More
  spot_img

  พาชมนิทรรศการสุดอลังการครั้งเเรกของ Dolce & Gabbana ที่พระราชวัง Palazzo Reale

  สถานที่อันเลื่องชื่อที่ผู้คนนิยมไปเยี่ยมชมอย่าง พระราชวัง Palazzo Reale ณ กรุงมิลาน ประเทศอิตาลี ล่าสุดได้ถูกเนรมิตให้กลายเป็นพื้นที่จัดนิทรรศการแห่งประวัติศาสตร์สุดยิ่งใหญ่อลังการครั้งแรกของแบรนด์ Dolce & Gabbana ที่มีชื่อว่า ‘From the Heart to the Hands’ (Dal Cuore Alle Mani)

  Dolce & Gabbana
  cr.photo ; courtesy of the brand

  แน่นอนว่านิทรรศการในครั้งนี้เป็นมากกว่างานจัดแสดงผลงานแฟชั่นทั่วไป เพราะนอกจากจะจัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองความสำเร็จของแบรนด์แล้ว ยังต้องการถ่ายทอดบอกเล่าเรื่องราวความประณีตวิจิตรพิถีพิถันของงานฝีมือชั้นสูง ความคิดสร้างสรรค์ รวมไปถึงแรงบันดาลใจทางศิลปะและวัฒนธรรมอิตาลีของ Domenico Dolce เเละ Stefano Gabbana ดีไซเนอร์ผู้ก่อตั้งเเบรนด์ทั้งสองที่หล่อหลอมความเป็นแฟชั่นเฮ้าส์แห่งนี้มาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน 

  Dolce & Gabbana
  cr.photo ; courtesy of the brand

  มุ่งหมายให้ผู้มาเยี่ยมเยือนทุกคนได้ดื่มด่ำสัมผัสไปกับบรรยากาศและโลกแห่งการสร้างสรรค์เหนือจินตนาการอันไร้ขีดจำกัดผ่านผลงานเสื้อผ้าแฟชั่น เพื่อซึมซับถึงรากเหง้าและแก่นของแบรนด์ได้อย่างถ่องแท้

  Dolce & Gabbana
  cr.photo ; courtesy of the brand

  ภายในนิทรรศการมีการจัดแสดงผลงานอาภรณ์ชั้นสูงที่เต็มเปี่ยมไปด้วยประวัติความเป็นมาที่ยาวนานและความวิจิตรงดงามที่ผ่านกระบวนการรังสรรค์จากช่างฝีมือผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์อย่างประณีตพิถีพิถัน นอกจากนั้นยังมีภาพสเก็ตช์ ดีเทลการปักเลื่อมลวดลายต่าง ๆ ก่อนจะกลายมาเป็นชุดอันสวยงามสมบูรณ์แบบที่เฉิดฉายโลดแล่นอยู่ภายในแต่ละคอลเล็กชั่น ตลอดจนการเผยถึงเเรงบันดาลใจที่จุดประกายการออกเเบบเสื้อผ้าแต่ละชิ้น

  Dolce & Gabbana
  cr.photo ; courtesy of the brand

  ผลงานทั้งหมดจะถูกนำมาจัดแสดงตามธีมถึง 10 ห้อง เพื่อสะท้อนสื่อถึงอิทธิพลทางวัฒนธรรมอิตาลี ทั้งด้านศิลปะ สถาปัตยกรรม งานฝีมือ ดนตรี โอเปร่า บัลเล่ต์ ประเพณีต่าง ๆ โรงละคร รวมไปถึงเมืองและภูมิประเทศในแต่ละภูมิภาค

  cr.photo ; courtesy of the brand

  โดยภายในงานเปิดตัววันแรกของนิทรรศการเมื่อวันที่ 6 เมษายนที่ผ่านมา เนืองแน่นเต็มไปด้วยการปรากฏตัวของเหล่าเซเลบริตี้แขกคนสำคัญจากทั่วโลกที่มาร่วมงานมากมาย รวมถึง Global Brand Ambassador ทั้ง 2 คนจากเกาหลีใต้อย่าง โดยอง วง NCT และ มุนกายอง 

  cr.photo ; courtesy of the brand

  นิทรรศการ ‘From the Heart to the Hands’ (Dal Cuore Alle Mani) เปิดให้เข้าชมตั้งเเต่วันที่ 7 เมษายน จนถึง 31 กรกฎาคมนี้ สำหรับใครที่มีโอกาสเดินทางไปเที่ยวกรุงมิลาน ประเทศอิตาลี ในช่วงดังกล่าว ไม่ควรพลาดแวะเวียนไปเยี่ยมชมนิทรรศการสุดเอ็กซ์คลูซีฟนี้


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended