More

  Safe Haus Cafe & Bistro คาเฟ่ของคนรัก ไอศกรีม

  คาเฟ่นี้จะปล่อยผ่านไม่ได้เลยจริง ๆ กับ Safe Haus Cafe & Bistro ใครที่ชอบธรรมชาติจะต้องหลงรัก เป็นคาเฟ่ที่ถือว่าบรรยากาศดีมากอีกที่นึงเลย และที่สำคัญคือ ไอศกรีม อร่อยอ่ะ 555 ใครที่ชอบทานไอศกรีมนะ ต้องมาลองที่นี่ อยู่ที่ ฉะเชิงเทรา นี่เอง

  Safe Haus Cafe & Bistro คาเฟ่ ไอศกรีม ฉะเชิงเทรา

  แน่นอนว่าถ้ามาคาเฟ่ก็ต้องสั่งกาแฟแหละ แต่จะบอกว่า ลองสั่ง ไอศกรีม มาชิมดูสิ ไอศกรีมคือ ดีมากทุกคน ใครพาลูก หลานมาด้วยต้องถูกใจแน่นอน หนีอากาศร้อน ๆ มานั่งทานไอศกรีมเย็น ๆ มันชื่นใจดีจังเลย ซึ่งไอศกรีมที่นี่จะเป็นไอศกรีมมะพร้าว รสชาติหอมหวาน ซึ่งเป็นเมนูแนะนำของทางร้านเลยก็ว่าได้ จะสั่งแบบเป็นถ้วย หรือจะสั่งเป็นไอศกรีมบันก็ได้

  อีกหนึ่งเมนูที่กำลังเป็นที่นิยมในขณะนี้คือ กาแฟไอศกรีม ซึ่งแต่ละที่ก็จะเลือกใช้ไอศกรีมที่รสชาติแตกต่างกันออกไป แล้วแต่ว่าทางร้านจะมีเลือกใช้เป็นไอศกรีมอะไร แต่สำหรับที่นี่จะเป็นไอศกรีมมะพร้าว เมื่อรสชาติมารวมกับแฟก็จะออกเป็นกาแฟที่มีความหวานหอมกลมกล่อมจากไอศกรีมมะพร้าว ใครอยากทานไอศกรีม แล้วก็อยากดื่มกาแฟ เพื่อเติมกาเฟอีนให้ร่างกายด้วย ก็แนะนำเมนูนี้เลยค่ะ

  Safe Haus Cafe & Bistro คาเฟ่ ไอศกรีม ฉะเชิงเทรา

  คาเฟ่ที่นี่จะเป็นคาเฟ่ริมสระ และล้อมรอบไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ บรรยากาศดี มีมุมให้เลือกนั่งหลากหลายมุมมากเลย หรือใครอยากจะเปลี่ยนบรรยากาศมานั่งดื่มกาแฟแบบปิกนิก ที่นี่เค้าก็มีพร็อปไว้ให้สำหรับจัดเซตปิกนิกด้วยนะคะ น่ารักมากเลย

  ส่วนเมนูกาแฟนั้นก็มีให้เลือกสั่งหลากหลายเมนู นอกจากกาแฟแล้วก็มีอาหารให้สั่งทานได้ด้วยค่ะ ใครกำลังหาคาเฟ่นั่งพักผ่อน พร้อมร้านอาหาร ที่นี่มีให้ครบเลย พื้นโดยรอบมีความเป็นธรรมชาติสุด ๆ เหมาะกับการมาดื่มกาแฟ นั่งพักผ่อน เดินถ่ายรูปเล่น อารมณ์เหมือนกับว่าเรามาเที่ยวบ้านสวนประมาณนั้นเลยค่ะ ร่มรื่น เงียบสงบดีมาก บอกเลยว่าเดินชมวิวไม่มีเบื่อแน่นอน

  Safe Haus Cafe & Bistro คาเฟ่ ไอศกรีม ฉะเชิงเทรา

  หากใครอยากจะไปคาเฟ่ที่นี่ก็อาจจะไปได้เฉพาะวันเสาร์ – อาทิตย์นะคะ เพราะร้านเปิดเฉพาะช่วงวันาหยุดสุดสัปดาห์เท่านั้นค่ะใครที่แวะมาเที่ยวที่ฉะเชิงเทรา หรือวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ไม่รู้ว่าจะไปไหนก็ลองแวะมาคาเฟ่นี้ดูนะคะ เราว่าเป็นอีกคาเฟ่ที่เหมาะกับการมาคนรัก มาครอบครัว พาเพื่อนมาเที่ยวเล่น ดื่มด่ำบรรยากาศดี ๆ ให้ได้พักจากเรื่องงาน เรื่องเรียนไว้สักพัก จะได้มีพลังแล้วไปลุยงานกันต่อ และที่ฉะเชิงเทรา ยังมีที่ให้แวะเที่ยวอีกหลายที่เลย ลองเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่ Inzpy Travel ได้เลยนะคะ

  Safe Haus Cafe & Bistro
  เปิดเฉพาะวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 09.00 – 18.00 น.
  พิกัด: Google Map
  Facebook: safehaus.cafe

  Related Post