More

  อวดจุดเช็กอินถ่ายรูป ธีมคริสต์มาส ก่อนใคร ในกรุงเทพฯ

  ช่วงเวลาแห่งการรอคอยใกล้เข้ามาแล้ว สำหรับ วันคริสต์มาส ที่กำลังจะมาถึง เชื่อว่าหลาย ๆ คนเริ่มที่จะอยากหา มุมถ่ายรูป ธีมคริสต์มาส กันอยู่แน่นอน วันนี้เราจะรวบจุดถ่ายรูปน่ารัก ๆ ที่ตกแต่งธีมคริสต์มาส พร้อมที่จะให้ทุกคนไปถ่ายรูปเตรียมอัปโหลดก่อนใครค่ะ

  Central World

  อวดจุดเช็กอินถ่ายรูป ธีมคริสต์มาส ก่อนใคร ในกรุงเทพฯ

  แน่นอนว่าจุดนี้ใคร ๆ ก็ต้องไม่พลาด สำหรับจุดถ่ายรูปธีมคริสต์สุดปังที่ Central World จัดยิ่งใหญ่กว่าใคร และก่อนใครเสมอ ไปที่เดียวได้รูปกลับมาเพียบแน่นอน โดยบริเวณที่จัดจะอยู่จุดด้านหน้าเลยค่ะ สามารถมองเห็นต้นคริสต์มาสต้นใหญ่โดดเด่นเป็นสง่าอยู่ตรงกลาง ใครพร้อมแล้วก็ไปถ่ายรูปเช็คอินกันได้เลย

  พิกัด: Google Map https://goo.gl/maps/LzoSZsnzF1i8oWzdA
  เวลาเปิด-ปิด: ลานด้านหน้าเปิด 24 ชม.
  ที่จอดรถ: ลานจอดรถเซ้นทรัลเวิลด์ หรือนั่ง BTS ไปลงสถานี ชิดลม

  The Mall

  อวดจุดเช็กอินถ่ายรูป ธีมคริสต์มาส ก่อนใคร ในกรุงเทพฯ
  Credit Picture: พาเธอไป Journey

  อีกหนึ่งสถานที่ ที่ห้ามพลาดเช่นกัน ก็จะเป็น The Mall ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ที่ก็มีการจัดธีมคริสต์มาสรอให้ทุกคนไปถ่ายรูปเช็คอินเก๋ ๆ กันอยู่ อยู่ใกล้เดอะมอลล์ที่ไหนก็แวะที่นั่นได้เลย รับรองว่าได้ภาพสวย ๆ มาอวดเพื่อน ๆ ก่อนใครแน่นอน จุดถ่ายรูปธีมคริสต์มาสก็ตั้งอยู่บริเวณหน้าห้างเช่นกันค่ะ รีบไปเก็บภาพมาลงให้เพื่อน ๆ อิจฉากันดีกว่า

  พิกัด: Google Map https://goo.gl/maps/G6pwML7VxbUkZ1nG6
  เวลาเปิด-ปิด: ลานด้านหน้าเปิด 24 ชม.
  ที่จอดรถ: ลานจอดรถ The Mall

  UnBirthday Cafe

  ใครที่เป็นสายคาเฟ่ต้องถูกใจที่นี่เลยค่ะ UnBirthday Cafe เป็นคาเฟ่น่ารัก ๆ ที่ตอนนี้เริ่มตกแต่งธีมคริสต์มาสเตรียมต้อนรับทุกคนให้ไปถ่ายรูปเช็คอินกันแล้วน้า นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่ม และเบเกอรีธีมคริสต์มาสให้สั่งมาทานเป็นพร๊อบเก๋ ๆ การตกแต่งที่ร้านบอกเลยว่าจัดแบบเต็มคาราเบลสุด ๆ

  พิกัด: Google Map https://goo.gl/maps/HyPo36Ny6eGiiX1e7
  เวลาเปิด-ปิด: 09.00 – 21.00 น.
  ที่จอดรถ: จอดรถหน้าร้าน

