More

  รวมไอเดียสีผมสุดชิค อัปหน้าไบรท์ สวยคูลมีออร่า

  รวมไอเดียสีผมสุดชิค อัปหน้าไบรท์ สวยคูลมีออร่า

  รวมไอเดียสีผมสุดชิค อัปหน้าไบรท์ เชื่อเถอะ ไม่ว่าใครก็อยากทำสีผมที่ช่วยขับผิวหน้าให้สว่างและช่วยให้ผิวดูไบรท์สดใสขึ้น แต่การจะเลือกทำสีผมแต่ละทีสาว ๆ อาจจะสับสน และเลือกไม่ถูก ไม่รู้จะทำสีไหนดี วันนี้ Inzpy ได้ทำการรวมสีผมที่ทำแล้วหน้าสว่างมาฝากทุกคนกันด้วย รับรองว่าเห็นแล้วต้องรีบอยากเข้าร้านเปลี่ยนสีผมกับใหม่อย่างแน่นอน ไปดูกันเลย !!

  • ผมสีพีช (Peach Hair Color)

  รวมไอเดียสีผมสุดชิค

  ผมสีพีช อีกหนึ่งสีผมที่มาแรง แถมสวยหวานสุดอะไรสุด น่ารักแบบหวานซ่อนเปรี้ยว มีออร่าของความซุกซนและสดใสปนอยู่ด้วยกรุบกริบ ซึ่งผมสีพีชก็มีให้เลือกทำหลากหลายเฉด หลากหลายโทนเลยนะคะ ไม่ว่าจะเป็นสีพีชโทนชมพู สีพีชประกายแดง สีพีชประกายม่วง สีพีชส้ม และสีพีชประกายบลอนด์

  รวมไอเดียสีผมสุดชิค

  ซึ่งแต่ละสีก็จะเปลี่ยนลุคที่โดดเด่นคนละแบบ ถ้าสาว ๆ อยากจะเพิ่มความละมุน สดใสในโทนสีน่ารัก ๆ และเลือกใส่เสื้อผ้าให้เข้ากันแบบที่ไม่ยากเกินไป ทางเราก็ขอแนะนำ สีพีชโทนชมพูเลย สีพีชส้ม สีพีชประกายม่วง สีพีชประกายบลอนด์ รับรองเข้ากับทุกสีผิว แถมช่วยขับผิวให้ไบรท์ด้วย แต่ถ้าใครอยากได้ความแซ่บเพิ่มอีกหน่อย อยากเพิ่มความเผ็ดปนความละมุน ก็แนะนำสีพีชประกายแดงเลย ช่วยเพิ่มความน่าค้นหา มองยังไงก็ไม่มีเบื่อแน่นอน

  • ผมสีบลอนด์ (Blonde Hair Color)

  ผมสีบลอนด์ ทำผมสีนี้รับรองว่าต้องสะดุดตาใครหลายคนอย่างแน่นอน เปลี่ยนลุคให้ดูเป็นสาวฮอต เป็นสาวฝอ ที่สำคัญทำได้ทุกสีผิวเลยด้วยนะ ซึ่งผมสีบลอนด์โทนสีแจ่ม ๆ

  ที่เราอยากแนะนำสาว ๆ ก็มีโทนสีบลอนด์สว่าง โทนสีนี้จะไม่เหลือเม็ดสีผมที่เข้มเลย ทำแล้วหน้าดูผ่องเว่อร์ ไม่เด่นให้มันรู้ไป ส่วนอีกโทนคือโทนสีบลอนด์หม่นคาราเมล สีนี้จะดูหวานละมุน ดูสวยแบบเป็นธรรมชาติ และอีกโทนสุดท้ายคือสีบลอนด์ทอง สีบลอนด์ทองจะแอบมีความน้ำตาล ๆ ส้ม ๆ ปนอยู่ด้วยนะ ทำแล้วแอบมีความเซ็กซีปนซุกซนหน่อย ๆ ด้วย

  • ผมน้ำตาล (Brown Hair Color)

  รวมไอเดียสีผมสุดชิค

  ผมสีน้ำตาล อีกสีที่เข้าได้กับทุกลุคเข้าได้กับทุกสีผิว ช่วยขับให้หน้าดูสว่างขึ้นอย่างแน่นอน และไม่ต้องกังวลไปนะคะสาว ๆ บางคนอาจจะกังวลว่าย้อมไปแล้วโทนสีจะใกล้เคียงกับโทนสีผมเดิม เพราะสีน้องคนนี้แอบมีความใกล้เคียงกับพื้นผมของคนเอเชีย แต่ไม่ต้องกลัวค่ะว่ามันจะดูไม่ออก เวลาที่สีผมโทนสีนี้โดดแสงแดดหรือแสงไฟ บอกเลยสวยมากค่ะพี่จี้ มันจะเป็นประกายสวยมากกกกกกกกกก

  ซึ่งโทนสีของสีน้ำตาลก็มีหลากหลายเฉดสีเช่นกัน อย่าง สีฮันนี่บราวน์ หรือน้ำตาลหม่นออกไปทางสว่าง สีน้ำตาลดาร์กช็อกโกแลต สีน้ำตาลคาราเมล สีน้ำตาลธรรมชาติ สีน้ำตาลกาแฟ สีน้ำตาลมะฮอกกานี สีน้ำตาลแอพริคอต สีน้ำตาลโอวัลติน และสีน้ำตาลชานม ควรค่าแก่การย้อมสุด ๆ มีทั้งความละมุน ความซอฟต์ ความเก๋ เวลาออกแดดรับรองว่าผมดูเป็นประกายแบบปัง ๆ

  เป็นยังไงกันบ้างคะกับไอเดียสีผมที่เรานำมาฝากทุกคนในวันนี้ ชอบสีไหน ถูกใจสีไหนก็อย่าลืมกดเซฟรูปไว้บอกช่างแล้วย้อมตามกันได้เลยนะ สามารถปรับระดับความอ่อนและความเข้มของสีได้ด้วย เอาให้เข้ากับสีผิวของเรามากที่สุดนะ

  Related Post