More

  เมนูใหม่ ร้านโจ๊กไพลิน

  หลังจากที่เคยรีวิวร้านโจ๊กแถวซอยโยธินพัฒนาไปแล้ว ก็เริ่มมีลูกค้าเยอะขึ้น ทาง ร้านโจ๊กไพลิน ก็เลยจัดหาเมนูใหม่ เอาใจลูกค้าย่านนี้ หรือย่านอื่น ๆ ที่แวะเวียนเข้ามาทานอาหารช่วงเช้า ๆ กัน มีเมนูอะไรบ้างลองมาดูกันเลย

  ร้านโจ๊กไพลิน

  ทางอินสไปร์อยากนำเสนอแฮมเบอร์เกอร์โฮมเมดของทางร้าน ที่ทำเนื้อหมูแฮมเบอร์เกอร์เอง ชิ้นหนา ทอดสด พร้อมกับไข่ดาว และผัก ตัวชิ้นขนมปังเบอร์เกอร์ก็นำไปทอดบนกระทะให้เกิดความนุ่มนอก กรอบใน กัดเข้าไปทั้งชิ้นรสชาติดีมาก ดีกว่าไปร้านใหญ่ ๆ หลายร้าน และที่สำคัญราคาเพียงแค่ 59 บาทเท่านั้น หรือใครอยากจะเพิ่มชีสก็แค่ 10 บาท ได้เพิ่มความมันเยิ้มขึ้นไปอีก

  หรือใครอยากทานรสชาติอาหารเช้าแบบอเมริกัน ก็มีเมนูไข่กวนไส้กรอก ขนมปังปิ้ง ที่มาเป็นไส้กรอกหมู 2 ชิ้น รสชาติกรอบ แบบทอดมา ไม่ได้ใช้การต้ม กับไข่กวน หรือไข่คน แบบกึ่งดิบกึงสุก เพียงเหยาะแม๊กกี้ กับพริกไทยไปก็หอมอร่อย เข้ากันได้ดี มาพร้อมกับขนมปังปิ้งทาเนย กับผักสลัดเล็กน้อย ในราคาเพียง 59 บาทเช่นกัน

  ร้านโจ๊กไพลิน

  ร้านโจ๊กก็ต้องมีโจ๊ก เราเลยสั่งโจ๊กมาเพิ่ม ลองดูแบบพิเศษไข่เค็ม หรือดับเบิ้ลไข่ไป โจ๊กเนื้อเนียน นุ่ม กับหมูกับลูกพอดีคำ ให้หมี่กรอบโรยหน้ามาด้วย ราคาเพิ่มขึ้นมาอีก 10 บาท เป็น 50 บาท สำหรับพวกชอบเบิ้ล ก็ถือว่าไม่แพง สำหรับไข่ยุคนี้

  แรกเริ่มเดิมทีร้าน โจ๊กไพลิน ไม่ได้ขายโจ๊ก แต่ขายกาแฟสด ที่หอม มัน อร่อย อยู่แล้ว แต่ช่วงนี้ลูกค้าเพิ่มขึ้น เลยมีการปรับเพิ่มเมนู ทั้งอาหาร และเครื่องดื่ม อย่างกาแฟ เดิมทีมีเมนูแบบทั่วไป แต่ปัจจุบันมีเมนูอย่างอเมริกาโน่น้ำส้ม อเมริกาโน่น้ำผึ้ง หรือมัคคิอาโต้ ก็มีให้เลือก ส่วนเมนูเพิ่มเติมอีก ก็มีประเภทนมสด ที่มีโอวัลตินนมสด ชาเขียวนมสด ชาเย็นนมสด หรืออีกหลากหลายเมนูที่ผสมนมสดลงไป สายคาเฟ่ลองมาดูร้านโจ๊กไพลินดูได้ รสชาติดีทีเดียว

  นอกจากเมนูเครื่องดื่มที่เพิ่มขึ้นแล้ว อาหารเช้าที่ก็ยังมีเมนูอีกหลากหลาย อย่างไข่กระทะปังปิ้ง ที่ราคา 59 บาท หรือจะเป็นแซนวิชเซ็ต แบบหลายชั้น ทั้งไส้ทูน่า ไส้ไข่ ไส้แฮม มารวมอยู่ในเซ็ตเดียวกัน ที่ราคา 69 บาท หรือคลับแซนวิช พร้อมไส้กรอก 2 ชิ้น ก็ราคา 69 บาท และยังมีขนมปังฮอตดอก 2 ชิ้น ราคา 59 บาท ก็ถือว่าราคาไม่แพงเลย ถูกกว่าร้านสะดวกซื้อ และยังทำสด อร่อย อีกด้วย ลองแวะมาทานกันได้นะ

  ร้านโจ๊กไพลิน
  246 216 ซอย โยธินพัฒนา แขวง คลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240
  พิกัด: Google Map จอดรถหน้าร้าน
  เปิดทุกวัน เวลา 06.00 – 14.00 น.
  ระดับราคา: ฿฿
  เบอร์ติดต่อ: 0898550946

  แวะทานอาหารเย็น ที่ ชงเจริญ

  Related Post