More

  งานเที่ยวทั่วไทยไปทั่วโลก 16-19 ก.พ. 2566 ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

  งานเที่ยวทั่วไทยไปทั่วโลก 16-19 ก.พ. 2566 ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

  ใครชอบเที่ยวต้องห้ามพลาดงานนี้ งานเที่ยวทั่วไทยไปทั่วโลก ครั้งที่ 28 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 16 – 19 กุมภาพันธ์ 2566 ที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Hall 8 ชั้น LG ตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น. ภายในงานมีบูทของบริษัททัวร์ บูทของการท่องเที่ยว ตั๋วเครื่องบิน และโรงแรม Inzpy จะพาทุกคนไปเที่ยวชมงานวันแรกกันค่ะ

  การเดินทาง

  วันนี้เราใช้การเดินทางที่สะดวกที่สุด คือ การขึ้น MRT สายสีน้ำเงิน โดยเริ่มจากสถานีห้วยขวาง ลงที่สถานีศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ใช้เวลาเดินทางประมาณ 15 นาที ค่าโดยสารคนละ 26 บาท ใช้ทางออกหมายเลข 3 เดินไปเรื่อย ๆ ก็จะเจอป้ายเข้าไปที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ จากนั้นก็เดินต่อไปยัง Hall 8 เลยซึ่งจะอยู่สุดทางเลยนะคะ เดินค่อนข้างไกลสักนิด สำหรับใครที่นำรถส่วนตัวมา ที่นี่มีที่จอดรถกว้างขวาง และสามารถจอดได้ฟรี 3 ชั่วโมงแรก หลังจากนั้นคิดค่าบริการชั่วโมงละ 30 บาท

  โปรโมชั่นภายในงาน

  งานเที่ยวทั่วไทยไปทั่วโลก

  เมื่อไปถึงงานแล้วจะต้องแสกน QR Code เพื่อลงทะเบียนเข้างานก่อนนะคะ เมื่อลงทะเบียนแล้วจะมีเจ้าหน้าที่มาติดสติ๊กเกอร์เข้างานให้ ภายในงานก็จะเจอกับบูทต่าง ๆ ซึ่งต้องบอกก่อนเลยว่า สำหรับงานปีนี้มีขนาดเล็กกว่างานในปีที่ผ่าน ๆ มาค่อนข้างเยอะเลยค่ะ มีจำนวนบูทค่อนข้างน้อย แต่ก็มากันครบไม่ว่าจะเป็นสายการบิน ที่มีทั้ง Peach Air, EVA Air, Nok Air, Vietjet และ Philippine Airlines เป็นต้น

  โปรโมชั่นที่น่าสนใจสำหรับตั๋วเครื่องบิน ก็จะเป็นของ Peach Air ไป-กลับโอซาก้า เริ่มต้น 10,900 บาท ราคานี้รวมน้ำหนักกระเป๋าเรียบร้อยแล้ว ถือว่าราคาดีงามเลยค่ะ

  ส่วนบูทแพ็กเกจทัวร์ก็มีอยู่หลายบริษัท มีทั้งทัวร์ในประเทศ และทัวร์ต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็น Quality Express, Unithai Trip, หนุ่มสาวทัวร์ และ TTN เป็นต้น สำหรับราคาแพ็กเกจทัวร์ในปีนี้ มีโปรโมชั่นที่น่าสนใจ เช่น ทัวร์ไต้หวัน เริ่มต้น 12,999 บาท ทัวร์เกาหลีเริ่มต้น 7,777 บาท เป็นต้น

  บูทของการท่องเที่ยว ซึ่งมีทั้งการท่องเที่ยวไต้หวัน เกาหลีใต้ ญี่ปุ่น ฮ่องกง แต่ละบูทก็จะมีเอกสารเกี่ยวกับการท่องเที่ยวเมืองต่าง ๆ แจกฟรี นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้เล่นเยอะมาก มีแจกของรางวัลเล็ก ๆ น้อย ๆ ไปจนถึงรางวัลใหญ่อย่างตั๋วเครื่องบิน ส่วนบูทอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นบูทแลกเงิน บูทซิมเน็ต บูทประกันการเดินทาง และสินค้าท่องเที่ยว ก็มีเช่นกันค่ะ

  งานเที่ยวทั่วไทยไปทั่วโลก

  สรุปสำหรับการไปเดินงานในวันแรกนี้ โปรโมชั่นพอมีบ้าง แต่ยังไม่ว้าวมากนัก แต่ก็มีบางบูทที่น่าสนใจ ถ้าเพื่อน ๆ คนไหนมีแพลนที่จะท่องเที่ยวภายในปีนี้ ก็แนะนำว่าให้ลองไปเดินชมงานกันดูก่อนได้ค่ะ วันสุดท้ายของงาน อาจจะมีโปรโมชั่นเด็ด ๆ มาเพิ่มเติมได้

  รายละเอียดเพิ่มเติม
  สถานที่จัดงาน : ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Hall 8 ชั้น LG
  วันที่ : 16 – 19 ก.พ. 2566
  เวลา : 10.00 – 20.00 น.

  _____

  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Website:
  https://inzpy.com/travel/
  Youtube:
  https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook:
  https://www.facebook.com/inzpyth

  fahwoww
  fahwoww
  สิ่งแรกที่ทำหลังกลับจากเที่ยว คือ วางแพลนทริปถัดไป ^..^ เรื่องกิน เรื่องเที่ยว ขอให้บอกงานถนัด

  Related Post