More

  ส่องไอเทมจากแบรนด์ Drunk Elephant ไอเทม Must Have ที่คนรักผิวต้องมี

  ส่องไอเทมจากแบรนด์ Drunk Elephant ไอเทม Must Have ที่คนรักผิวต้องมี

  ส่องไอเทมจากแบรนด์ Drunk Elephant ไอเทม Must Have ที่คนรักผิวต้องมี.. DRUNK ELEPHANT แบรนด์ที่จัดว่าเป็น ‘คลีน สกินแคร์’ เชื่อว่าหลายคนคงจะคุ้นชื่อกับแบรนด์นี้กันไม่น้อยเลยนะคะ กับแบรนด์ DRUNK ELEPHANT หรือแบรนด์น้องช้างเมา บอกเลยว่าแบรนด์นี้ที่ถูกพูดถึงบ่อยมาก

  ก่อนหน้านี้หลายคนอาจจะต้องพรีออเดอร์ แต่อย่างที่ทราบดี ตอนนี้แบรนด์นี้เข้าไทยมาได้สักระยะและวางจำหน่ายที่ Sephora แล้ว นั่นจึงไม่แปลกที่หลายคนอาจรู้จักแบรนด์นี้กันมากขึ้น แบรนด์นี้เค้ามีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายและน่าสนใจมาก ที่สำคัญคือเหมาะกับทุกสภาพผิวของคนไทย ไม่ว่าจะมีผิวสภาพไหนก็สามารถใช้ผลิตภัณฑ์ของ DRUNK ELEPHANT ได้อย่างแน่นอน

  ที่มาของแบรนด์ DRUNK ELEPHANT ?

  ส่องไอเทมจากแบรนด์ Drunk Elephant

  แบรนด์ DRUNK ELEPHANT เป็นแบรนด์จากประเทศสหรัฐอเมริกา ก่อตั้งโดย คุณ Tiffany Masterson ในปี 2009 โดยก่อนที่จะก่อตั้ง เธอมีปัญหาผิวทุกประเภท เธอเล่าว่า ผิวเธอทั้งแพ้ง่าย ทีโซนมัน บางครั้งก็ผิวแตก ผิวขาดความสมดุล รูขุมขนเห็นได้ชัด จนเธอรู้สึกหงุดหงิดและสับสนเวลาที่ต้องค้นหาผลิตภัณฑ์มาใช้ มันไม่ช่วยอะไรเธอเลย บางครั้งก็ใช้ได้ไม่นาน ซึ่งต่อมาเธอเริ่มขายคลีนเซอร์แบบแท่ง ทำให้เธอได้เรียนรู้และรู้จักส่วนผสมต่าง ๆ มากขึ้น ได้รู้ว่าส่วนผสมต่าง ๆ นั้นจะมีผลอย่างไรกับผิว ซึ่งในตอนนั้นเธอค้นพบว่าแบรนด์สกินแคร์ส่วนใหญ่ มักใส่ส่วนผสมที่ไม่จำเป็นลงไป จนทำให้เกิดการอุดตันของผิวและทำให้ผิวของเธอหมองคล้ำ นั่นจึงเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เธอคิดค้นแบรนด์ DRUNK ELEPHANT ของตัวเองขึ้นมา ซึ่งแน่นอนว่าสกินแคร์แบรนด์นี้จะมีแต่ส่วนผสมที่จำเป็นสำหรับบำรุงผิวเท่านั้น จึงมอบผลลัพธ์ที่ดีกับผิวพรรณ

  DRUNK ELEPHANT เป็นแบรนด์ ‘คลีน สกินแคร์ (Clean Skincare)’ ที่เลือกใช้ส่วนผสมที่เป็นประโยชน์กับผิวพรรณจริง ๆ ไม่ว่าจะมาจากธรรมชาติหรือไม่ก็ตาม อีกทั้งยังปราศจาก 6 สารก่อการระคายเคืองอย่าง Essential Oils, Drying Alcohols, Silicones, Chemical Sunscreens, Fragrances/Dyes และ SLS รวมทั้งยังเป็นแบรนด์ที่ไม่มีการทดสอบผลิตภัณฑ์กับสัตว์ 100% Cruelty-Free และช่วยสนับสนุนองค์กรไม่แสวงหากำไรอย่าง Internaltional Elephant Foundation อีกด้วย เดี๋ยววันนี้ Inzpy จะพาทุกคนไปดูไอเทมเด็ดจากแบรนด์นี้กันค่ะ ว่ามีชิ้นไหนน่าตำบ้าง ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย !

  ไอเทมจากแบรนด์ Drunk Elephant ที่ต้องไปตำ !

