More

  6 เคล็ดลับกำจัดขนหมออ้อย พร้อมใส่บิกินี่ตัวโปรดแบบแซ่บ ๆ

  6 เคล็ดลับกำจัดขนหมออ้อย พร้อมใส่บิกินี่ตัวโปรดแบบแซ่บ ๆ

  เคล็ด(ไม่)ลับ "แก้ก้นดำ"

  6 เคล็ดลับกำจัดขนหมออ้อย… เรื่องของขนหมออ้อยเนี่ย นับเป็นปัญหาใหญ่ของสาว ๆ ยุคนี้เลยก็ว่าได้เนอะ จะปล่อยไว้เป็นป่ารกรุงรังก็ไม่ได้ เกิดวันไหนอยากใส่บิกินีขึ้นมาแล้วน้องดันโผล่มาจ๊ะเอ๋เนี่ยแย่เลยนะ แต่การที่จะกำจัดขนหมออ้อยออกไปมันก็มีปัญหาตามมาอยู่ ไหนจะปัญหาเรื่องคันยุบยิบ หรือขนคุด เดี๋ยววันนี้ Inzpy จะมาเผย 6 เคล็ดลับกำจัดขนหมออ้อย ให้คุณสาว ๆ ใส่บิกินีกันแบบมั่นใจ แถมไม่คันยุบยิบ ๆ ไปดูกันเลย

  เคล็ดลับกำจัดขนหมออ้อย

  1.โกน 

  6 เคล็ดลับกำจัดขนหมออ้อย

  ก่อนจะโกน แนะนำให้ตัดก่อนนะคะ เริ่มจากใช้กรรไกรเล็มก่อน แล้วใช้ครีมกำจัดขน ฟอกสบู่ หรือทำให้ขนเปียกก่อนโกนด้วย จะช่วยให้โกนง่ายขึ้น และลดแรงเสียดสีระหว่างผิวหนังกับใบมีดโกน ที่เป็นสาเหตุของอาการคันยิบ ๆ ดังนั้นให้ทำตามที่เราแนะนำก่อนจะโกนนะคะ จะได้ไม่เกิดอาการระคายเคืองและคันในภายหลัง

  และอีกอย่างที่เป็นพื้นฐานของการโกนเลย คือเรื่องของใบมีดค่ะ เลือกใบมีดดี ๆ ไม่เช่นนั้นอาจจะโดนบาดได้ ทำให้เกิดการบาดเจ็บ แถมน้องสาวของเราเป็นแผลอีก ต้องเลือกใบมีดโกนดี ๆ เลย เซฟความปลอดภัยไว้ด้วยค่า

  2.แว็กซ์ 

  6 เคล็ดลับกำจัดขนหมออ้อย

  อันนี้อาจจะเจ็บหน่อยนะคะสาว ๆ อาจจะดูทรมานไปหน่อย แต่วิธีนี้มีข้อดีตรงที่กำจัดถึงรากถึงโคน ขนขึ้นใหม่ช้าลง และขนที่ขึ้นมาใหม่ก็ไม่เป็นตอแข็ง ๆ แต่แว็กซ์ก็มีอยู่ด้วยกันหลายแบบ มีให้เลือกทั้งแบบร้อนและแบบเย็น มีทั้งแบบแผ่นแว็กซ์และแบบครีมแว็กซ์ ข้อนี้หลังแว็กซ์แล้วให้หาว่านหางจระเข้มาบำรุงด้วยนะคะ จะได้บรรเทาอาการคันและระคายเคืองได้

  3.เลเซอร์กำจัดขน

  6 เคล็ดลับกำจัดขนหมออ้อย

  วิธีนี้เป็นวิธีกำจัดขนและไม่ให้ขนขึ้นมาใหม่แบบถาวรเลย แต่มีข้อเสียอย่างคือ ราคาสูง ใช้งบเยอะหน่อย แต่ถ้าใครอยากกำจัดขนหมออ้อยแบบถาวรเลย ก็แนะนำวิธีนี้ เจ็บแต่จบ…

  เลเซอร์บิกินี เป็นหนึ่งในวิธีการกำจัดขนด้วยการใช้คลื่นพลังงานเลเซอร์ โดยจะแบ่งออกได้เป็น 2 แบบคือ Bikini Line และ Whole Bikini ซึ่งทั้ง 2 วิธีจะแตกต่างกันบริเวณที่ทำ Bikini Line จะเป็นการกำจัดขนด้วยเลเซอร์บริเวณขอบบิกินี่ ทำให้ขนไม่แพลมออกมา ส่วน Whole Bikini เป็นการกำจัดขนบริเวณจุดซ่อนเร้นทั้งหมด ซึ่งมีประโยชน์ตรงที่ทำให้ดูแลรักษาความสะอาดได้ง่ายขึ้น อีกทั้งยังไม่ต้องกังวลเรื่องขนแพลมออกมาเวลาที่ใส่ชุดบิกินี

  4.จัดแต่งทรง

  6 เคล็ดลับกำจัดขนหมออ้อย

  สำหรับใครที่ไม่อยากโกนออกหมด ไม่อยากโล้นจนเกินไป เราก็อาจจะโกนเฉพาะบริเวณง่ามขา กับตัดแต่งเล็ม ๆ ออกเพิ่มเติมได้ค่ะ ตัดพอไม่ให้รก และไม่โผล่มาทักทายเวลาเราใส่บิกินีก็พอ วิธีนี้เป็นอีกวิธีที่ง่าย สะดวกและรวดเร็ว ที่สำคัญประหยัดงบด้วยค่ะ

  5.ทาน้ำมันธรรมชาติ

  วิธีนี้เป็นเคล็ดลับในการป้องกันการระคายเคือง หลังจากที่เราโกน แว็กซ์ หรือเลเซอร์เสร็จแล้วค่ะ น้ำมันธรรมชาติ นอกจากจะช่วยลดอาการระคายเคือง ยังช่วยให้ผิวของน้องสาวเนียนนุ่ม ไม่อักเสบ ไม่คัน แถมช่วยฆ่าเชื้อโรคได้ด้วย

  6.ดูแลด้วยมอยส์เจอไรเซอร์

  วิธีนี้เป็นอีกหนึ่งวิธีที่สาว ๆ ควรทำหลังกำจัดขนหมออ้อยเสร็จ เพราะถ้าหากว่าน้องสาวของเราขาดความชุ่มชื้น บอกเลยว่าอาจจะเกิดอาการคันหนักมากเลยนะคะ เราจึงควรดูแลน้องสาวของเราให้ชุ่มชื้นด้วยการหามอยส์เจอไรเซอร์มาบำรุงเป็นประจำด้วยนะคะ

  อย่าลืมนะคะว่านอกจากเรื่องของความสวยงามของน้องสาวแล้ว ความสะอาดก็เป็นอีกเรื่องที่สำคัญมาก ๆ หมั่นทำความสะอาด ไม่ให้น้องสาวมีกลิ่นหรืออับชื้น เช็ดซับด้วยกระดาษทิชชูหลังทำธุระเสร็จทุกครั้ง และทามอยส์เจอไรเซอร์หรือครีมบำรุงด้วยนะ สำหรับวันนี้เราก็ต้องขอลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่คอนเทนต์หน้านะคะ บายยยยย…

  Related Post