More

  The Standard Hua Hin รีสอร์ทเปิดใหม่ สุด Hip เชื้อสายอเมริกัน

   The Standard Hua Hin รีสอร์ทเปิดใหม่ สุด Hip เชื้อสายอเมริกัน

  รีสอร์ทเปิดใหม่

  เตรียมตัวกันให้พร้อม เพราะจะมี รีสอร์ทเปิดใหม่ ในหัวหิน ในเครือโรงแรม เดอะ สแตนดาร์ด รีสอร์ทติดชายหาดแห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่จะเตรียมเปิดตัวในที่ 1 ธันวาคม 2564 นี้ นั่นก็คือ รีสอร์ท The Standard Hua Hin นั่นเอง

  โดย อมาร์ ลัลวานี่ ซีอีโอ Standard International (สแตนดาร์ด อินเตอร์เนชั่นแนล) บริษัทแม่ของเครือโรงแรม The Standard แสดงความเชื่อมั่นต่อธุรกิจท่องเที่ยวและบริการ ท่ามกลางความท้าทายจากผลกระทบของโควิด19เปิดตัวโรงแรมใหม่ล่าสุดที่จะเข้ามาเสริมความแข็งแกร่งให้กับบริษัท จะสวยขนาดไหนไปดูกันเลย

  รีสอร์ทเปิดใหม่

  รีสอร์ทติดทะเลแห่งใหม่ที่มีแม่แบบมาจากหนึ่งในในโรงแรมชื่อดังอย่าง เดอะ สแตนดาร์ด ไมอามี่ ที่มีกลิ่นอายความเป็น Miami มาผสมสผานกับเสน่ห์ของหัวหิน ซึ่งมีความโดดเด่นในเรื่องของดีไซน์ ที่มีห้องพักมากถึง 199 ห้อง ไปว่าจะเป็นห้องสวีทเอย พูลวิลล่าเอย แถมเพิ่มความเอ็กซ์คลูซีฟ ด้วยสปาสุด วิลิศมาหรา พร้อมกับบรรยากาศสระว่ายน้ำสุดชิล วิวสวยกรุบ มาดูห้องพักกันดีกว่าค่ะ ว่าอลังการขนาดไหน

  Presidential Suite

  รีสอร์ทเปิดใหม่

  รีสอร์ทเปิดใหม่ ห้องพักแบบ Presidential Suite ซึ่งดีไซน์ดูมีความทะเลเบาๆ ใช้ของตกแต่งแบบงานสาน ในโทนสีของชายหาดดูอบอุ่น และใช้เฟอร์งานไม้ เหมาะกับการไปถ่ายรูปเช็คอินมากค่ะ

  Standard King Master Bedroom

  The Standard Hua Hin

  สำหรับห้องพัก Standard King Master Bedroom จะมีโซน Balcony น่ารักๆ เอาไว้นั่งจิบกาแฟรับลมทะเล นึกถึงบรรยากาศอันแสนจะอบอุ่น ถ้าได้ไปเช็คก่อนใครคือบอกเลย ยอด Like พุ่งแน่นอน

  Standard Twin Master Bedroom

  รีสอร์ทเปิดใหม่

  หากใครยกมาทั้งครอบครัว ก็จะมีห้องแบบ Standard Twin Master Bedroom บอกเลยว่าเค้ามาลองรับคนทุกกลุ่มได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ เหมาะมากจริงๆ แถมทะเลก็อยู่ไม่ไกล ไม่ต้องพาเด็กเดินข้ามถนนเลย Save Zone สุดๆ

  Superior Suite Master Bedroom

  รีสอร์ทเปิดใหม่

  ห้องพักสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่มีครบครัน ทั้งโซนครัว โซนห้องน้ำ Bathroom จัดเต็มไปเลยค่า เหมาะมากสำหรับจองห้องพักไว้เซอร์ไพรส์คุณแฟน

  มาดูโซน outdoor กันบ้าง

  ที่นี่จะมี เดอะ จูซ คาเฟ่ น่ารักๆ ที่มีเมนูหลากหลายให้คุณได้เลือกสั่ง รวมถึงอาหารไทยดั้งเดิม คราฟท์ค็อกเทลหลากสไตล์ จัดได้ว่ามาที่เดียวแทบไม่ต้องออกไปไหน เพราะที่ เดอะ สแตนดาร์ด หัวหิน ถือว่ามีครบทุกอย่างจริงๆค่ะ

  ใครที่สนใจอยากไปพัก รีสอร์ทเปิดใหม่ แห่งนี้
  ติดตามข้อเสนอพิเศษจาก The Standard, Bangkok Mahanakhon ได้ที่ www.standardhotels.com/bangkok/properties/bangkok

   

  โรงแรมเตรียมเปิดตัวใหม่ กรุงเทพฯ คลิกเลย

  Related Post