More

  “สำราญพาอิ่ม” ร้านอาหารริมทางอร่อยเด็ด ลาดพร้าว 87

  “สำราญพาอิ่ม” ร้านอาหารริมทางอร่อยเด็ด ลาดพร้าว 87

  มื้อกลางวันวันนี้ เราจะพาเพื่อน ๆ ไปนั่งทานร้านอาหารริมทางกันค่ะ ร้านนี้อยู่ในซอยลาดพร้าว 87 ชื่อว่า “สำราญพาอิ่ม” มาดูกันว่าวันนี้เราจะสั่งอะไรมาทานกันบ้างค่ะ

  ถ้าใครขับผ่านมาในซอยลาดพร้าว 87 สังเกตร้านนี้ได้ง่าย ๆ เลย เพราะร้านอยู่ติดริมทาง และที่ร้านทาผนังด้วยสีเหลืองโดดเด่น ใครขับผ่านไปผ่านมา รับรองว่าต้องเห็นอย่างแน่นอนค่ะ ร้านอาจจะหาที่จอดรถยากสักนิดหนึ่งนะคะ ต้องจอดบริเวณหน้าร้านขายของข้าง ๆ หรือในซอยข้างร้าน ซึ่งพอจะมีที่จอดได้ 2-3 คันเท่านั้น

  ร้านนี้เป็นร้านใหม่ สะอาดสะอ้าน มีห้องน้ำไว้ให้บริการอีกด้วย อาหารของที่ร้านก็จะเป็นเมนูตามสั่งค่ะ ทางร้านระบุเอาไว้ว่าสามารถสั่งรสชาติตามใจลูกค้าได้เลย ชอบเผ็ดน้อย เปรี้ยวมาก หวานน้อย หรือเค็มน้อย แจ้งได้เลยค่ะ

  สำราญพาอิ่ม

  เมนูแนะนำของทางร้าน เช่น ผัดไทยเกี๊ยวกรอบ, ข้าวผัดแกงเขียวหวาน, ข้าวผัดพริกเผา, ข้าวผัดผงกะหรี่ และกะเพราหมูกรอบ เป็นต้น

  สำราญพาอิ่ม

  วันนี้เราสั่งมาลองทานกัน 2 เมนูนะคะ คือ ผัดไทยเกี๊ยวกรอบ (50 บาท) และกวยจั๊บน้ำข้น (45 บาท) เมนูกวยจั๊บรสชาติเข้มข้น หอมเครื่องเทศ ที่สำคัญเลย คือ ชามใหญ่ และเครื่องแน่นมาก ๆ ทั้งหมูแดง หมูกรอบ เครื่องใน และไข่ต้ม อิ่มแบบจุก ๆ เลยค่ะ

  สำราญพาอิ่ม

  ส่วนเมนูผัดไทยเกี๊ยวกรอบ อันนี้ก็จานใหญ่ไม่แพ้กันเลยค่ะ ตอนที่ยกมาเสิร์ฟนี่ตกใจกับขนาดจานอยู่เหมือนกันนะคะ เมนูนี้บอกเลยว่าต้องสั่ง เพราะอร่อยมาก เกี๊ยวทอดมาแบบสดใหม่ กรอบ นำมาผัดแบบผัดไทย ใส่เครื่องแบบแน่น ๆ เคี้ยวกรุบ ๆ ปรุงด้วยพริกป่นสักเล็กน้อย ยกนิ้วให้เลยค่ะ ถูกใจมาก

  ร้านนี้บอกเลยว่าเราค่อนข้างชอบเลย ทั้งความสะอาด รสชาติอาหาร และที่สำคัญราคาไม่แพง ให้เยอะมาก ๆ เป็นอีกหนึ่งร้านที่เราคิดว่าน่าจะได้แวะมาบ่อย ๆ แน่นอนค่ะ

  รายละเอียดเพิ่มเติม
  พิกัด : https://goo.gl/maps/hY6MfDpkEsV57F2d6
  เวลาทำการ : เปิดทุกวัน 11.00-22.00 น.
  ลักษณะร้านค้า : มีที่จอดรถริมทาง
  ราคา : 45-70 บาท

  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Website:
  https://inzpy.com/travel/
  Youtube:
  https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook:
  https://www.facebook.com/inzpyth
  ฝาก กดติดตาม กดไลก์ กดแชร์เป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะคะ

   

  fahwoww
  fahwoww
  สิ่งแรกที่ทำหลังกลับจากเที่ยว คือ วางแพลนทริปถัดไป ^..^ เรื่องกิน เรื่องเที่ยว ขอให้บอกงานถนัด

  Related Post