More

  รวม โลชั่นสูตรผิวขาว ช่วยบำรุงให้ผิวกายดูเรียบเนียนกระจ่างใส

  รวม โลชั่นสูตรผิวขาว ช่วยบำรุงผิวกายสว่างกระจ่างใส

  ใครที่กำลังมองหา โลชั่นบำรุงผิวอยู่มาทางนี้ Inzpy เรารวม โลชั่นสูตรผิวขาว ที่ช่วยบำรุงผิวกายให้ดูเรียบเนียนและสว่างกระจ่างใสมาฝากกัน จะมีแบรนด์อะไรบ้างตามมาดูกันเลย บอกเลยว่าน่าใช้ทุกตัว ☺️

  • Jergens Brightening Ultra Nourish Body Serum

  Jergens Body Lotion Whitening โลชั่นสูตรผิวขาว

  โลชั่นบำรุงผิวกายจากแบรนด์ Jergens ที่มีส่วนผสมของวิตามิน B3 และ Pearl Extract และสารป้องกันแสงแดดระดับ SPF 22 PA ++  ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVB และ UVA สาเหตุของการเกิดจุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ และริ้วรอยก่อนวัย เพื่อผิวดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ แบบไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ง่าย

  • Smooth E Skin White Therapie

  โลชั่นสูตรผิวขาว Smooth E

  โลชั่นเวชสำอางบำรุงผิวกายจาก Smooth E สูตรเข้มข้นพิเศษ 5 in 1 lotion ที่ช่วยฟื้นฟูบำรุงให้ผิวขาวกระจ่างใส และช่วยปัญหาผิวแห้งแตก พร้อมช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ รอยแตกลาย พร้อมช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่าง ๆ  และช่วยปรับสีผิวให้เรียบเนียนสม่ำเสมอ

  • NIVEA Extra White C & E Vitamin Lotion

  โลชั่นสูตรผิวขาว NIVEA Extra White C & E Vitamin Lotion

  โลชั่นวิตามินบำรุงผิวกาย ที่มีส่วนผสมของ Ascorbic Acid วิตามินซีชนิดเดียวที่ได้จากส้มธรรมชาติ ที่มีส่วนช่วยต้านอนุมูลอิสระ ลดการสร้างเม็ดสีซึ่งเป็นสาเหตุของผิวคล้ำ และปกป้องเซลล์ผิวจากการทำลายของรังสี UV และวิตามินซีเข้มข้นบริสุทธิ์ 95% ช่วยกู้ผิวคล้ำเสียจากแสงแดด ลดเลือนความหมองคล้ำ เนื้อโลชั่นบางเบาสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว และเห็นผลลัพธ์ภายใน 7 วัน

  • Beauty Buffet Scentio Vitamin C After Bath Body Essence

  โลชั่นสูตรผิวขาย Beauty Buffet

  Body Essence บำรุงผิวกาย ที่อุดมไปด้วยเทคโนโลยีนาโนวิตามินซี ที่ผสานพลัง Hyaluron Complex และ Double Moisturizer Lock ที่ช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นให้ผิวกายได้อย่างยาวนาน และช่วยปรับให้สีผิวดูสว่างกระจ่างใส โดยไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะไว้บนผิว และซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว

  • NIVEA Extra Bright 10 Super Vitamins & Skin Foods Serum

  โลชั่นสูตรผิวขาว NIVEA Extra Bright 10 Super Vitamins & Skin Foods Serum

  โลชั่นบำรุงผิวกาย ที่เปี่ยมด้วยคุณค่าสารสกัดจาก 10 Super Vitamins และ Skin Foods Serum มาในรูปแบบ Serum เนื้อบางเบา ทำให้ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ช่วยจัดการปัญหาผิวหมองคล้ำและรอยดำจากแดดฝังลึก ได้ภายใน 7 วัน พร้อมช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ดูสว่างกระจ่างใส พร้อมช่วยป้องกันรังสี UV และปกป้องผิวจากการโดนทำร้ายของแดด

  • Vaseline Healthy Bright UV Extra Brightening Lotion

  Vaseline Healthy Bright UV Extra Brightening Lotion

  โลชั่นบำรุงผิวกาย ที่อุดมไปด้วยวิตามินบี 3 ซึ่งมีส่วนช่วยในการบำรุงผิวกายให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น ลดเลือนจุดด่างดำ และปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ให้ผิวมีสุขภาพดี และสว่างกระจ่างใสขึ้น ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วและไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะไว้บนผิว

  • Vaseline Healthy Bright Gluta – Hya Serum Burst Lotion Dewy Radiance

  Vaseline Healthy Bright Gluta - Hya Serum Burst Lotion Dewy Radiance

  โลชั่นบำรุงผิวกาย ที่ผสานกลูต้าโกลว์ซึ่งมีประสิทธิภาพดีกว่าวิตามินซี 10 เท่า ช่วยลดสาเหตุของผิวหมองคล้ำและช่วยให้ผิวดูฉ่ำโกลว์เสมือนเติมน้ำให้ผิว เพื่อให้ผิวดูเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมช่วยคืนความสมดุลตามธรรมชาติสู่ผิว ไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว

  • GARNIER Body Bright Complete Extra Brightening Repairing Serum Milk UV

  GARNIER Body Bright Complete Extra Brightening Repairing Serum Milk UV

  โลชั่นสูตรผิวขาว Serum Milk ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากมะนาวเข้มข้น 2 เท่า ที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ให้ดูจางลง พร้อมเผยผิวดูกระจ่างใส และบำรุงผิวที่ผ่านการทำร้ายจากแสงแดด พร้อมเสริมเกราะปกป้องผิวจากการเสียความชุ่มชื้น ผสานสารป้องกันแสงแดดรังสี UVA และ UVB

  เป็นยังไงกันบ้างกับ 8 โลชั่นสูตรผิวขาว ที่เราเอามาฝากกัน เรียกได้ว่าน่าใช้ทุกตัวเลยใช่มั้ยล่ะ แล้วก็หวังว่าจะถูกใจใครที่กำลังหาไอเทมบำรุงผิวกาย เพื่อให้ผิวดูเรียบเนียนและสว่างกระจ่างใสกันอยู่นะ 😘

  Related Post