More

  “แต่งตาสีเขียว” ให้ดูเฉี่ยว เปรี้ยว เลิศ ต้อนรับคริสต์มาส christmas 2021

  “แต่งตาสีเขียว” ให้ดูเฉี่ยว เปรี้ยว เลิศ ต้อนรับคริสต์มาส christmas 2021 – ช่วงคริสต์ (christmas) มาสสาว ๆ หลายคนคงอยู่ไม่ติดบ้านกันแน่ ๆ ยิ่งปีนี้ตรงกับวันหยุดเสาร์-อาทิตย์อีกด้วย ทำให้คริสต์มาสของใครหลาย ๆ คนนั้นมีความพิเศษเพิ่มมากขึ้นอย่างแน่นอน หนึ่งสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยในช่วงเวลาแสนมีความสุขเช่นนี้คือ งานฉลอง หรืองานปาร์ตี้ที่ทุกคนไม่ว่าจะเพื่อนเก่า เพื่อนใหม่ เพื่อนที่ทำงาน จะได้มาสนุกสนานแต่งตัวสวย ๆ อวดกันในค่ำคืนวันที่ 25 ในทีมคริสต์มาสอีกด้วย

  เชื่อว่าสาว ๆ หลาย ๆ คนคงมีชุดเด่นชุดโดนที่จะเป็นไม้ตายในการสร้างสีสัน และสร้างความประทับใจให้กับเพื่อน ๆ ที่มาปาร์ตี้กันแล้วใช้มั้ย? แต่อย่างไรก็ตามการมีเพียงชุดเสื้อผ้าสวย ๆ อาจจะไม่ได้ทำให้เราเป็นตัว Top ในงานซะทีเดียว แต่หากต้องการให้ค่ำคืนวันคริสต์มาส สมบูรณ์แบบที่สุดการแต่งหน้าถือเป็นอีกหนึ่งตัวประกอบที่จะสร้างความประทับใจให้กับเพื่อน ๆ ในงานปาร์ตี้ได้ไม่น้อย

  "แต่งตาสีเขียว" ให้ดูเฉี่ยว เปรี้ยว เลิศ ต้อนรับคริสต์มาส

  การจะแต่งหน้าให้สวยนั้นไม่ใช่เรื่องยากสำหรับผู้หญิงทั่วไป แต่การจะแต่งหน้าให้สวย และยังเข้ากับธีมวันคริสต์มาสก็เป็นสิ่งที่จะสร้างความโดดเด่น และเสียงกรี๊ดกร๊าดให้กับเพื่อน ๆ ได้เป็นอย่างดี วันนี้ใครที่กำลังหาแรงบันดาลใจในการแต่งหน้าอยู่ iInzpy จึงอยากแนะนำการแต่งแต่งหน้าในโทนสีเขียว ทั้งเหนี่ยวทรัพย์ และสร้างความหรูหราโดดเด่น และแซ่บซ่าให้กับคุณได้เป็นอย่างดี

  การแต่งหน้าในโทนสีเขียว บริเวณที่คุณสามารถแต่งได้และยังดูสวยนั้นก็คือ บริเวณดวงตา บริเวณนี้เป็นส่วนที่คุณสามารถสร้างสรรค์ฝีมือการแต่งหน้าได้อย่างเต็มที่ และบริเวณดวงตาสามารถแต่งแต้มสีต่าง ๆ ที่คุณคิดว่าไม่น่านำมาแต่งหน้าในส่วนอื่น ๆ ได้เช่น สีเขียว สีน้ำเงิน สีเทา ก็สามารถนำมาแต่งที่บริเวณดวงตาได้ทั้งหมด สำหรับใครที่ยังคิดไม่ออกว่าจะแต่งดวงตาในโทนสีเขียวแบบไหนให้รอด และปัง สามารถนำไอเดียนี้ไปใช้ได้เลย

  รวมไอเดียแต่งตาโทนสีเขียว christmas 2021

  เมื่อดูจากไอเดียแล้วการแต่งหน้าสีเขียวถ้าอยากให้ดูสวยจะต้องแต่งดวงตาให้ดูเข้มเข้าไว้ เช่น การแต่งหน้าแบบสโมกกี้อาย โดยเน้นสีเขียวไปที่บริเวณกลางดวงตาเท่านั้น ส่วนของกระบอกตา หรือที่หลายคนเรียกว่าการคัดเบ้าจะใช้สีโทนน้ำตาล หรือสีเทา เพื่อให้การแต่งหน้าดูเนียน และไม่ทำให้ดวงตาดูเป็นสีเขียวมากเกินไป เพราะหากแต่งเปลือกตาทั้งหมดเป็นสีเขียว แล้วไม่เกลี่ยหรือไล่สีให้ดี ๆ อาจจะดูเหมือนตาบวมเอาก็ได้

