More

  7 เมนู ซิกเนเจอร์ ห้ามพลาด! ร้าน Seasoncoffee.Bangkok & Studio

  กลับมาอีกแล้วนะคะกับร้าน Seasoncoffee.Bangkok & Studio คาเฟ่สไตล์เกาหลี ที่มีความมินิมอล และผสมความวินเทจหน่อย ๆ บรรยากาศในร้านก็ดีมาก ๆ อาหารก็อร่อยอีกด้วย วันนี้ Inzpy.com จะพาทุกคนมาชม 7 เมนูซิกเนเจอร์ ร้าน Seasoncoffee.Bangkok & Studio ที่ไม่ควรพลาด!

  Seasoncoffee.Bangkok & Studio

  มาเริ่มกันที่สาย Coffee Lover กันก่อนเลยดีกว่าค่ะ

  Yuzu Cold Brew

  มาเริ่มกันที่เมนูแรก เมนูยอดฮิตของช่วงนี้เลยนะคะกับอเมริกาโน่น้ำส้มหอม ๆ โดยทางร้านจะใส่น้ำส้ม Yuzu เข้าไปและเทไล่ชั้นให้เห็นได้ชัด น่ากินเอามาก ๆ พอทานรวมกันมีความหวาน ๆ อมเปรี้ยวนิด ๆ จากน้ำส้ม และได้กลิ่นหอมของกาแฟ อร่อยมาก เข้ากันสุด ๆ  สาวกอเมริกาโน่น้ำส้มบอกเลยว่าห้ามพลาดกับเมนูนี้ของร้าน Seasoncoffee.Bangkok

  Seasoncoffee.Bangkok & Studio

  Jele Lychee Coffee

  ยังอยู่ในกาแฟเข้ม ๆ แต่ไม่จัดจนเกินไปเพราะทางร้านได้นำ Jele Lychee เข้ามากินคู่กับ Espersso เข้ม ๆ โดยกาแฟแก้วนี้ได้ใส่โซดาเข้าไปด้วย เป็นเมนูที่แปลกมาก ๆ ปกติเราจะเคยเห็นกาแฟผลไม้ แต่มีการเพิ่มโซดาเข้าไปนี่ยังไม่เคยเห็นเลย แต่พอทานเข้าไปบอกเลยว่าเข้ากันสุด ๆ ไปเลย และมีผลลิ้นจี่วางอยู่ด้านบนด้วย อร่อยมาก ๆ ใครที่เป็นสายกาแฟน้ำผลไม้ แนะนำเมนูนี้เลยค่ะ

  Heavy Dirty Coffee

  ยังอยู่กับเมนูของกาแฟ กับตัว Heavy Dirty เป็นเมนูที่กำลังมาแรงเช่นกันนะคะ เพราะตัวนี้จะเป็นการนำกาแฟสดมาใส่ในนมและโรยด้วยผงโกโก้ด้านบน ทานแบบเย็น ๆ เข้ากันมาก ๆ เลย สำหรับคนที่ชอบความมัน ๆ ของนมกับกาแฟแบบเข้ม ๆ ของร้านนี้ก็ไม่ธรรมดาเลยนะคะ

  Seasoncoffee.Bangkok & Studio

  Chocolate Float Frappe

  มาเริ่มกันที่เมนูสำหรับสาย Non-Coffee กันบ้าง เจ้าแก้วนี้จะเป็นช็อกโกแลตเน้น ๆ สาวกช็อกโกแลตต้องกรี๊ด เพราะมีทั้งไอศกรีมช็อกโกแลต และ Nutella แบบจัดหนักจัดเต็ม ความนัว ความเข้มข้น ความช็อกโกแลต คือที่สุดไปเลย

  Season Strawberry Milkshake

  เมนูเอาใจสาว ๆ หรือใครที่ชอบทานสตอว์เบอร์รี กับวิปครีมเน้น ๆ จะต้องถูกใจแน่นอนค่ะ ความนมเอย สตอว์เบอร์รีเอย แบบเข้ากันสุด ๆ ซอสสตอว์เบอร์รีเน้น ๆ กินคู่กับนมปั่น และวิปครีมด้านบน หอม มัน นัว มาก ๆ ใครได้ทานเมนูนี้แล้วยังไหวไปก่อนเลยค่ะ

  Seasoncoffee.Bangkok & Studio

  Croffle Caramel

  ครอฟเฟิลเมนูสุดฮิตที่เรียกได้ว่าทุกร้านต้องมี แต่ร้านนี้มีความพิเศษที่ตัวแป้งครัวซองต์ของทางร้านทำเองทั้งหมด พอเป็นของทำเองยิ่งเห็นถึงความตั้งใจของทางร้านเอามาก ๆ เลย รสชาติก็อร่อยมาก ครอฟเฟิลเคลือบน้ำตาล อบจนได้สีคาราเมลสวย ๆ กรอบ ๆ กินคู่กับวิปครีม และไอศกรีมวนิลา อร่อยละมุนไปหมดเลย

  Drunken Seafood Spaghetti

  มาต่อกันที่เมนูของคาวกันบ้างดีกว่าค่ะ ใครที่กลัวจะทานของหวานอย่างเดียวก็กลัวจะเลี่ยน หรือไม่อิ่ม ทางร้านยังมีของคาวอีกด้วย แล้ววันนี้ที่เราเลือกมาทานนั้นก็คือ สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล กุ้ง หมึก จัดเต็มมาก ๆ เส้นสปาเก็ตตี้ที่ลวกมากำลังพอดีผัดขี้เมา พอได้ทานเข้าไปจะได้กลิ่นเครื่องเทศตีจมูก รสชาติจัดกำลังดี ไม่โดดจนเกินไป อร่อยมาก ๆ

  เป็นยังไงกันบ้างล่ะคะ ใครที่อยากไปทานที่ร้าน Seasoncoffee.Bangkok แล้วยังไม่รู้จะทานเมนูอะไร ลองเลือกสั่งเมนูซิกเนเจอร์ทั้ง 7 เมนูนี้ดูได้เลยค่ะ รับประกันความอร่อยที่ลงตัวแบบสุด ๆ ร้านบรรยากาศดี ๆ กับอาหารอร่อย ๆ มุมถ่ายรูปอีกมากมาย ใครจะไปอดใจไหวกันล่ะคะ

  Seasoncoffee.Bangkok & Studio

  พิกัด : Google Map 

  รามคำแหง 24 แยก 16 กรุงเทพ 10240

  เบอร์โทร 086 379 2010

  เปิด-ปิด เวลา 10.00 – 19.00 น.

  poy
  poy
  ต้องมีอะไรผิดพลาดตรงไหน ไม่เข้าใจเลยสักครั้ง

  Related Post