  B-Story Garden Cafe & Restaurants คาเฟ่ ธีมคริสต์มาส

  อวดจุดเช็กอินถ่ายรูป ธีมคริสต์มาส ก่อนใคร ในกรุงเทพฯ

  อีกคาเฟ่ที่บอกเลยว่าไม่ไปไม่ได้แล้ว ใครเคยไปจะรู้ว่าที่ บีสตอรี่คาเฟ่ เค้าจัดเต็มเรื่องการตกแต่งร้านธีมคริสต์มาสสุดอลังการกันทุกปีเลย ซึ่งปีนี้ก็เรียกได้ว่าสวยไม่แพ้ปีไหน ๆ แถมถ่ายรูปที่นี่ได้ฟิลเหมือนอยู่เมืองนอกเลยนะ เรียกได้ว่ายกหิมะมาไว้ในเมืองกรุงเทพฯ กันเลยทีเดียว อยากรู้ว่าสวยแค่ไหนต้องตามไปดูแล้ว

  พิกัด: Google Map https://goo.gl/maps/wicijEG6sacmhCfC8
  เวลาเปิด-ปิด: 10.00 – 22.00 น.
  ที่จอดรถ: หน้าร้าน

  Chuanpisamai Cafe

  อวดจุดเช็กอินถ่ายรูป ธีมคริสต์มาส ก่อนใคร ในกรุงเทพฯ

  ถ้าชอบความคริสต์มาสแบบสไตล์ยุโรป ถ่ายรูปออกมาแล้วได้ฟิลเที่ยวคริสต์มาสอยู่ต่างประเทศอีกที่หนึ่งก็ขอแนะนำเป็นที่ ชวนพิสมัย คาเฟ่ ที่นี่มีการตกแต่งในธีมแบบคุมโทนน้ำตาลทอง ผสมผสานกับสไตล์แอนทีค สามารถถ่ายรูปเช็คอินได้ทั้งภายในร้าน และรอบ ๆ บริเวณร้านเลยค่ะ รวมถึงมีเครื่องดื่ม เบเกอรีน่ารัก ๆ สั่งมาเป็นพร็อบได้อีกด้วยค่ะ

  พิกัด: Google Map https://goo.gl/maps/Tuji4uh2rNcNapjr8
  เวลาเปิด-ปิด: 10.00 – 21.30 น.
  ที่จอดรถ: หน้าร้าน

  Rawvaela Cafe คาเฟ่ ธีมคริสต์มาส

  ถ้าหากอยากได้ถ่ายรูปออกมาแล้วเหมือนจัดปาร์ตี้คริสต์มาสน่ารัก ๆ เหมือนอยู่บ้าน แนะนำให้ไปที่ Rawvaela Cafe อยู่แถวคลองลัดมะยมเลยค่ะ ที่นี่บรรยากาศเหมือนจัดปาร์ตี้แบบครอบครัวฟิลต่างประเทศ ด้วยบรรยากาศของร้าน และการตกแต่งที่ดูอบอุ่น น่ารัก เหมาะมากที่จะไปถ่ายรูปมาอวดเพื่อน ๆ ที่สุด

  พิกัด: Google Map https://goo.gl/maps/EW8dqobk7N5E5uF56
  เวลาเปิด-ปิด: วันพฤหัสบดี – วันอังคาร 10.00 – 18.00 น. (หยุดทุกวันอังคาร)
  ที่จอดรถ: หน้าร้าน

  และนี่ก็เป็นสถานที่ที่มีการตกแต่ง ธีมคริสต์มาส พร้อมที่จะให้เพื่อน ๆ ไปถ่ายรูปเตรียมอัปโหลดลงโซเชียลก่อนใครได้แล้ว ใครที่พร้อมก่อนก็ลุยกันเลยค่ะ จะได้แต่งภาพสวย ๆ เตรียมลงอวดเพื่อน ๆ ได้ก่อนใคร แต่ละที่บอกเลยว่าสวยในสวย จัดแบบเต็มคาราเบลแน่นอน ใครไปที่ไหนก็อย่าถ่ายรูปมาอวดเพื่อน ๆ กันน้า

  _____

  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Website:
  https://inzpy.com/travel/
  Youtube:
  https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook:
  https://www.facebook.com/inzpyth

  Related Post