More

  Resort de Paskani ที่พักสไตล์ Coastal Ethnic Chic เหมือน พักผ่อน อยู่ในเกาะกลางทะเลอีเจี้ยน

  Resort de Paskani ที่พักสไตล์ Coastal Ethnic Chic เหมือน พักผ่อน อยู่ในเกาะกลางทะเลอีเจี้ยน

  ช่วงนี้ที่หลายคนโหยหาการ พักผ่อน ท่ามกลางบรรยากาศที่ถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติ ทะเลหัวหินนับเป็นปลายทางอันดับต้นๆ ด้วยความที่ใกล้กรุงเทพ และเป็นเมืองตากอากาศที่อบอุ่น มีที่พักให้เลือกหลากหลายดึงดูดให้นักท่องเที่ยวแวะเวียนกันเข้ามาค่ะ ซึ่งหนึ่งในที่พักที่เราอยากจะแนะนำในเรื่องดีไซน์การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์คือ Resort de Paskani

  รีสอร์ท เดอ พาสคานี คือ Hidden Place สุดเอ็กซ์คลูซีฟแห่งใหม่ในหัวหิน เปิดให้บริการนักท่องเที่ยวในรูปแบบที่แตกต่างจากรีสอร์ททั่วไปนะคะ


  ซึ่งเป็นผลงานการออกแบบของ Agaligo Studio ถูกออกแบบในสไตล์ คอสทอล เอธนิค ชิค (Coastal Ethnic Chic) ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากหมู่บ้านชาวประมงเขาตะเกียบ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ภายใต้แนวคิด ไวท์ วิลเลจ บาย เดอะ ซี (White Village by The Sea) หรือ “หมู่บ้านสีขาวริมทะเล” เริ่ดสุด


  ความโดดเด่นของ รีสอร์ทแห่งนี้ คือโทนสีขาว ฟ้า คุมโทนมาก ซึ่งให้ความรู้สึกอบอุ่น สบายตา โดยสีขาวของอาคารเปรียบดังหาดทรายขาว และเน้นสีของธรรมชาติค่ะ ไม่ว่าจะเป็นสีไม้ซีด สีน้าตาลของเชือกมนิลา และสีฟ้าน้ำทะเลบนประตูหน้าต่าง

  มีการแต่งแต้มด้วยสีสดใสบ้างเล็กน้อย เช่น สีแดง สีส้ม สีเหลือง เพื่อทำให้รีสอร์ทดูสดชื่นมีชีวิตชีวา มีการเล่นระดับทางเดิน และเปลี่ยนมุมมองต่างๆ เพื่อให้เกิดความน่าสนใจมากยิ่งขึ้นค่ะ

  จุดแวะพักนั่งชมวิว ถ่ายรูป การประยุกต์ใช้วัสดุจากธรรมชาติ หรืองานแฮนด์เมดฝีมือคนท้องถิ่น เช่น ท่อนไม้ เชือก เครื่องจักสาน ผ้าทอมือ เปลือกหอย ปะการัง กิ่งไม้ และข้าวของเครื่องใช้ของหมู่บ้านที่อยู่ริมทะเล มาประดับตกแต่งอย่างลงตัว คือดีย์มากแม่

  รีสอร์ท เดอ พาสคานี Resort de Paskani ให้บริการห้องพักจำนวน 30 ห้อง แบ่งเป็น 6 แบบ ได้แก่

  Deluxe or Room Terrace

  ห้องพักสุดเอ็กซ์คลูซีฟ สำหรับคู่รักที่ต้องการความเป็นส่วนตัวจำนวน 9 ห้อง ขนาด 23.5 ตารางเมตร

  Pool Side

  ที่พักริมสระว่ายน้ำ สำหรับครอบครัว หรือแก๊งเพื่อนที่ต้องการความเป็นส่วนตัว จำนวน 2 ห้อง ขนาด 29 ตารางเมตร

  Pool View

  ให้บริการที่ชั้น 3 มองเห็นวิวสระว่ายน้ำ และบรรยากาศโดยรอบของรีสอร์ทจำนวน 8 ห้องขนาด 32 ตารางเมตร

  Pool Access

  ห้องพักชั้น 2 ของรีสอร์ท จากห้องพักสามารถเดินลงสระว่ายน้ำได้เลย จำนวน 7 ห้อง ขนาด 32 ตารางเมตร (รวมระเบียง)

  Ocean View

  ให้บริการที่ชั้น 2 และชั้น 3 ของรีสอร์ท พร้อมระเบียงสำหรับคู่รัก และครอบครัวที่ต้องการชมวิวทะเล จำนวน 3 ห้อง ขนาด 31 ตารางเมตร (รวมระเบียง)

  Suites

  ห้องนี้มาพร้อมอ่างอาบน้าดีไซน์เก๋ เห็นวิวทั้งหมดของรีสอร์ท เหมาะสำหรับคู่รักที่ต้องการ พักผ่อน อย่างเต็มที่จำนวน 1 ห้อง ขนาด 40 ตารางเมตร (รวมระเบียง)

  สำหรับใครที่อยากเดินทางเข้ามา พักผ่อน ในเมืองหัวหิน แนะนำว่าที่นี่ ตอบโจทย์ความต้องการคุณได้อย่างแน่นอน โดยเฉพาะเรื่องดีไซน์การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ ที่สำคัญ การบริการดีเยี่ยม จนคุณประทับใจ และอยากกลับมาเยือนอีกครั้งแล้วครั้งเล่าแน่นอนค่ะ

  รีสอร์ท เดอ พาสคานี ตั้งอยู่ที่ 33/2 หมู่บ้านตะเกียบ5 หนองแค หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

  โทร. 032-655-229
  FACEBOOK : paskanihuahin
  IG : resort_de_paskani
  Line : @paskani

   

  ร้านกาแฟ โทนสีดำ สสุดเท่ คลิกเลย

  Related Post