More
  spot_img

  Sabrina Carpenter ขึ้นเเคมเปญ Spring 2024 ให้กับ SKIMS เป็นครั้งเเรก

  ณ วินาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักซูเปอร์สตาร์สาวสวยมากความสามารถวัย 24 ปีอย่าง Sabrina Carpenter ที่มีเพลงฮิตติดหูติดชาร์ตออกมาให้แฟน ๆ ได้ฟังแบบไม่ขาดสาย และเพื่อเป็นการเพิ่มความฮอตของเธอไปอีกขั้น ล่าสุดสาวสวยก็ได้ไปปรากฏตัวร่วมถ่ายทอดสไตล์สำหรับแคมเปญคอลเล็กชั่น Spring 2024 ของ SKIMS แบรนด์ของตัวแม่อย่าง Kim Kardashian เป็นครั้งแรก ที่มาพร้อมกลิ่นอายยุค 90s นำเสนอไอเทมชุดชั้นในจากคอลเล็กชั่น Stretch Lace และ Fits Everybody ออกมาได้อย่างมีเสน่ห์น่าหลงใหลเข้ากับลุคและคาแรคเตอร์ของเธอได้เป็นอย่างดี 

  Sabrina Carpenter
  cr.photo ; SKIMS

  ส่วนผู้อยู่เบื้องหลังภาพแฟชั่นเซตสุดเก๋ในครั้งนี้คือช่างภาพมากฝีมือชาวอังกฤษอย่าง Jack Bridgland ที่ถ่ายทอดแคมเปญออกมาในกลิ่นอายย้อนยุคและความทรงจำสุดไอคอนิกเกี่ยวกับยุค 90s ซึ่งเป็นภาพบรรยากาศฉากภายในห้องนอนที่เต็มไปด้วยโปสเตอร์ ซีดี ผ้าม่านลายดอกไม้ เเละโทรศัพท์ไร้สาย ซึ่งล้วนเป็นไอเทมประกอบฉากสไตล์วินเทจที่ช่วยทำให้ธีมย้อนยุคในเเคมเปญนี้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น  

  Sabrina Carpenter
  cr.photo ; SKIMS

  ทางด้านสาว Sabrina ได้สวมใส่นำเสนอไอเทมต่าง ๆ จากคอลเล็กชั่น Stretch Lace และ Fits Everybody ไม่ว่าจะเป็น บราลูกไม้ลวดลายดีเทลผีเสื้อรุ่น Babydoll Top, ชุดบอดี้สูท, บราคอร์เซ็ตเข้าคู่กับกางเกงใน Tie Side Bikini สีชมพูคอตตอนแคนดี้ที่มีลูกเล่นอยู่ที่โบว์ผูกเชือกด้านข้าง ปิดท้ายคอมพลีทลุคด้วยถุงน่องซีทรูขอบลูกไม้สีขาวยาวถึงเข่า พร้อมติดโบว์สีชมพูประดับผมลอนสไตล์วินเทจ ที่สามารถดึงเสน่ห์ความเซ็กซี่ผสมผสานกับความน่ารักขี้เล่นของสาว Sabrina ออกมาได้อย่างน่าหลงใหล ซึ่งทางแบรนด์ SKIMS ได้กล่าวว่า “คอลเล็กชั่นนี้เป็นชุดชั้นในที่เย้ายวนที่สุดที่เราเคยทำมา” 

  cr.photo ; SKIMS

  Sabrina Carpenter กล่าวว่า “SKIMS มีชุดชั้นในที่สวยงามหลากหลายสไตล์ ฉันตื่นเต้นมากที่จะได้ใส่ ฉันชอบทั้งสองคอลเล็กชั่น โดยเฉพาะความละเอียดอ่อนของ Stretch Lace และความรู้สึกใส่สบายจนน่าเหลือเชื่อของ Fits Everybody เสื้อผ้าทุกชิ้นที่ฉันใส่ดูดีและสวมใส่สบายมาก ฉันรู้สึกตื่นเต้นมากที่ SKIMS เลือกฉันเป็นเฟซของแคมเปญนี้ เนื่องจากฉันเป็นแฟนตัวยงของแบรนด์นี้มาโดยตลอด”

  สำหรับใครที่สนใจสามารถตามไปช้อปและศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับคอลเล็กชั่น Spring 2024 ล่าสุดได้แล้วที่: skims.com 


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended