More
  spot_img

  Club21 เปิดตัว Multi-brand แห่งใหม่ใจกลางเมือง ณ สยามดิสคัฟเวอรี

  Club21 เปิดร้าน Multi-brand ศูนย์รวมแฟชั่นแห่งใหม่ใจกลางเมือง ณ ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี ภายใต้คอนเซ็ปต์ Show Case Apartment: Fusion of Eclecticism and Modern Futuristic โดยคัดสรรแบรนด์จากทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็น สินค้าแฟชั่น แอกเซสซอรี หรือสินค้าไลฟ์สไตล์มารวมไว้ในที่เดียว

  Multi-brand

  Club21 แห่งนี้มุ่งเน้นที่จะเป็นแลนด์มาร์คในการช้อปปิ้งแห่งใหม่ที่สามารถตอบโจทย์ทุกแฟชั่นไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว ด้วยการผสมผสานสไตล์และบุคลิกอันหลากหลาย ส่วนหนึ่งแสดงถึงความมีชีวิตชีวา ความสนุก ความน่าตื่นเต้น และอีกส่วนหนึ่งแสดงถึงความเรียบง่าย ความหรูหรา และความทันสมัย พร้อมมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งให้กับเหล่าคนรักแฟชั่นได้อย่างเต็มที่

  Multi-brand

  คอนเซ็ปต์ Show Case Apartment: Fusion of Eclecticism and Modern Futuristic ที่มาพร้อมกับการตกแต่งที่หยิบเอาความหลากหลายของแต่ละสไตล์มาผสมผสานกับความล้ำสมัยเข้าด้วยกัน ทำให้พื้นที่แห่งนี้เต็มไปด้วยความรู้สึกมีชีวิตชีวา เป็นอิสระ สะท้อนตัวตนและความเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร 

  Multi-brand

  อีกทั้งยังยกระดับการช้อปปิ้งแบบเดิม ๆ ด้วยการแบ่งพื้นที่ภายในร้านออกเป็น 3 โซนที่นำเสนอมุมมองที่แตกต่างกัน โดยในโซนที่ 1 รวบรวมความสนุกสนาน และความขี้เล่นผ่านสีสันที่โดดเด่นและสไตล์อันทันสมัย ในขณะที่โซนที่ 2 ทำหน้าที่เป็นจุดเชื่อมโยงระหว่างสองห้อง ซึ่งจะพาทุกท่านสัมผัสถึงการเปลี่ยนแปลงและความหลากหลายของสไตล์เพื่อเน้นย้ำถึงความเป็นเอกลักษณ์ของ Club21 

  Multi-brand

  ในส่วนของโซนที่ 3 จะเป็นพื้นที่ที่มอบความเป็นส่วนตัวมากขึ้น ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจในการตกแต่งจากความโมเดิร์นและความล้ำยุคโดยใช้แผ่นเมทัลชีทเป็นหลักในการตกแต่ง เพื่อสร้างทั้งความแข็งแรงและเพื่อเพิ่มส่วนโค้งให้ดูมีความอ่อนโยนมากขึ้น 

  แนวคิดในการแบ่งโซนที่แตกต่างกันนี้ยังสอดคล้องกับคอนเซ็ปต์ Showcase Apartment เพื่อให้ทุกท่านได้สัมผัสประสบการณ์ราวกับว่าอยู่ในอพาร์ทเมนต์ที่เต็มไปด้วยความสวยงาม พร้อมเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร

  นอกจากนี้ภายในร้านยังได้รวบรวมแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ไอเทมมาไว้อย่างครบครันตั้งแต่เสื้อผ้า รองเท้า และแอกเซสซอรีจากแบรนด์ชั้นนำ เช่น Jacquemus, Dion Lee, Marine Serre, Courrèges, JW Anderson, Acne Studios เป็นต้น พร้อมให้เหล่าคนรักแฟชั่นได้อัปเดตคีย์ลุคจากรันเวย์และไอเทมเด็ดที่เป็นสเตทเมนท์ในแต่ละฤดูกาล

  พบกับร้าน Club21 Multi-brand แห่งใหม่ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปที่: 

  Siam Discovery ชั้น G โทร. 02-021-2130 หรือ 

  Line Official: @club21multilabel


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended