More

  Z1mplex Mixology Laboratory ค๊อกเทลบาร์ ของคนชอบทดลอง

  Z1mplex Mixology Laboratory ค๊อกเทลบาร์ ของคนชอบทดลอง

  Z1mplex Mixology Laboratory

  หลายคนอาจจะเคยเจอ การทดลองแนววิทยาศาสตร์เกี่ยวกับ ข้าวของเครื่องใช้ที่มีให้เห็นมากมาย แต่ตอนนี้เค้ามีแนววิทยาศาสตร์ทดลองรูปแบบใหม่ ที่มาในรูปแบบของค๊อกเทล ซึ่งบางคนอาจจะคุ้นชื่อกันมาบ้างแล้ว กับ Z1mplex Mixology Laboratory ค๊อกเทลบาร์ ของคนชอบทดลอง เก๋กรุบมาก

  Z1mplex Mixology Laboratory

  เมนูค๊อกเทลที่นี่ เรารับประกันได้ว่าแปลก และไม่เหมือนที่ไหนแน่นอน ซึ่งทางร้านได้สร้างสรรค์ และจินตนาการลงบนแก้วช็อต เติมแต่งลวดลายของค๊อกเทลให้ออกมาในรูปแบบต่างๆหลากหลายเมนู เหมือนการทดลองวิทยาศาสตร์ ที่ผสมผสานกับงานศิลปะ สุดคูล สร้างความแปลกใหม่ และสนุกสนานให้ผู้ที่ไปเยือนได้เป็นอย่างดี มันไปด้วยกันได้ทุกคน วิทยาศาสตร์ กับงานค๊อกเทล เริ่ดมาก

  Z1mplex Mixology Laboratory

  การปรุงแต่งค๊อกเทลของทางร้านทุกช็อต มีความตั้งใจ และใส่ใจทุกอันเลยค่ะ อารมณ์เหมือนงานแฮนเมด แต่ละเมนูก็จะมีความหมายที่แตกต่างกันออกไป คุณลองจินตนาการดูกันนะคะว่าเมนูในช๊อตสีฟ้านั้น ดูเหมือนอะไร เดี๋ยวมีเฉลยท้ายบทความค่ะ ^^ ค๊อกเทลที่นี่ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของรสชาด รูปลักษณ์ ล้วนมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น แต่เชื่อว่าหลายคนคงไม่ได้อยากรู้ว่าเมนูนั้นจะรสชาดเป็นยังไง เพราะส่วนใหญ่แล้วอยากเห็นวิธีปรุงแต่งค๊อกเทลว่าทำยังไงกันซะมากกว่าค่ะ 55+

  ตอนที่เราเลือกเมนูออกไปแล้ว เราจะรู้สึกใจจดใจจ่ออยู่สิ่งที่เราสั่งออกไป ว่าจะมีขั้นตอนการทำแบบไหน และหน้าตาจะออกแบบนั้นได้ยังไง มันรู้สึกตื่นเต้น และเพลิดเพลินสุดๆ คือแบบ เหมือนได้เข้าไปอยู่ในห้องทดลองวิทยาศาสตร์ แล้วมีศาสตราจารย์ ที่กำลังทำการทดลองให้ดูแบบนั้นเลยล่ะค่ะ ลุ้นไปหมด มันเท่ ระเบิดระเบ้ออย่าบอกใครเชียว ทางร้านยังสามารถ create เมนูใหม่ๆให้เหล่านักทดลองที่มาเยือนได้ด้วยนะคะ ถือว่าได้เปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับทั้งผู้ไปเยือน และคนที่แล็ปค่ะ

  ประโยค ที่ได้ยินหลังจากเสร็จสิ้นการปรุงเมนูค๊อกเทลก็คือ หูว ว้าว สุดยอด มันคือเรื่องจริงทุกคน 555+ เพราะมันทั้งดูสวย ดูน่าทึ่ง ตะลึงตึงโป๊ะ บวกกับไฟที่สาดส่องลงมาในช็อต ดูเต็มไปด้วยเรื่องราวที่บอกเล่าออกมาเป็นรูปร่าง และสีสันของค๊อกเทล เอาจริงคือ เรากล้าพูดได้เต็มปากว่าเป็นค๊อกเทลที่สวยที่สุดในโลกเลยก็ว่าได้

  ค๊อกเทลบาร์

  มาเฉลายกันดีกว่าค่ะว่า เมนูในช็อตสีฟ้าข้างบนมีใครทายถูกบ้าง ชื่อของเมนูนั้น ชื่อว่า Parallel Universe เป็นเหมือนเส้นคู่ขนานของจักรวาลค่ะ ถ้าไม่รู้ชื่อเมนูก็จะดูคล้ายๆพายุเหมือนกันนะคะเนี่ย มีใครทายถูกกันมั้ยคะ ^^ ใครอยากไปดูการทดลองสนุกๆแบบนี้ จำชื่อนี้ไว้เลยค่ะ Zimplex Mixology Laboratory ร้านค๊อกเทลบาร์ ภูเก็ต ที่คุ้มค่าแก่การไปเยือนให้ได้สักครั้งในชีวิต

   

  พิกัด: ถนนพังงา ตำบลตลาดใหญ่ อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต
  https://www.facebook.com/Z1MPLEX

   

  The Memory On On Hotel โรงแรมแห่งแรกที่จังหวัดภูเก็ต
  ถนนพังงา ตำบลตลาดใหญ่ อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต คลิกเลย

  Related Post