More
  spot_img

  รวมไอเดียทรงผมผู้ชายยุค 90 สุดเซอร์จากนักแสดง 4Kings

  ทรงผู้ชายยุค 90 จากนักแสดง 4Kings

  4Kings ภาพยนตร์ไทยที่สร้างปรากฏการณ์ให้กับวงการภาพยนตร์ไทยในรอบปีเลยก็ว่าได้ เพราะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์อย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 9 ธันวาคม ที่ผ่านก็กวาดรายได้ไปกว่า 10 ล้านบาท แต่นั่นเป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้นความมาแรงของภาพยนตร์เรื่องนี้เท่านั้น เพราะรายได้ภายใน 5 วันเรื่องนี้ก็อยู่ที่ 57 ล้านบาทเลยทีเดียว

  แต่ในครั้งนี้เราไม่ได้จะมารีวิวหรือสปอยล์ภาพยนตร์เรื่องนี้ให้คุณฟัง (แต่ถ้าคุณอยากจะรู้ก็ตามไปอ่านได้ที่ 4KINGS อาชีวะยุค 90 ที่ INZPY อยากจะรีวิว เพราะมันดีย์!) เพราะอย่างที่รู้กันว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ดำเนินในช่วงยุค 90 และแน่นอนภาพยนตร์ทำให้เราเหมือนได้ย้อนเวลากลับไปในช่วงนั้นได้จริง ๆ ด้วย Life Style บรรยากาศ แฟชั่น เสื้อผ้า เครื่องประดับ รวมถึง “ทรงผม” Inzpy จึงขอรวมไอเดียทรงผมผู้ชายยุค 90 จากนักแสดงมาฝากกัน

  4Kings
  CR.IG : paearak

  เริ่มกันที่ตัวละครหลักอย่าง ดา อินทร (รับบทโดย เป้ อารักษ์) ที่มากับทรงผมกึ่ง The Joey และ Curtains Hairstyle มาผสมผสานกัน ในสไตล์ผมแสกกลางเป็นหัวใจหลัก และก็ไว้เป็นผมยาวประมาณครึ่งติ่งหู ปล่อยเซอร์ ๆ เน้นความเป็นธรรมชาติ

  4Kings
  CR.IG : jaiitaitosmith

  มาต่อกันที่ตัวละคร บิลลี่ อินทร (รับบทโดย จ๋าย จากวงไททศสมิตร) ที่ต้องบอกว่า Curtains Hairstyle ก็ยังคงเป็นความคลาสสิกและวินเทจของสไตล์การแสกกลางไว้ แถมบอกเลยว่าการไว้หนวดเคราก็ช่วยเสริมลุคให้ดูมีความเท่เซอร์ในสไตล์ของผู้ชายยุค 90 อีกด้วย

  4Kings
  CR.IG : squid_photo

  ยังคงอยู่กับแก็งค์ของอินทรอย่าง ลูแปง อินทร (รับบทโดย ภูมิ รังษีธนานนท์) ตัวป่วนประจำเรื่อง 4Kings นั้นเอง ที่มากับทรงผม The Joey ที่เน้นความเป็นธรรมชาติของผมยาวในสไตล์ของผู้ชายมาดเซอร์อีกด้วย

  4Kings
  CR.IG : benbrownnn

  มาต่อกันที่ หรั่ง อินทร (รับบทโดย เบ็น วราวุฒิ) ถึงจะเป็นตัวละครที่อาจจะไม่ได้โดดเด่นมากนัก แต่ทรงผม Chin-length Hairstyle & Long Bob สุดเท่และเน้นความเป็นธรรมชาติอีกด้วย

  4Kings
  CR.IG : squid_photo

  มาต่อกันที่แก็งค์ของประชาชลกันบ้าง ที่ยังคงสไตล์ระหว่าง The Joey และ Curtains Hairstyle ไว้อยู่ อาจจะมี โอ๋ ประชาชล (รับบทโดย ณัฏฐ์ กิจจริต) และ มด ประชาชล รับบทโดย (โจ๊ก อัครินทร์) ที่อาจจะมีทรง The Heartthrob Mane ซึ่งเป็นผมยาวหยักศกปล่อยเท่ ๆ อยู่ด้วย

  ทู สิราษฎร์
  CR.IG : squid_photo

  มาที่ฝั่งของบุรณพนธ์ กับ เอก บู (รับบทโดย ทู สิราษฎร์) กันบ้าง คนนี้นี่เรียกได้ว่าเป็นการผสมระหว่างทรง The Joey และ Curtains Hairstyle และ The Heartthrob Mane ไว้ได้ครบจริง ๆ ด้วยสไตล์ผมหยักศกยาวละต้นคอ แถมแสกกลางแบบนี้ ดูเซอร์สุด ๆ ไปเลย

  แหลม
  CR.IG : lham_somphol

  มาที่ฝั่งสุดท้ายอย่างตัวละคร บ่าง กนก (รับบทโดย แหลม สมพล) กันแล้วที่ผมอาจจะไม่ได้ดูยาวดูเซอร์ ๆ เหมือนคนอื่น ๆ เป็นทรงคล้าย ๆ Grunge & Gothy เน้นการตัดด้านข้างให้สั้นแต่ปล่อยให้ข้างบนดูหนา ๆ ยาว ๆ ไว้หน่อย แล้วเซตขึ้นไปก็ได้ลุคที่ดูมีความเนี้ยบขึ้นมา แต่ก็ยังคงมีกลิ่นอายความคลาสสิกของความเป็น 90 ได้อยู่

  เป็นยังไงกันบ้าง กับทรงผมของผู้ชายในสไตล์ยุค 90 จากนักแสดงภาพยนตร์เรื่อง 4Kings ที่เราเอามาฝากกัน หวังว่าจะถูกใจสายเซอร์ที่กำลังอยากหาทรงผมเท่ ๆ กันอยู่นะ ส่วนใครที่ยังไม่ได้ดูภาพยนตร์แห่งปีแบบนี้บอกเลยว่าไม่แล้ว อย่าลืมไปติดตามความครบรสของภาพยนตร์เรื่องนี้กันได้ในทุกโรงภาพยนตร์นะ รับรองว่านอกจากทรงผมแล้วเนี่ยคุณจะได้ย้อนเวลาไปกับความเป็น 90 ที่ครบเครื่องจากเรื่องนี้อย่างแน่นอน

  Related Post

  Most Popular

  Recommended