  แต่งตาสีเขียว 1

  แต่งตาสีเขียว 2 แต่งตาสีเขียว 3 แต่งต่าสีเขียว 4

  สำหรับใครที่ยังไม่กล้าแต่งเขียวทั้งดวงตา อาจจะแต่งแต้มอายแชโดว์สีเขียวบางส่วนก็ได้เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นส่วนของ หัวตา กลางตา หรือใต้ตา เพื่อเสริมรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้กับการแต่งหน้าได้เป็นอย่างดี แต่ก็อยากแนะนำสาว ๆ ว่าอายแชโดว์สีเขียวที่ใช้ควรเป็นเนื้อชิมเมอร์ หรือ เมทัลลิค เพื่อให้ดวงตาดูแวววาวหน้ามองยิ่งขึ้น

  แต่งตาโทนสีเขียว 2 แต่งตาโทนสีเขียว 1

  แนะนำอายแชโดว์ที่มีสีเขียว

  HUDA BEAUTY Wild Obsessions Eyeshadow Palette Mini สี Python

  ใครที่ชอบสีเขียวเป็นชีวิตจิตใจ HUDA BEAUTY Wild Obsessions Eyeshadow Palette สี Python จะมอบความเขียวให้คุณแบบสะใจกันไปข้างหนึ่งเลยทีเดียว ด้วยความที่พาเลทนี้มีอายแชโดว์สีเขียวมาให้ถึง 4 โทนสี ที่มีทั้งเนื้อแมตต์ และ ชิมเมอร์ ที่คุณสามารถนำไปสร้างลุคการแต่งหน้าอื่น ๆ ได้มากมายจากพาเลทนี้

  HUDA BEAUTY Wild Obsessions Eyeshadow Palette Mini สี Python
  HUDA BEAUTY Wild Obsessions Eyeshadow Palette Mini สี Python
  NARS Climax Eyeshadow Palette (Limited Edition)

  ไม่ใช่ว่าหลายคนจะเอาอยู่กับการแต่งหน้าสีเขียวสด ๆ ทาง NARS จึงได้นำเสนอพาเลทอายแชโดว์ Climax Eyeshadow Palette ที่มีโทนสีเขียวที่เป็นธรรมชาติ เพื่อให้คุณสามารถแต่งหน้าโทนสีเขียวได้โดยไม่ต้องรู้สึกเขินอายอีกด้วย และสีอื่น ๆ ยังสามารถนำมาแต่งร่วมกับสีเขียวที่ให้มาได้เป็นอย่างดี ถือว่า NARS Climax Eyeshadow Palette (Limited Edition) คุ้มค่ามาก ๆ

  NARS Climax Eyeshadow Palette (Limited Edition)

  ANASTASIA BEVERLY HILLS Mini Norvina Pro Pigment Eyeshadow Palette Vol. 2

  สีเขียวเข้มและสีเขียวแมลงทับอาจจะดูมีอายุไปสำหรับบางคน เปลี่ยนมาดูอายแชโดว์สีเขียวสดใสกันบ้างกับ ANASTASIA BEVERLY HILLS Mini Norvina Pro Pigment Eyeshadow Palette Vol. 2 ที่มีสีเขียวสดใสอย่างสีเขียวอ่อน สีเขียวยอดใบตองมาให้คุณได้เล่นสนุกไปกับการแต่งตาโทนสีเขียวด้วย พาเลทนี้คุณสามารถ หาซื้อได้ที่ Exclusive For Sephora Online เท่านั้น

  ANASTASIA BEVERLY HILLS Mini Norvina Pro Pigment Eyeshadow Palette Vol. 2

  การ แต่งตาสีเขียว ไม่ใช่เรื่องที่ดูน่าประหลาดเลย ยิ่งในช่วงเทศกาลคริสต์มาสแล้วละก็ การแต่งหน้าให้เข้ากับธีมยิ่งจะเป็นการสร้างสีสันได้เป็นอย่างดี สำหรับใครที่อยากแต่งหน้าโทนสีเขียว แนะนำให้แต่งเฉพาะดวงตาดีกว่าเพื่อให้คุณยังดูสวยเลิศได้ แต่หากใครต้องการความแฟนซีแบบสนุกสุดเหวี่ยง ก็สามารถแต่งสีเขียวทั้งหน้าได้เลย หรือจะเพ้นท์หน้าเป็นรูปต่าง ๆ อย่างในบทความ “ไอเดียแต่งหน้าปาร์ตี้คริสต์มาส 2021 เกิดสุดในงานแน่นอน!!” ก็ได้เช่นกัน

  Related Post