More

  Pool Villa หลังใหญ่ สไตล์ Luxury 7 ห้องนอน พักได้ 30 คน! เปิดใหม่ ที่ พัทยา

  จัดมาให้แล้ว สำหรับใครที่อยากไปพักผ่อนที่บ้านพักแบบ Pool Villa รอบนี้เราพามาชมแบบบ้านพักขนาดใหญ่ สไตล์ Luxury มีห้องนอนมากถึง 7 ห้อง สามารถเข้าพักได้สูงสุด 30 คน ที่เพิ่งเปิดใหม่ แถมอยู่แค่พัทยานี่เอง ใกล้กรุงเทพฯ นิดเดียว ใครที่กำลังมองหาบ้านพักสำหรับกลุ่มใหญ่อยู่ ก็ลองมาดูที่นี่กันก่อนเลยค่ะ

  เรียกได้ว่าเป็น Pool Villa ที่ยิ่งใหญ่ และอลังการสุด ๆ ไปเลยสำหรับ White Box Pool Villa by Yada ที่พัทยา บอกเลยว่านอกจากจะเป็นบ้านพักที่กว้างใหญ่แล้ว ยังตกแต่งได้สวยสะดุดตา ในสไตล์ Luxury สุดอลังการ แถมเพิ่งเปิดใหม่ น่าสนใจมาก ๆ ตอบโจทย์สำหรับใครที่ต้องการมาพักแบบเป็นกลุ่มใหญ่ หรือกลุ่มบริษัทขนาดย่อม เพราะมีห้องนอนมากถึง 7 ห้องกันเลยทีเดียวค่ะ เป็นบ้านพักแบบ 2 ชั้น มีสระว่ายน้ำส่วนตัว มีอ่างจากุซซี่ด้วยนะคะ

  โซนแรกภายในบ้านที่อยากจะแนะนำเลยก็คือ โซนห้องนั่งเล่น ห้องนั่งเล่นจะดูมีความเรียบหรู มีโซฟา และอาร์มแชร์ให้เลือกนั่งได้หลายคนเลยค่ะ มาเป็นกลุ่มใหญ่ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่มีที่นั่งเลย ที่นี่จัดมาให้เพียบ เป็นศูนย์รวมของความบันเทิงเพราะมีทั้งคาราโอเกะ มีโต๊ะพูล ให้ด้วย สนุกกันได้เต็มเลยล่ะค่ะ รอบบ้านเป็นแบบกระจกใสบานใหญ่ค่อนข้างเก็บเสียงพอสมควรค่ะ ที่สำคัญคือ ตอนเช้า ๆ ถ้าใครชอบรูปจะได้แสงธรรมชาติที่สวยมาก ๆ

  โซนห้องอาหารก็ดูหรูหราสุด ๆ ไปเลย เหมือนได้นั่งทานอาหารอยู่ภัตตาคารหรูกันเลยทีเดียวค่ะ เป็นที่นั่งแบบโต๊ะยาว พร้อมกับโซนทำอาหาร โซนอ่างล้างจาน ข้อดีของการมาพักบ้านพักแบบนี้คือ ได้ฟิลเหมือนอยู่บ้าน แต่เป็นบ้านหลังใหญ่ที่สามารถสนุกสนานกับกลุ่มเพื่อน ๆ ทีละหลาย ๆ คนได้ค่ะ อยากซื้ออาหารมาทำเองก็ได้สะดวกมาก เพราะมีให้ครบทั้ง เตา ตู้เย็น เตาอบ ไมโครเวฟ จะเห็นว่าแต่ละโซนมีพื้นที่เยอะมาก สามารถลองรับคนจำนวนมากได้แน่นอนค่ะ

  และที่สุดของที่สุดก็คือ ที่นี่มีห้องนอนมากถึง 7 ห้อง ใหญ่ขนาดไหนลองคิดดู และแต่ละห้องตกแต่งสวยงาม ดู Luxury มาก บางห้องก็ตกแต่งแบบเรียบ ๆ สไตล์มินิมอล เห็นแล้วน่านอนมากเลยค่ะ จะมีห้องนอนทั้งชั้นล่าง และชั้นบนเลยค่ะ แต่ละห้องก็จะมีวิวทิวทัศน์ที่แตกต่างกันออกไป แทบจะไม่ต้องแย่งกันเลย เพราะบอกเลยว่าสวยทุกห้อง ห้องนอนใหญ่มีห้องน้ำ และอ่างอาบน้ำในตัวด้วยค่ะ

  มาดูโซนฝั่งด้านนอกตัวบ้านกันบ้างค่ะ ด้านนอกบ้านก็จะมีจุดให้มานั่งเล่น นั่งปาร์ตี้กันได้นะคะ เป็นเซตโต๊ะ โซฟาตกแต่งสวยงาม สามารถนั่งได้หลายคน จะอยู่ใกล้ตัวบ้าน และอยู่ใกล้สระว่ายน้ำ มุมนี้ก็เป็นมุมที่ดีอีกมุมหนึ่งที่เหมาะแก่การมานั่งปาร์ตี้ พูดคุย สนุกเฮฮากันได้เต็มที่เลยค่ะ แถมยังสามารถทำบาร์บีคิวได้ด้วยมีเตาให้พร้อมเลย

  และแน่นอนว่าเป็นบ้านพักแบบพูลวิลล่า สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือ สระว่ายน้ำส่วนตัว เป็นสระว่ายที่ใหญ่พอสมควรเลย สามารถเล่นน้ำ หรือว่ายน้ำได้ มีตรงสระตื้นเด็กเล็กสามารถลงเล่นน้ำได้ค่ะ สระใหญ่แบบนี้สามารถลงเล่นน้ำพร้อมกันได้หลายคนเลยทีเดียว แอบมีสไลด์เดอร์เบา ๆ มาให้ด้วย เด็ก ๆ หรือผู้ใหญ่ก็สามารถเล่นได้ค่ะ

  เรียกได้ว่าเป็นบ้านพักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน ที่หลังใหญ่ และสวยสุดอลังการมาก ๆ เปิดใหม่แบบนี้ต้องรีบไปเช็กอินก่อนใครแล้วแหละ ตอบโจทย์สำหรับทั้งคู่รัก ครอบครัว กลุ่มเพื่อนเยอะ หรือแม้แต่กลุ่มบริษัทขนาดย่อมเลยค่ะ พักที่นี่แทบจะไม่ต้องออกไปไหนแล้ว อยู่แค่บ้านพักก็สร้างความสุขล้นได้แบบเต็มอิ่มกันเลยค่ะ แถมอยู่แค่พัทยานี้เอง ใกล้กรุงเทพฯ นิดเดียว ใครที่สนใจเดี๋ยวเราทิ้งพิกัด และรายละเอียดไว้ให้ด้านล่างนี้เลยนะคะ

  ทัพพระยาซอย 15 อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี 20150
  พิกัด: Google Map https://goo.gl/maps/RdQ9ghrSTWVuy3mT8
  ระดับราคา: ฿฿฿฿฿
  เบอร์ติดต่อ: 0961926454 พี่ญาดา, 0971917991พี่ปุ๊บปั๊บ
  Facebook: https://web.facebook.com/whiteboxpoolvilla

  _____

  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Website:
  https://inzpy.com/travel/
  Youtube:
  https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook:
  https://www.facebook.com/inzpyth

  Related Post