More

  แชร์พิกัด 5 เกาะสวยทั่วโลก ต้องไปสัมผัสให้ได้สักครั้งในชีวิต

  แชร์พิกัด 5 เกาะสวยทั่วโลก ต้องไปสัมผัสให้ได้สักครั้งในชีวิต

  ฝันถึงวันหยุดพักผ่อนสบาย ๆ หลับตาแล้วนึกภาพ หาดทรายขาวละเอียด น้ำทะเลใส ท้องฟ้าสีคราม แสงแดดอ่อน ๆ โชยมาเบา ๆ เสียงคลื่นซัดสาดในบรรยากาศที่เงียบสงบ ผ่อนคลาย อยากไปพักผ่อนแบบนี้บ้างไหม? บทความนี้ inzpy จะมาแชร์พิกัด 5 เกาะสวยทั่วโลก ที่ต้องไปสัมผัสให้ได้สักครั้งในชีวิต

  1. เกาะกระดาน จังหวัดตรัง ประเทศไทย

  ไข่มุกอันดามัน น้ำทะเลใส หาดทรายขาวละเอียด เกาะกระดาน จังหวัดตรัง ขึ้นชื่อเรื่องความสวยงามของหาดทรายขาวละเอียด น้ำทะเลใส ท้องฟ้าสีคราม เหมาะแก่การพักผ่อน ดำน้ำดูปะการัง และยังมีกิจกรรมทางน้ำมากมายให้เลือกทำ ที่นี่เงียบสงบ เหมาะกับการไปพักผ่อนแบบส่วนตัว

  2. เกาะบาฮามาส ประเทศบาฮามาส

  5 เกาะสวยทั่วโลก

  ดินแดนสวรรค์ หมู่เกาะในฝัน เกาะบาฮามาส ประกอบไปด้วยเกาะกว่า 700 เกาะ ตั้งอยู่ในมหาสมุทรแอตแลนติก ขึ้นชื่อเรื่องความสวยงามของหาดทรายสีชมพู น้ำทะเลใส เหมาะกับการไปพักผ่อน ดำน้ำดูปะการัง เล่นกอล์ฟ และยังมีกิจกรรมทางน้ำมากมายให้เลือกทำ ที่นี่มีรีสอร์ทหรูมากมาย เหมาะกับการไปพักผ่อนแบบไฮคลาส

  3. เกาะไวท์ ประเทศออสเตรเลีย

  5 เกาะสวยทั่วโลก

  หาดไวท์เฮเวน (Whitehaven Beach) ซึ่งตั้งอยู่บนหมู่เกาะวิทซันเดย์ (Whitsunday Island) รัฐควีนส์แลนด์ ประเทศออสเตรเลีย โดยมีความยาวของชายหาดประมาณ 7 กิโลเมตรด้วยกัน นอกจากชายหาดแห่งนี้จะมีน้ำทะเลใสสะอาด สวยงาม ดูแล้วสบายตา และรายล้อมไปด้วยธรรมชาติสุดงดงามแล้วนั้น ที่นี่ยังได้รับรางวัลการันตีว่าเป็น “ชายหาดที่ขาวที่สุดในโลก” ถึง 2 ปีซ้อน

  4. เกาะมาดากัสการ์ ประเทศมาดากัสการ์

  5 เกาะสวยทั่วโลก

  เป็นเกาะที่ใหญ่เป็นอันดับที่ 4 ของโลก ขึ้นชื่อเรื่องความหลากหลายทางชีวภาพอันอุดมสมบูรณ์ โดยมีพืชและสัตว์เฉพาะถิ่นหลายชนิด รวมไปถึงลีเมอร์และฟอสซา เกาะมาดากัสการ์ยังเป็นที่ตั้งของอุทยานแห่งชาติและเขตสงวนหลายแห่ง หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงที่สุดคืออุทยานแห่งชาติเบรีนา อุทยานแห่งชาติแห่งนี้มีป่าฝนเขตร้อนที่อุดมสมบูรณ์ และชายหาดที่สวยงาม

  5. เกาะบาหลี ประเทศอินโดนีเซีย

  5 เกาะสวยทั่วโลก

  เกาะบาหลี ประเทศอินโดนีเซีย ขึ้นชื่อเรื่องความสวยงามของธรรมชาติ วัฒนธรรม และวัดวาอาราม ที่นี่มีชายหาดยาวเหยียด ภูเขาไฟ นาขั้นบันได เหมาะกับการไปพักผ่อน เล่นเซิร์ฟ เดินป่า ชมวิว และยังมีกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย

  อย่ารอช้า! จองตั๋วเครื่องบิน เก็บกระเป๋า แล้วไปสัมผัสความสวยงามของ 5 เกาะสวรรค์เหล่านี้ให้ได้สักครั้งในชีวิต

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  เที่ยวทะเล ผิวไม่ไหม้ เคล็ดลับง่าย ๆ ที่ใคร ๆ ก็ทำได้
  เที่ยวอิตาลี “Cinque Terre” หมู่บ้านหลากสี บนหน้าผาริมทะเล
  พิกัดทะเลหน้าเที่ยว เดือนมีนาคม เที่ยวเกาะ One Day Trip ใกล้กรุงเทพฯ อัปเดต 2567

  _____

  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Website:
  https://inzpy.com/travel/
  Youtube:
  https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook:
  https://www.facebook.com/inzpyth

   

  fahwoww
  fahwoww
  สิ่งแรกที่ทำหลังกลับจากเที่ยว คือ วางแพลนทริปถัดไป ^..^ เรื่องกิน เรื่องเที่ยว ขอให้บอกงานถนัด

  Related Post