More

  COFFEE BARREL คาเฟ่น่ารัก ๆ ของ นักเซิร์ฟบอร์ด

  พักเที่ยวตามหาคาเฟ่สั่งกาแฟ ต้องแวะร้านนี้ COFFEE BARREL คาเฟ่น่ารัก ๆ ของนักเซิร์ฟบอร์ด เดินเข้าไปแล้วรู้เลยว่าเจ้าของร้านชอบกีฬาอะไร ร้านถูกตกแต่งไว้อย่างน่ารัก เพื่อต้อนรับลูกค้า มีเมนูเครื่องดื่มให้เลือกสั่งมากมายเลยค่ะ มาดูความน่ารักภายในร้านกันดีกว่าค่ะ

  COFFEE BARREL คาเฟ่น่ารัก ๆ ของ นักเซิร์ฟบอร์ด

  ภายในร้านบรรยากาศเหมือนไปนั่งคาเฟ่ริมทะเลมาก ตกแต่งด้วยโทนสีฟ้าน้ำทะเล และถูกประดับประดาไปด้วยเซิร์ฟบอร์ด ส่วนเฟอร์นิเจอร์จะเป็นแนววินเทจค่ะ แต่ทุกอย่างพอมารวมกันแล้ว ดูสวยแปลกตาได้อย่างลงตัวมาก ๆ สั่งกาแฟแล้วก็มานั่งรอตรงนี้

  การตกแต่งร้านมองยังไงก็ลงตัวมาก อารมณ์เหมือนกำลังจะไปเล่นเซิร์ฟอะไรแบบนั้น ที่สะดุดตามาก ๆ ก็คือ พัดลมวินเทจตัวนั้นที่ตั้งอยู่เห็นแล้วชอบมาก แต่ไม่รู้ว่าเปิดใช้ได้จริงหรือเปล่า ไม่กล้าลองเปิดกลัวจะทำของที่ร้านพัง อิอิ โคมไฟสีนวลทำให้รู้สึกผ่อนคลาย สบายตาสุด ๆ

  COFFEE BARREL คาเฟ่น่ารัก ๆ ของ นักเซิร์ฟบอร์ด

  ส่วนกาแฟนั้นก็มีให้เลือกสั่งเยอะมากมาย ละลานตาจนเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว แต่นั่นก็เป็นปัญหาของคนดื่มที่กาแฟค่ะ ส่วนคนที่ไม่ดื่มกาแฟอย่างเรา ก็สั่งเป็นโอวัลตินเย็นเก๋ ๆ 555 แค่อยากจะเติมความหวานให้ร่างกายสักหน่อย เห็นร้านแบบนี้แล้วก็รู้สึกสดชื่นไปกับบรรยากาศร้านเหมือนกันนะคะ ทำให้พักเที่ยงนี้มีแรงบันดาลใจอยากกลับไปทำงานต่อ

  นอกจากเมนูเครื่องดื่มต่าง ๆ แล้วก็ยังมีขนมขบเคี้ยวเผื่อใครอยากซื้อไปทานที่ออฟฟิศระหว่างมื้อค่ะ ก็จะเป็นพวกขนมกรุบกรอบ เลือกซื้อได้เลย ที่สำคัญคือ ร้านนี้ราคาไม่แพงเลยค่ะ ดูเจ้าของร้านมีความอินดี้ แต่ว่าจริง ๆ แล้ว เฟรนลี่มากเลย พูดจาสุภาพ แนะนำดี แถมนักเป็นนักเซิร์ฟอีกด้วยนะ

  COFFEE BARREL คาเฟ่น่ารัก ๆ ของ นักเซิร์ฟบอร์ด

  เห็นแบบนี้แล้วเที่ยงนี้ไม่รู้จะไปซื้อกาแฟที่ไหนดีก็ลองแวะไปที่ COFFEE BARREL กันได้นะคะ เดี๋ยวเราแปะพิกัดไว้ให้ด้านล่างนี้เลย

  ปั๊มน้ำมัน PT ซอยลาดพร้าว87 แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กรุงเทพมหานคร 10310
  พิกัด: Google Map https://goo.gl/maps/ECMhzu3fbQfuXa96A
  เปิดทุกวัน เวลา 09.00 – 17.00 น.
  ระดับราคา: ฿฿
  Facebook: https://www.facebook.com/Coffeebarrel

  _____

  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Website:
  https://inzpy.com/travel/
  Youtube:
  https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook:
  https://www.facebook.com/inzpyth

  Related Post