More

  ไปเล่นกับ คุณบัวขาว “น้องหมาสายปุ๊กปิ๊ก” ที่ Low Poly Cafe

  ขับผ่านคาเฟ่หนึ่ง ข้างนอกดูแบบแนวสุด ๆ คุมโทนขาวดำ ด้านหน้าจะมองเห็นเป็นร้านตัดผมผู้ชาย แต่มีป้ายคาเฟ่ เอ๊ะ ยังไง ต้องแวะลงไปดูซะหน่อย ปรากฏว่าเห็น คุณบัวขาว น้องหมาสายปุ๊กปิ๊ก น่ารักมากเลย ที่ Low Poly Cafe เห็นแล้วอยากบู้บี้มาก มาดูความน่ารักของคุณบัวขาว และคาเฟ่นี้กันค่ะ

  ไปเล่นกับ คุณบัวขาว “น้องหมาสายปุ๊กปิ๊ก” ที่ Low Poly Cafe

  เห็นหน้าคาเฟ่แบบนี้แต่ข้างในไม่ธรรมดาเลยนะคะ คาเฟ่มีความอาร์ตอยู่พอสมควรเลยค่ะ ซึ่งการตกแต่งมีความเท่ คุมโทนขาวดำ แห็นแล้วต้องลงรถมาดูกันเลยทีเดียว ซึ่งความเท่ของที่นี่ด้วยโทนสีที่ดูคุมโทนแล้ว ยังมีร้านตัดผมผู้ชายอยู่หน้าร้านด้วย แสดงว่าแนวพอสมควรเลย ไม่แวะก็คงติดค้าง 555

  สำหรับบรรยากาศภายนอกร้านนั้นก็ดูชิล ๆ ค่ะ เป็นเหมือนบ้านที่อยู่ในโครงการหมู่บ้าน ก็จะมีที่โล่งให้นั่ง ประดับตกแต่งด้วยพวกต้นไม้มงคล ไม้ฟอกอากาศ มันช่วยทำให้ร้านที่มีแค่โทนสีขาวดำ แต่งพื้นปูนเปือย ดูสดชื่นขึ้นมาทันทีเลยค่ะ แถมเป็นมุมที่ถ่ายรูปสวยซะด้วยนะ ได้ความเป็น ญาญ่า เบา ๆ แหละ

  ไปเล่นกับ คุณบัวขาว “น้องหมาสายปุ๊กปิ๊ก” ที่ Low Poly Cafe

  ส่วนภายในคาเฟ่นั้นก็เป็นห้องเล็ก ๆ ที่ไม่ได้ใหญ่มากนัก ตกแต่งด้วยภาพอาร์ต ๆ และรถจักรยาน เป็นเหมือนมุมที่เอาไว้ถ่ายรูปเช็คอินประมาณนั้นเลยค่ะ แล้วก็จะมีโต๊ะให้ 2 – 3 โต๊ะ บรรยากาศดูชิลมาก หลังจากนั้นก็เริ่มมาสั่งกาแฟกันต่อเลย

  ไปเล่นกับ คุณบัวขาว “น้องหมาสายปุ๊กปิ๊ก” ที่ Low Poly Cafe

  กาแฟก็มีให้เลือกเยอะเหมือนกันนะคะ แล้วก็มีเมล็ดกาแฟขายด้วย ซึ่งเอกลักษณ์ของที่ร้าน จะเป็นเน้นเป็นรูปของคุณบัวขาว สวยน่ารักดีค่ะ รวมถึงโลโก้กาแฟด้วยน้า ทำไมถึงได้น่ารักขนาดนี้ วันนี้เลือกสั่งเป็น ช็อกโกแลตมินต์ค่ะ เมนูสบาย ๆ ดื่มให้ร่างกายผ่อนคลาย ไร้กังวล 555 พอสั่งกาแฟเสร็จก็ไม่รอช้า พุ่งตัวเข้าไปหาคุณบัวขาวทันที

  คุณบัวขาว เจ้าน้องหมา สายพันธุ์ French bulldog (เฟรนช์ บูลด็อก) สีขาวดำ เหมือนสีคาเฟ่เลยค่ะ น้องน่ารักมากเลยทุกคน ไม่เห่าด้วย เค้าจะคอยเข้ามาทักทายคนที่เดินเข้าไปในร้านแทบจะทุกคนเลย คอยมาส่องว่าเอ๊ ใครมากันน้า น้องไม่ค่อยซนด้วยค่ะ จะชอบนอนนิ่ง ๆ ให้เราบู้บี้ 555 ระหว่างที่เครื่องดื่มก็คือ เล่นกับน้องเพลินมาก แต่หน้าน้องนั้นแบบว่า อย่ามายุ่งกับฉันเลย 555 เจอร้านเท่ ๆ แล้วยังมาเจอน้องหมาเท่ ๆ แบบนี้ โอ๊ย รักตายเลย สงสัยจะได้มาเป็นลูกค้าประจำซะแล้ว

  ไปเล่นกับ คุณบัวขาว “น้องหมาสายปุ๊กปิ๊ก” ที่ Low Poly Cafe

  ติดใจคาเฟ่ไม่เท่าไหร่ แต่ติดใจคุณบัวขาวนี่สิ เราไม่เคยชอบหมา และเล่นกับหมาได้มากขนาดนี้มาก่อนเลย ปกติจะเป็นคนกลัวหมาเห่าเสียงดัง หมาที่ชอบวิ่งเข้าใส่ แต่คุณบัวขาวเค้ามาแบบชิล ๆ แอบดมฟุดฟิดแป๊บเดียวน้องเดินออกแล้ว แล้วก็ไม่เห่าเลย น่ารักที่สุด ใครอยากเจอคุณบัวขาวก็แวะไปได้นะคะที่ Low Poly Cafe ย่านเมืองทองธานี นนทบุรี ส่วนใครมองหาร้านอาหารเด็ดดัง ที่พัก สถานที่ท่องเที่ยว สามารถไปดูเพิ่มเติมได้ที่ Inzpy Travel

  ไปเล่นกับ คุณบัวขาว “น้องหมาสายปุ๊กปิ๊ก” ที่ Low Poly Cafe

  Low Poly Cafe
  ซอย หมู่บ้านเมืองทองธานีโครงการ 6 ซอย เอ 4 ตำบลบ้านใหม่ อำเภอปากเกร็ด นนทบุรี 11120
  พิกัด: Google Map จอดรถหน้าคาเฟ่
  เปิดทุกวัน พฤหัสบดี – วันอังคาร เวลา 10.00 – 18.00 น. (ร้านตัดผมปิดให้บริการชั่วคราว)
  ระดับราคา: 80 – 150 บาท
  เบอร์ติดต่อ: 0974629191
  Facebook: LowPolyCafe

  เพิ่มเพื่อนไลน์ เพื่อติดตามข่าวสาร และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
  Line ID @Inzpy https://lin.ee/q9fQfshเพิ่มเพื่อน

  Related Post