More

  ปิ้งย่างเกาหลี Ssamthing Together เปิดใหม่ กุ้ง ปูไข่ดอง แซ่บสะใจ สาขา เซ็นทรัลเวสต์เวต

  ไปค่า! ไปกิน ปิ้งย่างเกาหลี เกาใจ กันที่ Ssamthing Together สาขา เซ็นทรัลเวสต์เกต เปิดใหม่ ไม่ต้องไปไกลถึงบางนาแล้ว ร้านอาหารเกาหลี ที่มีทั้ง กุ้งดอง ปูไข่ดอง อื้อหือ แค่คิดก็น้ำลายสอแล้ว แต่ก่อนที่จะไปมาดูร้านกันก่อนดีกว่า ว่าน่าไปจริงหรือเปล่า ตามมาส่องกันเลยค่า

  เป็นอีกหนึ่ง ร้านอาหารเกาหลี ที่มาแรงตลอดกาล ร้านใหญ่อลังการมีที่ให้เลือกนั่งได้หลายโซน รสชาติอาหารสุดจัดจ้าน และเลือกวัตถุดิบแบบพรีเทียมสุด ๆ พิถีพิถันตั้งแต่ขั้นตอนการปรุง ไปจนถึงการบริการเลยค่ะ ทุกระดับประทับใจมาก

  บรรยากาศในร้านก็มาแนวเกาหลีไปเลยสิ ไฟนีออนชมพูเบา ๆ มองแล้วรู้เลยว่านี่คือ ร้านอาหารเกาหลี แทบจะไม่ต้องอ่านป้าย ด้านในน่านั่งมาก ไม่ต้องไปนั่งร้อน ๆ เพราะร้านนี้ตั้งอยู่ในห้างสาขาเปิดใหม่อยู่ที่ เซ็นทรัลเวสต์เวต ส่วนอีกสาขานึงอยู่ที่ เมกาบางนา นะทุกคน

  อาหารเกาหลี ก็เป็นแบบสูตรต้นตำรับเลย ใครสายปิ้งย่าง จัดจ้าน รับรองว่าไม่มีผิดหวังเลยล่ะค่ะ จะไปแบบครอบครัว ไปกับ “เดอะเพื่อน” หรือจะไปกับคนรู้ใจก็ฟินสุด ๆ จะหมู จะเนื้อ จะอาหารเกาหลี มีให้เลือกเยอะมาก เรียกได้ว่ายกขบวนมาทั้งเกาหลีเลยค่ะ

  ส่วนใครที่เป็นสายซีอิ๊วดองนะ ที่นี่ก็ตอบโจทย์ ไม่ว่าจะเป็น กุ้งดองซีอิ๊ว หรือว่าปูไข่ดองซีอิ๊วนะ บอกเลยได้ว่าแซ่บสะใจแน่นอนค่ะ เมนูนี้ถือว่าเป็นทีเด็ดของทางร้านเลยก็ว่าได้ค่ะ ใครไปแล้วไม่สั่งถือว่าพลาดมาก

  แล้วนอกจากเมนูจะมีให้เลือกแบบอลังการจนเลือกไม่ถูกขนาดนี้ เรื่องเครื่องเคียงนี่ไม่ต้องพูดถึงเลย เพราะว่าเค้าจัดมาเต็มแบบสุด ๆ แน่น ๆ รวมไปถึงน้ำจิ้ม ผักสดสั่งได้แบบไม่อั้นกันเลยทีเดียว สั่งผักหมดสวนก็ไม่โกรธ 555 แซวแหละ นั่นแหละค่ะทุกคน เป็น ร้านอาหารเกาหลี ที่คุ้มแน่นอน

  แต่ถ้าหากใครที่ไม่ทานปิ้งย่าง จะไปนั่งทานแค่อาหารเกาหลี ก็ได้นะคะ เมนูมีให้เลือกเยอะเลยไม่ว่าจะเป็น กิมจิบิบิมบับ แน็งมย็อน คิมบับ เยอะแยะไปหมด หรือจะสั่งมาแบบเป็นเซตสุดคุ้มก็มีให้เลือกครบเลยค่ะ

  เอาจริง ๆ ที่ชอบมาก เพราะร้านเค้าตกแต่งแบบเหมือนยก เกาหลี มาไว้ที่นี่เลยค่ะ เห็นบรรยากาศแล้วว้าวมาก ถือว่าเป็นอีก ร้านอาหารเกาหลี ที่แนะนำเลยค่ะ ทั้งเรื่องของอาหาร รสชาติถูกปากคนไทย แล้วก็ความหลากหลายของเมนู ไหนจะเครื่องเคียงแบบไม่อั้นอีก ถือว่าดีมาก และข้อดีของการมาทานอาหารที่ห้างอย่างหนึ่ง (ถึงแม้นาน ๆ จะได้มาทีก็เถอะ) ก็คือ ไม่ต้องนั่งร้อน ๆ แล้วก็มีที่จอดรถปลอดภัยหายห่วงค่ะ เห็นขนาดนี้แล้วพร้อมลุยกันหรือยังคะ

  Ssamthing Together
  สาขา เซ็นทรัลเวสต์เกต เปิดใหม่

  Central Plaza WestGate ชั้น 2 โซนน้ำพุ ถ.กาญจนาภิเษก ตำบลเสาธงหิน อำเภอบางใหญ่ นนทบุรี 11140
  พิกัด: Google Map https://goo.gl/maps/KF8YkwrEJyPdiqgb9
  เบอร์ติดต่อ: 0654925656
  เปิดทุกวัน เวลา 11.00 – 22.00 น.
  ระดับราคา: ฿฿฿
  Facebook: https://www.facebook.com/SSamthing-Together-100316099378233/

  สาขา เมกาบางนา
  39 ทางคู่ขนาน ถนนบางนา-ตราด ตำบล บางแก้ว อำเภอบางพลี สมุทรปราการ 10540
  พิกัด: Google Map https://goo.gl/maps/5UhdRSeesLcfYmep8
  เบอร์ติดต่อ: 0625645564
  เปิดทุกวัน เวลา 11.00 – 22.00 น.
  ระดับราคา: ฿฿฿
  Facebook: https://www.facebook.com/SSamthingTogether

  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Website:
  https://inzpy.com/travel/
  Youtube:
  https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook:
  https://www.facebook.com/inzpyth
  ฝาก กดติดตาม กดไลก์ กดแชร์เป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะค้า

  Related Post