผมสุด ๆ และทางแบรนด์ยังรอเปิดตัว Hydrating Conditioner อีกตัวเร็ว ๆ นี้ ด้วยค่ะ ครั้งหน้าแบรนด์ CÉCRED จะเล่นใหญ่เล่นโตออกไลน์ใหม่อะไรมาอีก Inzpy ไม่พลาดมาอัปเดตให้เพื่อน ๆ อย่างแน่นอนค่ะ

   ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คลิก


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  EF
  EF
  อัปเดตเทรนด์ไอเทมบิวตี้ทั้งตัวปัง และตัวดัง แต่ทำการเงินพังเพราะ ตัดใจไม่เก่งเท่าตัดบัตร

  Related Post

  Most Popular

  Recommended