More
  spot_img

  Anne Hathaway เเละ Cillian Murphy ใน Versace Icons Campaign

  Anne Hathaway ปรากฏตัวร่วมกับ Cillian Murphy เพื่อถ่ายทอดสไตล์ในแคมเปญใหม่ล่าสุดของแบรนด์อิตาเลียนสุดหรูอย่าง Versace ที่มีชื่อว่า ‘Icons’ ถ่ายภาพแฟชั่นเซตผ่านเลนส์ของช่างภาพมากฝีมืออย่าง Mert และ Marcus นำเสนอผลงานไอเทมเสื้อผ้าสุดคลาสสิกจากคอลเล็กชั่น Icons ซึ่งเรียกได้ว่าการปรากฏตัวของ Cillian Murphy ถือเป็นการเปิดตัวคอลเล็กชั่นสำหรับผู้ชาย ในขณะที่ทางด้าน Anne Hathaway ยังคงรักษามรดกตกทอดอันยาวนานของแบรนด์สำหรับผู้หญิงเอาไว้ได้เป็นอย่างดี

  Anne Hathaway
  cr.photo; Versace

  Donatella Versace ครีเอทีฟไดเรกเตอร์ของแบรนด์เผยว่า “ทั้งคู่คือความแข็งแกร่ง ตรงไปตรงมา และความไอคอนิก สำหรับฉัน Anne และ Cillian เป็นนักแสดงที่เก่งที่สุดในปัจจุบัน ทั้งสองเป็นคนที่มีความสามารถและมีจิตใจที่ดี ฉันชื่นชมและเคารพในตัวพวกเขา พวกเขาดูดีมาก พวกเขาดูเป็น Versace มาก ๆ”

  Anne Hathaway
  cr.photo; Versace

  Anne กล่าวเสริมว่า “ฉันเคยพบกับผู้หญิง Versace มากมายที่มีพลัง เปี่ยมไปด้วยอารมณ์ ทะเยอทะยาน ตลก เฟียซ คลั่งรัก มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เซ็กซี่ ฉลาด มีความสามารถ ใจกว้าง เหมือนกับ Donatella เป็นอย่างมาก ฉันสังเกตว่าผู้หญิง Versace เป็นตัวของตัวเอง ฉันรู้สึกตื่นเต้นและเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เป็น Versace Woman และรู้สึกยินดีเป็นอย่างมากที่ได้กลับมาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว Versace อีกครั้งสำหรับแคมเปญ Icons”

  cr.photo; Versace

  ส่วนทางด้าน Cillian Murphy กล่าวว่า “การทำงานร่วมกับ Donatella ไม่ว่าจะเป็นการเเชร์ไอเดียรูปภาพเเละการช่วยกันเลือกเพลงสำหรับเเคมเปญนี้ เป็นการสะท้อนถึงตัวตนของผมได้เป็นอย่างดี คอลเล็กชั่นนี้เต็มไปด้วยการตัดเย็บอย่างประณีตพิถีพิถันและเนื้อผ้าที่มีคุณภาพเเบบไร้ที่ติ”

  โดย Anne สวมใส่เเจ็กเก็ตทรง Raglan สุดไอคอนิกดีไซน์ไหล่กลมมนตัดเย็บอย่างพิถีพิถัน ประดับกระดุมสีทองสัญลักษณ์ Medusa แมตช์เข้ากับกระโปรงทรงเอ พร้อมถือกระเป๋า Medusa ’95 โดดเด่นด้วยสายคาดกระเป๋าประดับกระดุมทอง Medusa 

  ส่วน Cillian Murphy สวมเเจ็กเก็ตทรง Raglan คู่กับกางเกงประดับที่คาดเอวกระดุมทอง เน้นลุคเรียบหรูคลาสสิก นอกจากนี้ภายในคอลเล็กชั่น Icons ยังมีไอเทมที่น่าสนใจอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ผ้าไหมลาย Barocco เสื้อเบลเซอร์ เเละเสื้อโค้ท เป็นต้น 

  สำหรับใครที่สนใจสามารถตามไปศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: www.versace.com 


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended