More

  Lanta Palace Beach Resort & Spa ที่พักเปิดใหม่ สไตล์ Cozy เกาะลันตา

  ที่พักเปืดใหม่ สไตล์วิลล่า ติดริมหาด ที่มีเพียง 24 หลัง กับบรรยากาศสุดแสนจะอบอุ่น และเป็นกันเอง Lanta Palace Beach Resort & Spa เกาะลันตา ที่พักที่จะช่วยให้คุณได้พักผ่อนอย่างสมบูรณ์แบบ

  ที่พักสไตล์ไทย ๆ แต่หรูหราไปด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่ทันสมัย สะดวกสบาย และได้สัมผัสกับบรรยากาศแบบ Tropical Beach มีความเป็นส่วนตัว ตื่นเช้ามาเจอกับวิวชายหาด ริมทะเลแสนสวย สมกับการมาพักผ่อนที่ทะเลอย่างแท้จริง 

  วิลล่าที่นี่จะมีทั้ง 3 Roomtype

  Beach Front Villa

  วิลล่าขนาดกว้าง One Bedroom พื้นที่ 47 ตร.ม. ดูโปร่งโล่งสบายตา เตียงขนาดคิงไซส์ ที่นอนหนานุ่ม นอนหลับพักผ่อนได้อย่างเต็มอิ่ม มองเห็นวิวชายหาดได้อย่างงดงาม

  มีพื้นที่บริเวณห้องน้ำขนาดกว้าง แยกโซน Shower ด้านหลังมองเห็นวิวสวนสวย ๆ

  บริเวณหน้าระเบียงกว้าง มีโซฟา และโต๊ะกลางสำหรับการดื่มกาแฟยามยามเช้า หรือนั่งรับลมสบาย ๆ ชมวิวพระอาทิตย์ริมทะเลในช่วงเย็นได้

  มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น สัญญาณ Wifi อินเตอร์เน็ตความเร็วสูง, แอร์, พัดลมเพดาน, โต๊ะทำงานพร้อมแท่นชาร์จ USB, Smart TV, เครื่องชงกาแฟ Nespresso กาน้ำร้อนพร้อมชา กาแฟ มินิบาร์, ตู้เซฟนิรภัย และไดร์เป่าผม

  Sea View Villa

  วิลล่าที่เงียบสงบ ดื่มด่ำบรรยากาศสุดโรแมนติกในยามราตรี ด้วยแสงอาทิตย์ที่กำลังจะลับขอบฟ้าลงสู่ทะเล ทำให้รู้สึกผ่อนคลายเวลาที่ได้มาพัก 

  Lanta Palace Beach Resort & Spa ที่พักเปิดใหม่ เกาะลันตา

  ห้องขนาดกว้าง 47 ตร.ม. One Bedroom เตียงขนาดคิงไซส์ ที่นอนนุ่มสบาย พร้อมประตูกระจกบานสไลด์ขนาดใหญ่ที่สามารถเปิดรับแสงธรรมชาติได้อย่างเต็มที่

  ห้องน้ำขนาดใหญ่ แยกโซน Shower วิวสวนผ่อนคลาย และสบายตา ประตูห้องน้ำเป็นแบบบานเลื่อนเชื่อมกับห้องนอน

  มีพื้นที่บริเวณระเบียงสำหรับนั่งพักผ่อนชมวิวพระอาทิตย์ตกริมทะเล หรือจะออกมานั่งทำงานแบบสัมผัสบรรยากาศธรรมชาติ

  สิ่งอำนวยความสะดวกภายในวิลล่า เพียบพร้อมเหมือนกันกับ Beachfront Villa ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับใครที่ชื่นชอบการมาพักผ่อนแบบเป็นส่วนตัว และบรรยากาศที่เงียบสงบ

  Garden View Villa

  Lanta Palace Beach Resort & Spa ที่พักเปิดใหม่ เกาะลันตา

  ใครที่ชื่นชอบบรรยากาศแบบธรรมชาติสไตล์ Tropical ต้องไม่พลาดที่จะมาพักที่ Garden View Villa เป็นวิลล่าที่เหมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่ล้อมรอบ ร่มรื่น และเงียบสงบ เป็นส่วนตัว ที่จะช่วยเติมเต็มความสุขของคุณได้อย่างล้นเปี่ยม

  Lanta Palace Beach Resort & Spa ที่พักเปิดใหม่ เกาะลันตา

  ห้องพักขนาดกว้าง 47 ตร.ม. One Bedroom เตียงนอนขนาดคิงไซส์ พร้อมประตูกระจกเต็มบาน รับแสงธรรมชาติได้สบาย และเปิดรับลมธรรมชาติได้

  Lanta Palace Beach Resort & Spa ที่พักเปิดใหม่ เกาะลันตา

  ห้องน้ำมีพื้นที่กว้าง บรรยากาศผ่อนคลาย แยกโซน Shower ให้ มีประตูไม้บานเลื่อนเชื่อมกับห้องนอน

  มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน โซนระเบียงมีเตียงอาบแดดให้สองตัว สามารถนอนอาบน้ำหน้าห้องได้สบายเลยค่ะ ที่สำคัญคือ เป็นมุมที่ค่อนข้างเป็นส่วน แถมยังอยู่ไม่ไกลจากหน้าหาดมาก 

  Restaurant Palm

  ร้านอาหารริมชายหาด ที่มองเห็นวิวทะเลสวย ๆ โดยเฉพาะในช่วงเย็นบรรยากาศดีมาก มีเมนูอาหารให้เลือกสั่งแบบนานาชาติมากมาย เพลินเพิลนไปกับเสียงดนตรี เหมาะสำหรับการพาคนรักมาดินเนอร์มาก ๆ

  Green Bananas Bar

  Lanta Palace Beach Resort & Spa ที่พักเปิดใหม่ เกาะลันตา

  สำหรับที่ชื่นชอบการดื่มด่ำบรรยากาศริมหาด พร้อมกับเครื่องดื่มแสนวิเศษในยามเย็นที่นี่ก็มีบาร์ริมหาดด้วยนะคะ มานั่งดื่มเครื่องดื่มพิเศษกับคนรู้ใจสักแก้วก็เป็นอะไรที่โรแมนติกมาก

  Relax & Activities

  Lanta Palace Beach Resort & Spa ที่พักเปิดใหม่ เกาะลันตา

  นอกจากนี้แล้ว Lanta Palace ยังมีตัวเลือกที่จะช่วยสร้างความสุขระหว่างการมาพักผ่อน ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำริมชายหาด ห้องฟิตเนสที่มีอุปกรณ์ให้เลือกใช้หลากหลาย มีพื้นที่สำหรับการนั่งสมาธิ หรือเล่นโยคะได้

  มีนวดแผนไทยเพื่อความผ่อนคลาย และกิจกรรมหน้าหาดอีกมากมาย ถ้าได้มาพักที่นี่บอกเลยว่าประทับใจอย่างแน่นอน

  Lanta Palace Beach Resort & Spa ที่พักเปิดใหม่ เกาะลันตา

  และนอกจากนี้หากใครที่อยากออกไปสัมผัสประสบการณ์ใหม่ ๆ รอบเกาะลันตา ก็ยังสามารถออกทัวร์ดำน้ำตื้น ดำน้ำลึก เรียกได้ว่าการมาพักที่ ลันตา พาเลซ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา นอกจากจะได้ดื่มด่ำบรรยากาศริมทะเลได้อย่างเต็มเปี่ยมแล้ว ยังจะได้ความประทับใจใหม่ ๆ เหมือนได้มาชาร์จพลังชีวิตได้อย่างสมบูรณ์แบบอีกด้วย

  Lanta Palace Beach Resort & Spa ตำบลเกาะลันตาใหญ่ อำเภอเกาะลันตา จังหวัดกระบี่
  พิกัด: https://goo.gl/maps/CE4wHUaiDMAiCpFd6
  Facebook: https://www.facebook.com/lantapalaceresortandspa
  Website: https://lantapalace.com/th/
  เบอร์ติดต่อ: 0800090316
  E-Mail: [email protected]

  Related Post