More

  Skoop Beach Cafe Hua-Hin คาเฟ่บรรยากาศชิวๆ ริมทะเล กับไอศกรีมสกู๊ป ดีไซน์เองตามใจชอบ

  Skoop Beach Cafe Hua-Hin คาเฟ่บรรยากาศชิลๆ ริมทะเล กับไอศกรีมสกู๊ป ดีไซน์เองตามใจชอบ

  Skoop Beach Cafe Hua-Hin คาเฟ่ บรรยากาศชิว ๆ ริมทะเล

  ตามหา คาเฟ่บรรยากาศชิล ๆ ริมทะเล ชายหาดสวย ๆ รับลมเย็นสบาย ต้องแวะไปที่ Skoop Beach Cafe Hua-Hin เป็นคาเฟ่ที่ตั้งอยู่ริมชายหาด เขาตะเกียบ ที่มีดีไซน์การตกแต่ง สุด Cute ใช้โทนสีน่ารัก และความพิเศษของที่นี่ ก็คือ ไอศกรีมสกู๊ป มีให้เลือกหลากหลายรสชาติ แล้วเอามาจับคู่กับโคนแฟนซีสุดน่ารัก ซึ่งเป็นไอเดียที่เพิ่มสีสันความสนุกสนานให้กับคนที่แวะเที่ยวพักผ่อนที่คาเฟ่นี้

  เมื่อเดินเข้ามาภายใน สกู๊ปบีชคาเฟ่ จะรู้สึกได้ถึงความน่ารัก ด้วยโทนสีของร้าน และเมนูขนมหวาน เครื่องดื่มสุด cute บอกเลยค่ะว่า เห็นแล้วน่าลองทุกเมนูเลย อย่างเมนูด้านบนหน้าบาร์ที่เห็นในภาพก็จะเป็นเมนูแนะนำต่าง ๆ แค่เห็นภาพก็น่าทานแล้วเนอะ แต่วันนี้เราจะพามาลอง ไอศกรีม Customize ที่เป็นความพิเศษของสกู๊ปบีชคาเฟ่กันค่ะ

  Skoop Beach Cafe Hua-Hin คาเฟ่ บรรยากาศชิว ๆ ริมทะเล ไอศกรีมสกู๊ป

  ซึ่งขั้นตอนการเลือก ไอศกรีมสกู๊ป เค้าก็จะมีแนะนำไว้ในเมนูไอศกรีมค่ะ สำหรับสกู๊ปจะมีให้เลือกใส่ตั้งแต่ 1-3 ลูก เสร็จแล้วก็มาเลือก โคนแฟนซีแบบต่าง ๆ แล้วสุดท้ายก็เป็นการเพิ่มท็อปปิ้งตามใจชอบได้เลยค่ะ ซึ่งไอศกรีมก็จะมีให้เลือกหลากหลายรสชาติมาก ใครชอบหลากหลายรสชาติ ก็เลือกเป็นแบบ 3 สกู๊ปไปเลยค่า

  ไอศกรีมสกู๊ป

  โคนแบบแฟนซีก็จะมีให้เลือกหลากหลายแบบค่ะ จะเป็นโคนแฟนซีเคลือบช็อกโกแลต หรือจะเลือกเป็นโคนแฟนซีสีชมพูหวานแหววก็ได้นะคะ แต่ถ้าหากใครชอบแบบธรรมดา ก็สามารถเลือกเป็นโคนธรรมดาได้เลยค่ะ แล้วแต่ความชอบของแต่ละคนเลย

  ไอศกรีมสกู๊ป

  และท็อปปิ้งที่เห็นนี้ ก็จะมีให้เลือกเป็น สายรุ้งโรยหน้า มาร์ชเมลโล่ ซีเรียลหลากสีสัน และโอลีโอ้ ซึ่งเราสามารถเลือกตกแต่งท็อปปิ้งเองได้เลยค่ะ จะบอกว่าเป็นเมนูที่ทำให้เรารู้สึกสนุกกับการออกแบบไอศกรีมที่เราจะทานเอง จะน่ารักขนาดไหนก็อยู่ที่เราเลือกดีไซน์ เดี๋ยวมาดูหน้าตาของไอศกรีมที่เราตกแต่งเสร็จเรียบร้อยกันแล้วดีกว่า ว่าจะน่ารักขนาดไหนกัน

  Skoop Beach Cafe Hua-Hin คาเฟ่ บรรยากาศชิว ๆ ริมทะเล ไอศกรีมสกู๊ป

  และนี่ก็คือ หน้าตาของไอศกรีมสุดแสนจะน่ารักที่เราเลือกออกแบบเองค่า น่ารักละมุนมาก 555+ แอบชมตัวเองไปอี๊ก เห็นแบบนี้แล้ว เราว่าเพื่อน ๆ ก็คงอยากจะไปเลือกออกแบบไอศกรีมแบบเราบ้างแล้วใช่มั้ยคะ แต่เดี๋ยวก่อน ยังไม่หมดเท่านี้ เพราะนอกจาก ไอศกรีมน่ารัก ๆ แบบนี้แล้ว ยังมีเมนูวาฟเฟิล ที่บอกเลยว่าต้องสั่งเหมือนกันค่ะ มาดูกันซิ หน้าตาวาฟเฟิลของที่นี่จะน่ารักเหมือนไอศกรีมหรือเปล่า

  เมนูไอศกรีมวาฟเฟิล สตรอว์เบอร์รี่สุดแสนจะน่ารัก เป็นอีกหนึ่งเมนูแนะนำ สำหรับสายขนมหวาน เพิ่มความสดชื่น เติมความหวานให้ชีวิตมีรสชาติ เหมาะมาก ๆ สำหรับการไปนั่งคาเฟ่ริมทะเล แล้วหาเมนูหวาน ๆ เย็น ๆ ทาน ให้รู้สึกสดชื่น ซึ่งบอกเลยค่ะว่า ช่วยให้เรารู้สึก Relax ได้เป็นอย่างดี เดี๋ยวมาดูบรรยากาศโดยรอบของสกู๊ปบีชคาเฟ่กันบ้างดีกว่าค่ะ ว่าน่านั่งขนาดไหน

  Skoop Beach Cafe Hua-Hin คาเฟ่ บรรยากาศชิว ๆ ริมทะเล ไอศกรีมสกู๊ป

  บรรยากาศโดยรอบของที่นี่บอกเลยว่าดีมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นโซนแอร์ในคาเฟ่ หรือโซน Outdoor ใครที่ชอบอากาศเย็น ๆ นั่งสบายชิล ๆ ก็สามารถเลือกนั่งด้านในได้ แต่ถ้าอยากได้ฟิลฟังเสียงคลื่นทะเล รับลมทะเลเย็นสบาย แนะนำว่าออกมานั่งด้านนอกเลยค่ะ แถมด้านนอกยังมีมุมให้เดินถ่ายภาพได้เยอะแยะมากมายเลย บอกเลยว่า เป็นคาเฟ่ริมทะเลที่บรรยากาศดีมากอีกที่นึงเลยค่ะ

  มุมนั่งชิล ๆ ฝั่งด้านนอกนี้ตกแต่งแบบสไตล์ริมชายหาด อากาศปลอดโปร่งโล่งสบาย รับลมทะเลได้เป็นอย่างดีค่ะ ด้านหน้าเป็นแบบสนามหญ้าเล็ก ๆ ให้ยืนถ่ายรูปวิวทะเลกันได้สนุกสนาน แล้วก็ได้ภาพที่ติดวิวเขาตะเกียบด้วยค่ะ ซึ่งเป็นทำเลที่ดีมาก ๆ

  จุดถ่ายภาพก็คือดี มีให้เลือกยืนถ่ายภาพหลากหลายมุมมอง จะหันไปทางไหนก็สวยทุกมุมค่ะ ไม่ว่าจะเป็น วิวทะเล วิว เขาตะเกียบ หรือจะเป็นวิวชิงช้า ก็คือดีทุกมุมมอง เห็นแบบนี้แล้ว ใครที่จะไปก็อย่าลืมเก็บให้ครบทุกมุมกันนะคะ บอกเลยค่ะว่าน่ารักไม่เบา

  Skoop Beach Cafe Hua-Hin คาเฟ่ บรรยากาศชิว ๆ ริมทะเล ไอศกรีมสกู๊ป

  หากใครที่อยากมา คาเฟ่บรรยากาศชิล ๆ ที่สกู๊ปบีชคาเฟ่ ก็สามารถเลือกไปได้สองที่ค่ะ ที่แรกจะเป็น สกู๊ปบีชคาเฟ่หัวหิน ที่เรามารีวิวให้ดูค่ะ ซึ่งจะอยู่ด้านหลังของคอนโด Veranda Residence Huahin ส่วนอีกที่นึงจะเป็น สกู๊ปบีชคาเฟ่สาขาพัทยา ค่ะ บอกเลยว่าทั้งสองที่น่ารักไม่แพ้กันเลย ใครแวะไปทะเลที่ไหน ก็ลองแวะไปที่สกู๊ปบีชคาเฟ่กันได้นะคะ เปลี่ยนบรรยากาศหลังจากทำงานกันเหนื่อย ๆ มา Relax กันบ้าง เพิ่มสีสันให้ชีวิตกันค่ะ

  Skoop Beach Cafe Hua-Hin
  เปิดทุกวัน เวลา 09.00 – 18.00น.
  พิกัด: Google Map
  โทร: 098-250-6881

  Related Post