More

  “นั่งเล่น 87” ร้านนั่งชิลที่ซอยลาดพร้าว 87

  “นั่งเล่น 87” ร้านนั่งชิลที่ซอยลาดพร้าว 87

  วันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ มาตามหาร้านนั่งเล่น นั่งชิล ทานอาหาร พูดคุยกับเพื่อน ๆ หลังเลิกงานกันค่ะ ใครที่อยู่แถวลาดพร้าวก็สามารถมาตามรอยกันได้นะคะ ร้านนี้จะอยู่ในบริเวณจุดศูนย์รวมร้านอาหารที่เรียกกันว่า 87 Station นะคะ ซึ่งจะมีร้านอยู่เยอะแยะมากมาย ซึ่งเราได้รีวิวกันไปหลายร้านแล้ว สำหรับวันนี้ก็ถึงคราวของร้าน “นั่งเล่น 87” กันบ้าง

  นั่งเล่น 87

  สำหรับใครที่ขับรถมาก็ไม่ต้องเป็นกังวลนะคะ เพราะที่นี่จะมีที่จอดรถส่วนกลางให้ สามารถจอดได้ประมาณ 20 คันเลยค่ะ และร้านนั่งเล่น 87 นี้ จะเป็นร้านที่อยู่ตรงจุดศูนย์กลางเลย ร้านจะเป็นแบบเปิดโล่งรับลมนะคะ หลังคาสีดำ มีที่นั่งแบบห่าง ๆ กัน ค่อนข้างปลอดโปร่งเลยค่ะ ถ้ากลัวร้อนที่ร้านก็มีพัดลมให้ใช้บริการค่ะ แต่ไม่มีแอร์นะคะ

  ในส่วนของอาหารที่นี่อาจจะมีเมนูให้เลือกไม่มากนักนะคะ เน้นมานั่งดื่มชิล ๆ กันซะมากกว่า แต่ว่าวันนี้เราก็ลองสั่งอาหารมาทานกัน 3 เมนู คือ ข้าวผัดกุ้ง, กุ้งอบวุ้นเส้น และแหนมกระดูกหมูทอด

  นั่งเล่น 87

  ข้าวผัดกุ้งรสชาติก็มาตรฐานทั่วไปนะคะ แต่กุ้งสด ตัวใหญ่มากค่ะ ข้าวจะเป็นแบบนุ่ม ๆ ไม่ร่วนมาก แต่โดยรวมคือรสชาติดีเลยค่ะ

  กุ้งอบวุ้นเส้น จานนี้อร่อยเลยค่ะ กุ้งตัวใหญ่ วุ้นเส้นเหนียวนุ่ม หอมกลิ่นสมุนไพร รสชาติกลมกล่อมกำลังดี ทานคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดก็เข้ากันมากค่ะ

  นั่งเล่น 87

  จานสุดท้ายออกจะเป็นแนวกับแกล้มสักนิดหนึ่งนะคะ แหนมกระดูกหมู รสชาติเปรี้ยวกำลังดีค่ะ ทอดมาแบบเกรียมนิด ๆ ซึ่งเราชอบมากเลยค่ะ ทานคู่กับขิง และพริกสด ถ้าใครเน้นมาหาเครื่องดื่มจิบ แนะนำว่าให้สั่งเมนูนี้มาเป็นกับแกล้มนะคะ เข้ากันมากค่ะ

  สำหรับใครที่กำลังหาร้านนั่งเล่นชิล ๆ กับเพื่อนหลังเลิกงาน เน้นดื่มสบาย ๆ ไม่เน้นอาหารมากแนะนำร้านนี้เลยค่ะ บรรยากาศดีเลย อาหารก็อยู่ในระดับราคากลาง ๆ ไม่แพงค่ะ ส่วนเครื่องดื่มราคาค่อนข้างดีเลยค่ะ มีส่วนลดบ่อยด้วยค่ะ ราคาเป็นมิตรกับพนักงานออฟฟิศเช่นเรา

  รายละเอียดเพิ่มเติม
  พิกัด : https://goo.gl/maps/kJsgWA48spH1ZRvu5
  เวลาทำการ : เปิดทุกวัน 17.00-01.00 น.
  ลักษณะร้านค้า : มีที่จอดรถ

  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Website:
  https://inzpy.com/travel/
  Youtube:
  https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook:
  https://www.facebook.com/inzpyth
  ฝาก กดติดตาม กดไลก์ กดแชร์เป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะคะ

   

  fahwoww
  fahwoww
  สิ่งแรกที่ทำหลังกลับจากเที่ยว คือ วางแพลนทริปถัดไป ^..^ เรื่องกิน เรื่องเที่ยว ขอให้บอกงานถนัด

  Related Post