  1.DRUNK ELEPHANT Protini™ Polypeptide Cream

  ส่องไอเทมจากแบรนด์ Drunk Elephant

  มอยส์เจอร์ไรเซอร์โปรตีนที่ช่วยฟื้นฟูความเรียบเนียนให้กับผิว ช่วยกระชับผิว ทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์และสุขภาพดี มีส่วนผสมของเปปไทด์เข้มข้นที่สนับสนุนการทำงานของ animo acids และ pygmy waterlily เพื่อมอบความอ่อนเยาว์และสุขภาพดีให้กับผิว อีกทั้งยังช่วยฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง ลดเลือนริ้วรอย และปกป้องผิวจากการทำร้ายของแสงแดด

  2.DRUNK ELEPHANT B-Hydra™ Intensive Hydration Serum

  ส่องไอเทมจากแบรนด์ Drunk Elephant

  เซรั่มเนื้อเจลชุ่มชื้นเป็นพิเศษ ผสานด้วยวิตามินบี 5 ช่วยฟื้นฟูความเรียบเนียนให้กับผิว ,pineapple ceramide ที่เข้าล็อกความชุ่มชื้นให้ผิว มีส่วนผสมของ watermelin rind, apple และ lentil มอบความชุ่มชื้นยาวนาน 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังส่วนผสมของ barberry extract ช่วยปลอบประโลมผิวแห้ง และ sodium hyaluronate crosspolymer ที่คอยปกป้องผิวจากการทำร้าย ฟื้นฟูให้ผิวเรียบเนียน ให้ผิวแลดูกระจ่างใส สุขภาพดีและอ่อนเยาว์ โดยเซรั่มนี้เป็นสูตร bio-compatible ซึมซาบเข้าผิวอย่างง่ายดายโดยไม่กระทบความสมดุลของผิว

  3.DRUNK ELEPHANT T.L.C. Framboos™ Glycolic Night Serum

  ส่องไอเทมจากแบรนด์ Drunk Elephant

  เซรั่มสำหรับกลางคืน ช่วยฟื้นฟูผิวให้แลดูเรียบเนียนและกระจ่างใสสม่ำเสมอทั่วใบหน้า เป็นสูตรเนื้อเจลที่ช่วยฟื้นฟูผิวหมองคล้ำ ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออก ผสาน AHA/BHA รวมไปถึง glycolic, lactic, tartaric, citric และ salicylic acids และ raspberry extract มอบผลลัพธ์ที่การผลัดเซลล์ผิวแบบ chemical แต่ไม่ทำร้ายผิวให้แห้งกร้านหรือบอบบาง นอกจากนี้ยังมี Horse chestnut, bearberry และ white tea ช่วยปลอบประโลมผิว ลดเลือนริ้วรอย, สีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ, ขจัดน้ำมันส่วนเกิน และช่วยกระชับรูขุมขน โดยเซรั่มนี้จะช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานของเซรั่มอื่น ๆ ให้ดูดซึมเข้าผิวได้มากยิ่งขึ้นอีกด้วย

  4.DRUNK ELEPHANT Lala Retro™ Whipped Cream

  มอยส์เจอไรเซอร์เนื้อวิปครีม ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้ผิวแลดูสุขภาพดี มีส่วนผสมของ Ceramides AP, EOP และ NP ช่วยปลอบประโลมผิวและคงสมดุลผิวให้เป็นกลาง อีกทั้งปกป้องผิวจากการเสียความชุ่มชื้น นอกจากนี้ยังมี Sodium Hyaluronate Crosspolymer ที่มีโมเลกุลเล็กกว่า hyaluronic acid ซึ่งสามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ล้ำลึกกว่า อีกทั้งยังมอบความชุ่มชื้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยลดเลือนการปรากฏของเส้นริ้วรอยต่าง ๆ บนผิวได้เป็นอย่างดี

  5.DRUNK ELEPHANT Virgin Marula Luxury Facial Oil

  น้ำมันสกัดจากผลของต้นมารูล่า ปราศจากสารเคมีและน้ำหอม ผ่านกระบวนการสกัดเย็นที่ช่วยคงคุณค่าและความเข้มข้นไว้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ อุดมด้วยสารโพลีฟีนอลที่มีความเข้มข้นมากกว่าดาร์กช็อกโกแลต, ชาเขียว และชาขาว อีกทั้งยังมีสารต้านอนุมูลอิสระที่ปกป้องผิวจากมลภาวะและสิ่งแวดล้อมที่ทำร้ายผิว เพิ่มความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก ลดเลือนเส้นริ้วรอย ปลอบประโลมผิวให้กลับมาแลดูเปล่งปลั่งสุขภาพดี

  จบกันไปแล้วกับไอเทม DRUNK ELEPHANT ที่เราแนะนำในวันนี้ ใครถูกใจไอเทมชิ้นไหนก็ไปชอปมาดูแลผิวกันนะคะ นอกจากสกินแคร์จะน่าใช้และดีต่อผิวแล้ว DRUNK ELEPHANT ยังมีผลิตภัณฑ์บำรุงและดูแลเส้นผมด้วยนะ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่เลย คลิก !!

  Related Post